Review Game Enlisted เกมออนไลน์ฟรี 70 vs 70 นัดเดียวก็ตายได้

Enlisted

Review GameEnlisted

เป็นเกม FPS ขนาดใหญ่ ที่ผู้เล่นใช้กลยุทธ์แบบทีม เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ และต่อสู้ในการแข่งขันกับผู้เล่นสูงสุด 100 คน

ENLISTED เป็นเกม FPS ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับชีวิตการเป็นทหาร ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีการต่อสู้อย่างเช่นการรุกรานนอร์มังดี ผู้เล่นควบคุมทั้งทีมในคราวเดียว และจัดการโหมดแคมเปญที่นำผู้เล่นไปสู่ การปะทะกันครั้งยิ่งใหญ่ในสงครามโลกครั้งที่สอง เช่น การรบแห่งมอสโก สลับไปมาระหว่าง POV มุมมองบุคคลที่หนึ่งและบุคคลที่สาม

และเล่นผ่านโหมดเกมต่างๆ เช่น 15V15, 30V30 หรือการต่อสู้ขนาดใหญ่ที่มีผู้เล่นสูงสุดร้อยคน ทำงานเป็นทีมกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ ตามเงื่อนไขทางประวัติศาสตร์ของแต่ละฝ่ายในการรบ แลกเปลี่ยนอาวุธและตัวละครที่ถูกต้องตามประวัติศาสตร์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ปลดล็อกรางวัลพิเศษ และรับอุปกรณ์สะสม

สำหรับ PC, PLAYSTATION 5, PLAYSTATION 4, XBOX ONE และ XBOX SERIES X|S ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งคุณจะได้เล่นเป็นหัวหน้าหน่วยทหารราบ ลูกเรือรถถัง หรือนักบินเครื่องบิน อาวุธ เครื่องแบบทหาร รูปลักษณ์ และความสามารถของยานพาหนะ ในเกมสอดคล้องกับข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์

แต่ละหน่วยประกอบด้วยทหารหลายนายที่สามารถฝึกฝนได้ ติดตั้งอาวุธและสิ่งของใหม่ๆ แล้วนำเข้าสู่สนามรบ คุณควบคุมทหารคนหนึ่งโดยตรงในขณะที่ทหารคนอื่น ๆ จะถูกควบคุมโดย AI ซึ่งปฏิบัติตามคำสั่งของคุณ คุณสามารถสลับระหว่างทหาร และอยู่ในจุดที่น่าสนใจที่สุดในกิจกรรมการรบ ได้หลังจากที่หน่วยรบของคุณพ่ายแพ้

หน่วยที่มีความเชี่ยวชาญ แตกต่างกันเข้าร่วมในการรบแบบเกณฑ์ทหารพร้อมๆ กัน สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงความหนาแน่นและความตื่นเต้นของการรบสูงสุด ในขณะที่ยังคงมีส่วนร่วมสูงกับผู้เข้าร่วมแต่ละคนเพื่อชัยชนะของทีม ทหารราบ รถหุ้มเกราะ และเครื่องบินต่อสู้ร่วมกัน และคุณสามารถลองบทบาทต่างๆ ในเกมเดียว

คุณสมบัติหลัก
GLIMPSE OF WWII – เกมยิง MMO ที่มีฉากเป็นฉากหลังของสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ เช่น BATTLE OF MOSCOW
การเล่นเกมแบบทีม – ผู้เล่นเป็นผู้นำกลุ่มของสมาชิกทีมที่ควบคุมโดย AI ซึ่งพวกเขาสามารถสลับระหว่างกันได้
PVP ขนาดใหญ่ – ต่อสู้ในการต่อสู้ PVP ขนาดใหญ่ที่มีผู้เล่นมากถึงร้อยคน
แคมเปญมหากาพย์ – เล่นผ่านแคมเปญมหากาพย์ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสงคราม
ALL THEATRE COMBAT – ควบคุมยานพาหนะ รวมทั้งรถยนต์ รถถัง และเครื่องบินรบ

คุณสมบัติที่สำคัญ
มาตราส่วน : มีทหารหลายร้อยคน รถหุ้มเกราะ และเครื่องบินในทุกการรบ ซึ่งสะท้อนถึงขนาดของการต่อสู้ในประวัติศาสตร์ เช่น การยกพลขึ้นบกที่หาดโอมาฮา เป็นต้น
ความสมจริง : เกมให้ความรู้สึกของการเข้าร่วมในการต่อสู้ทางทหารจริง สร้างบรรยากาศของสงครามโลกครั้งที่สองอีกครั้ง และระมัดระวังในรายละเอียด
ความหลากหลาย : ในการต่อสู้เดียวกัน คุณสามารถเคลียร์ร่องลึกด้วยเครื่องพ่นไฟ เล่นเป็นมือปืนครก ทะลวงแนวป้องกันในรถถัง และคุ้มกันพันธมิตรจากอากาศด้วยเครื่องบิน

ประเภท : วิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง, เกมจำลองสถานการณ์
แพลตฟอร์ม : เพลย์สเตชัน 4, เพลย์สเตชัน 5, เอกซ์บอกซ์วัน, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, เอกซ์บอกซ์ซีรีส์เอกซ์และซีรีส์เอส, GEFORCE NOW

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings