Review Game PARAGON: THE OVERPRIME จากค่าย Netmarble เปิดให้บริการในรูปแบบ Early Access แล้ววันนี้

PARAGON

Netmarble ผู้พัฒนา และให้บริการเกมมือถือ คุณภาพสูง ได้ประกาศเกม FREE-TO-PLAY แนวแอ็คชั่น MOBA บน PC อย่าง PARAGON: THE OVERPRIME ได้เปิดให้บริการในรูปแบบ EARLY ACCESS แล้ววันนี้ผ่าน EPIC GAMES STORE และ STEAM

PARAGON: THE OVERPRIME เป็น TPS ACTION MOBA แบบทีมที่เล่นได้ฟรี เลือกหนึ่งในฮีโร่ที่ทรงพลัง พร้อมทักษะเฉพาะตัวและทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ เพื่อพิชิตสนามรบชั้นนำ เร่งความเร็วในสนามรบกับฮีโร่ของ PRIME และสัมผัสความตื่นเต้นของการกระทำ

PARAGON: THE OVERPRIME ทุกคนสามารถเล่นได้ฟรี เลือกหนึ่งในฮีโร่ที่มีทักษะดั้งเดิม ทำลายฐานของศัตรู และอ้างสิทธิ์เป็นของคุณเอง สัมผัสกับการกระทำที่ประสานกัน จากมุมมองบุคคลที่สาม และกลยุทธ์ที่เป็นไปได้นับไม่ถ้วนจากการทำงานร่วมกัน ระหว่างฮีโร่และไอเท็มในเกม แต่ละเกมที่คุณเล่นจะเป็นความท้าทายใหม่ที่น่าตื่นเต้น

ฮีโร่แต่ละคน
ในแต่ละเกมจะมอบประสบการณ์ใหม่ อย่างสมบูรณ์แบบให้แก่คุณ เหล่าฮีโร่ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นด้วยกราฟิก ระดับภาพยนตร์
ฮีโร่แต่ละตัวได้มารวมตัวกันบนดาวไพรม์ ด้วยจุดประสงค์และอดีตที่แตกต่างกัน ค้นหาฮีโร่ที่เหมาะกับตัวคุณ และเริ่มการต่อสู้บนดาวไพรม์กันเลย

ความร่วมมือของทีมยุทธศาสตร์
ความตึงเครียดบนโลกกำลังเพิ่มขึ้น คุณสามารถพึ่งพาเพื่อนร่วมทีมได้เท่านั้น ลองชุดต่างๆ โดยปรับแต่งไอเท็มต่างๆ เพื่อทำให้ฮีโร่ของคุณไร้เทียมทาน ร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมของคุณเพื่อค้นพบวิธีการต่อสู้อันแยบยลใหม่ๆ ผนึกกำลัง วางกลยุทธ์ และนำทีมของคุณไปสู่ชัยชนะ

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงโหมดฝึกหัด และสนามฝึกตามที่เกมเมอร์เคยแจ้งฟีตแบคกลับมาก่อนหน้านี้ โดยโหมดฝึกหัดผู้เล่นสามารถฝึกฝนเพื่อปรับตัวก่อนเข้าสนามรบจริง อีกทั้งยังได้รับของรางวัลต่าง ๆ ตามสเตจ โดยโหมดสนามฝึกผู้เล่นสามารถเข้าถึงตัวละครฮีโร่ตัวไหนก็ได้เพื่อทดลองเล่นดูว่าตัวละครฮีโร่ดังกล่าวเหมาะกับสไตล์การเล่นของเรามากน้อยแค่ไหน
นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นฮีโร่ที่ชื่นชอบและเหมาะสมกับสถานการณ์ ซึ่งมีให้เลือกเล่นหลากหลายแบบ รวมไปถึงสกิลการต่อสู้ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย โดยจะแบ่งสายออกไปประกอบไปด้วย สายวอริเออร์ , สายซัพพอร์ตเตอร์ , สายเรนเจอร์ , สายแคสเตอร์ , สายแทงก์ และ สายแอสซาซิน

ประเภท: โมบา, เกมแอ็คชั่น เล่นตามบทบาท
นักพัฒนาซอฟต์แวร์: เอปิค เกมส์
แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 4, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม  ACTION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings