Review game  ABSOLVER

ABSOLVER

Review game  ABSOLVER เป็นเกมต่อสู้แนวแอ็กชั่นผจญภัย ที่ผู้เล่นจะต้องเป็นผู้ฝึกหัดที่ต้องพิสูจน์ตัวเอง เพื่อที่จะกลายเป็น Absolver การต่อสู้ระยะประชิดที่เข้มข้น และความสัมพันธ์ในเกมที่ขับเคลื่อนด้วยการตัดสินใจ แบบไดนามิกจะหล่อหลอมประสบการณ์ของผู้เล่น

Review game  ABSOLVER เป็นเกมต่อสู้แนวแอ็กชั่นผจญภัยที่พัฒนาโดย SLOCLAP และเผยแพร่โดย DEVOLVER DIGITAL ใน ABSOLVER ผู้เล่นจะพบว่าตัวเองอยู่ใน ADAL EMPIRE ที่ล่มสลายในฐานะผู้มุ่งหวังที่เพิ่งตื่นขึ้นใหม่ อนาคตคือมนุษย์ที่ได้รับหน้ากากซึ่งช่วยขจัดความต้องการและข้อจำกัดของมนุษย์ เช่น ความหิวโหยหรือความตาย ที่สำคัญกว่านั้น ผู้มีแนวโน้มจะเป็นเด็กฝึกหัดที่ต้องผ่านการทดลองหลายครั้งเพื่อจะได้เป็นหนึ่งในผู้ ABSOLVERS ชั้นนำ
ผู้เล่นกำหนดเส้นทางของการผจญภัยและเรื่องราวของพวกเขาด้วยการโต้ตอบในโลกของเกม ซึ่งการตัดสินใจว่าจะโต้ตอบกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ารายอื่นและผู้ที่แอบโซลูทคนอื่นอย่างไรจะส่งผลต่อการเล่าเรื่องของพวกเขาเอง เลือกที่จะเป็นคู่แข่ง ค้าขาย หรือผูกมิตรกับผู้อื่น การต่อสู้ประกอบด้วยการต่อสู้ระยะประชิดที่รุนแรงในการตั้งค่า 1 ต่อ 1 หรือ 3 ต่อ 3 ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธและท่าทางการต่อสู้ที่ต้องการได้

คุณสมบัติหลักของ ABSOLVER
• ค้น พบความลึกลับของ ADAL EMPIRE ผู้เล่นพบว่าตัวเองถูกปลุกให้ตื่นขึ้นพร้อมกับหน้ากากที่ปิดใบหน้าและความทรงจำเพียงเล็กน้อยก่อนหน้านี้
• การต่อสู้ระยะ ประชิดเท่านั้น –ไม่มีอาวุธระยะไกลในเกม หมายความว่าการต่อสู้ทั้งหมดจะเป็นการต่อสู้ระยะประชิด เข้มข้น และรวดเร็ว
• การตัดสินใจเปลี่ยนเกม – การเผชิญหน้าและการโต้ตอบกับตัวละครอื่นๆ ในเกมจะส่งผลต่อการเดินทางของผู้เล่น
• กราฟิกที่เหมือน CLAYMATION ที่สวยงาม –รูปแบบศิลปะของ ABSOLVER เป็นกราฟิก 3 มิติที่มีลักษณะเหมือน CLAYMATION ที่ไม่เหมือนใคร
• รับอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำใคร –ผู้เล่นสามารถรับอาวุธ ชุดเกราะ และไอเท็มพิเศษเพื่อสวมใส่ตัวละครของพวกเขาทั้งใน PVP และ PVE
• ประวัติการพัฒนา ความเป็นมา

ต้องบอกเลยว่า ABSOLVER

ก็เป็นเกมที่น่าเล่นสำหรับคนที่คลั่งไคล้การต่อสู้เตะต่อย สามารถปรับแต่งพลิกแพลงเพลงมวยได้มีโหมดดวล 1 ต่อ 1 ที่ท้าทายแม้คุณจะเล่นคนเดียวได้ แต่แนะนำว่าควรหาเพื่อนร่วมทีมมาช่วยสู้จะมันส์กว่า ตัวเกมมีหลายรูปแบบ และมุมกล้องของเกมที่ทำออกมาได้เสมือนจริง คอเกมศิลปะการต่อสู้ไม่ควรพลาดจริงๆนะครับขอบอก

ความต้องการของระบบ ABSOLVER
• ข้อกำหนดขั้นต่ำ (WINDOWS):
• ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS 7
CPU: โปรเซสเซอร์ QUAD-CORE INTEL หรือ AMD, 2.5 GHZ หรือเร็วกว่า
RAM: 8 GB RAM
การ์ดวิดีโอ: การ์ด NVIDIA GEFORCE 470 GTX หรือ AMD RADEON 6870 HD SERIES หรือสูงกว่า
ข้อกำหนดขั้นต่ำ (MAC):
• ระบบปฏิบัติการ: MAC OS X 10.9 หรือใหม่กว่า
CPU: โปรเซสเซอร์ QUAD-CORE INTEL หรือ AMD, 2.5 GHZ หรือเร็วกว่า
RAM: 8 GB RAM
การ์ดวิดีโอ: การ์ด NVIDIA GEFORCE 470 GTX หรือ AMD RADEON 6870 HD หรือสูงกว่า

ผู้พัฒนา: SLOCLAP
ประเภท: สวมบทบาท , แอ็คชัน RPG
แพลตฟอร์ม: PC, PS4, XBOX ONE
ผู้จัดจำหน่าย: DEVOLVER DIGITAL
ข้อดี: กราฟิกที่สวยงามและไม่เหมือนใคร + การต่อสู้ระยะประชิดที่รวดเร็วและลื่นไหลเท่านั้น + โลก / เรื่องราวของเกมที่ลึกซึ้งและมีส่วนร่วม

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ACTION RPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings