Review XIII Remake

XIII Remake

Review XIII Remake ตัวเกมดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนในชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวของชายผู้สูญเสียความทรงจำ ที่ตื่นขึ้นมาบนชายฝั่งแห่งหนึ่ง เบาะแสที่มีคือรอยสักหมายเลข XIII และกุญแจตู้เก็บของ ผู้เล่นจะได้สวมบท XIII ในการตามหาความทรงจำที่หายไป ซึ่งเชื่อมโยงไปสู่การก่อการร้าย และ การลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐฯ

Review XIII Remake

คุณเป็นใครกันแน่ XIII เป็นเกมรีเมคของเกมแอคชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2546 คุณเล่นเป็น XIII ชายผู้ไม่มีตัวตนในแคมเปญเดี่ยว ที่มีการพลิกผันมากมาย เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายกราฟิค ชื่อเดียวกัน เกมนี้ มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด และการออกแบบการแรเงาเซลที่ไม่เหมือนใครใน XIII ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ แบบผู้เล่นหลายคนที่ดุเดือดได้

ประเทศต้องตกตะลึง หลังจากการลอบสังหารประธานาธิบดี เชอริแดน คุณตื่นขึ้นมาบาดเจ็บ และความจำเสื่อม บนชายหาดร้างทางชายฝั่งตะวันออก เบาะแสเดียวเกี่ยวกับตัวตนของคุณคือรอยสักของหมายเลข XIII ใกล้กระดูกไหปลาร้าของคุณ และกุญแจล็อกเกอร์ แม้ว่าความจำของคุณจะล้มเหลว แต่คุณพบว่าคุณมีปฏิกิริยาตอบสนองของนักสู้มืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี คุณออกเดินทางเพื่อค้นหาอดีตของคุณ โดยพบว่าคุณมีบทบาทในการสังหารประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา และเผยให้เห็นการสมคบคิด ที่น่าอัศจรรย์ที่สุดที่เคยเกิดขึ้น ในประวัติศาสตร์ของประเทศ

คุณสมบัติ
การรีเมคของ FPS ลัทธิ 2003 ที่เปิดตัวครั้งแรกบนพีซี, PLAYSTATION 2, XBOX และ NINTENDO GAMECUBE
ที่ให้ความสำคัญกับงานต้นฉบับ และการออกแบบ อันเป็นเอกลักษณ์ อื่นๆ เพลง และเสียงจากเวอร์ชั่นดั้งเดิม โครงเรื่องที่มีการพลิกผันมากมาย การเล่นเกมที่หลากหลาย ด้วยขั้นตอนการดำเนินการ การแทรกซึม และการสำรวจ แคมเปญเดี่ยวที่น่าทึ่งด้วย 34 ระดับ คลังแสงอันโหดเหี้ยมของอาวุธ 15 ชนิด ที่จะนำความทรงจำของคุณกลับคืนมา

การต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนที่ดุเดือด
ในส่วนของโหมดการเล่นมัลติเพลยเยอร์ ตัวเกมจะมีให้เลือกทั้งแบบ ONLINE ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆทั่วโลก และแบบ LOCAL แบ่งหน้าจอแข่งขันกันเอง ทว่าน่าเสียดายที่กฎกติกามันมีให้เล่นเพียงแค่ DEATHMATCH แย่งกันเก็บเกราะเก็บปืนในฉากแล้วเอามายิงกัน นับแต้มคิลใครฆ่าได้ถึง 13 ศพก่อนก็ชนะไปเท่านั้นเอง ไม่มีภารกิจชิงธง ยึดจุด หรือเพิ่มบอทมาเติมเต็ม เป็นสีสันได้เหมือนกับต้นฉบับ

ประเภท : ACTION, ADVENTURE, SHOOTER
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ : PLAYMAGIC, TOWER FIVE
แพลตฟอร์ม : ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, นินเท็นโด สวิตช์, เพลย์สเตชัน 4

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings