รีวิว Football Manager Mobile 2020 มาสร้างทีมของคุณกันเถอะ!!

Football Manager Mobile 2020

Funnygamings : รีวิวเกม Football Manager Mobile 2020

Football Manager Mobile 2020 อีกหนึ่งเกมส์สวมบทบาทผู้ฝึกสอนฟุตบอลอย่างแท้จริง ที่ปัจจุบันอาจจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าที่ควร โดยหากมองในส่วนของเนื้อหาของเกมส์ที่ลึกถึงการเก็บรายละเอียดถึงการบริหารสร้างทีมฟุตบอลของตนเองให้แข็งแกร่งด้วยนักฟุตบอลระดับโลก และยังคงยังยึดจุดขายของเนื้อคุณภาพที่การใช้กราฟฟิคลงไปในรายละเอียดของตัวนักเตะผสมผสานกับการวางแผนการเล่นที่เราต้องรับบทบาทเป็นทั้งผู้ฝึกสอนและบริหารสโมสรที่เน้นให้เราได้เข้าถึงการสร้างระบบทีมเยาวชนให้ของสโมสร ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการปั้นดาวรุ่งและพัฒนาทีมของตนเองให้สามารถต่อกรกับทีมเล็กใหญ่ตลอดทั้งฤดูกาล

โดยไม่เพียงแค่เป็นเกมส์ที่เน้นความสนุกสนานเพียงอย่างเดียว จุดขายของเกมส์ที่เน้นให้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในฝึกการวางแผนการเล่นที่จำเป็นต้องใช้ความชำนาญในการวางแผนจริง ทั้งในรูปแบบเกมส์รุกและรับ ให้เกิดความสมจริงในการเป็นเทรนเนอร์มากยิ่งขึ้น โดยอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นความท้าทายเป็นช่วงของการเปิด-ปิดตลาดซื้อขายนักเตะที่มีมากกว่า 60 ลีก 21 ประเทศทั่วโลก ตัวโค้ชจะต้องหารายได้จากสปอนเซอร์ ที่เราจำเป็นต้องทำผลงานในลีกให้มีความก้าวหน้า

สำหรับรายละเอียดในส่วนของลิขสิทธิ์มีรองรับทั้ง พรีเมียร์ลีก , กัลโช่เซเรียอา , บุนเดสลีก้า และ ลาลีก้า สเปน และไชนีส ซุปเปอร์ลีก ที่เพิ่มเข้ามาในตอนนี้

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : Funnygamings

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings