เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ! One Punch Man : World เตรียมต่อสู้และผจญภัยกันได้แล้ววันนี้

One Punch Man World เปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ (1 ก.พ.) ซึ่งจะพาผู้เล่นทั่วโลกไปสู่การเดินทางของฮีโร่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน! “One Punch Man: World” เป็นเกมโลกกว้าง 3D มัลติแพลตฟอร์มระดับ AAA ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากคณะกรรมการการผลิต TV อนิเมะ One Punch Man และพัฒนาโดย Perfect World Games ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตและการต่อสู้ของฮีโร่ที่ตรงตามต้นฉบับเป๊ะๆ ได้ในเกม “One Punch Man: World”

ใน “One Punch Man: World” นั้น ผู้เล่นจะก้าวเข้าสู่โลกกว้างที่เต็มไปด้วยฮีโร่ ซึ่งไม่เพียงจะได้สำรวจทุกซอกทุกมุมของเมือง และสัมผัสวิถีชีวิตต่างๆ ของฮีโร่แล้ว ยังจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ในแบบฉบับของ One Punch Man ด้วยตัวเองอีกด้วย โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทฮีโร่ที่สุดมันส์และสมจริง ที่ออกแบบได้ตรงตามต้นฉบับอย่างสมบูรณ์แบบ

“One Punch Man: World” ยังมีระบบจดหมายสนับสนุนฮีโร่ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่สมจริงให้กับผู้เล่นในเกม โดยหลังจากที่ผู้เล่นได้รับตัวละครฮีโร่แล้ว ก็จะเห็นจดหมายต่างๆ ที่ส่งมาจากแฟนคลับ นอกจากจะได้สัมผัสกับปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้คนในโลกของ One Punch Man จากการอ่านจดหมายแล้ว ยังจะได้รับรางวัลที่แนบมาในจดหมายอีกด้วย

เกมเพลย์ใหม่ๆ ท้าทายกับศัตรูในระดับสูงขึ้น!
เกม “One Punch Man: World” เวอร์ชันเปิดทางการได้เพิ่มเติมเกมเพลย์ต่างๆ มากมาย ให้ผู้เล่นสามารถท้าทายศัตรูที่มีระดับสูงขึ้น ตอนนี้คุณสามารถสวมบทบาทฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ ร่วมต่อสู้กับฮีโร่ระดับต่างๆ เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยกัน ท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่สะใจ และอาศัยความร่วมมืออันชาญฉลาดเพื่อจัดการปัญหาทั้งหมด!

เกม One Punch Man: World

เพื่อเพิ่มความท้าทายของเกมสำหรับผู้เล่นฮาร์ดคอร์ “One Punch Man: World” ได้เปิดตัวโหมดการต่อสู้ใหม่ “ดุเดือด-ทะลุ-มิติ” และ “สงครามภัยพิบัติจำลอง” โดยโหมดแรก: ดุเดือด-ทะลุ-มิติ สามารถพบได้ตามเมืองต่างๆ หลังจากถึงเลเวลที่กำหนดเพื่อปลดล็อกการต่อสู้ โดยจะเป็นการท้าทายบอสในระดับความยากที่สูง และจะต้องใช้ฝีมือในการเล่นแบบเพียวๆ เพื่อผ่านด่าน และสงครามภัยพิบัติจำลอง ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ที่ห้องทดลองชั้นสองของสมาคมฮีโร่ โดยจะต้องผ่านการท้าทายตามระดับความยากที่แตกต่างกัน เพื่อจะได้รับดาว และผู้เล่น 200 คนแรกที่ได้รับดาวจนครบจะสามารถเข้าสู่การจัดอันดับได้ ผู้เล่นระดับฮาร์ดคอร์ทุกท่าน ได้เวลาการพิสูจน์ความแข็งแกร่งของตัวเองแล้ว!

เกม One Punch Man: World

เปิดพร้อมกัน รองรับทั้งเวอร์ชั่น PC และมือถือ!
เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับโลกแห่งฮีโร่อย่างเต็มที่ “One Punch Man: World” จะเปิดตัวพร้อมกันทั้งบน PC และโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่สะใจของ One Punch Man ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมเปิดตำนานฮีโร่บทใหม่ของคุณเองได้แล้ว!

ดาวน์โหลดเกม และมาเป็นฮีโร่ตัวจริง!
รีบมาดาวน์โหลด “One Punch Man: World”! แล้วมาร่วมสวมบทบาทฮีโร่ในตำนาน ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับฮีโร่คนอื่นๆ และสนุกไปกับการผจญภัยที่ไม่เคยมีมาก่อน อย่าพลาดงานรวมตัวซูเปอร์ฮีโร่ผู้โด่งดังทั่วโลกครั้งนี้เป็นอันขาด!
PC: https://opmw.perfectworld.com
App Store: https://apps.apple.com/th/app/one-punch-man-world/id1660188449
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pwrd.opmwsea
Huawei App Gallery: https://appgallery.cloud.huawei.com/ag/n/orderappdetail/C109639389

เข้าร่วมทีมฮีโร่! โลกแห่ง One Punch Man กำลังรอคุณอยู่!
เว็บไซต์ออฟฟิเชียล OPMW: https://opmw.perfectworld.com
Facebook: https://www.facebook.com/OPMWSEA
Discord: https://discord.gg/one-punch-man-world-sea-1106052716918214656
YouTube: https://www.youtube.com/@OnePunchManWorld-SEAOfficial

เกม One Punch Man: World

เกี่ยวกับ “One Punch Man: World”
“One Punch Man: World” เกมโลกกว้าง 3D มัลติแพลตฟอร์มระดับ AAA ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จากคณะกรรมการการผลิต TV อนิเมะ One Punch Man ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การสวมบทบาทฮีโร่ เผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังมากมาย ท้าทายขีดความสามารถของตัวเอง แล้วกลายเป็นฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุด!

อ่านข่าวสารวงการเกมอื่นๆ ได้ที่ : funnygamings.com