Game Review EVE Onlin

EVE ONLIN

Game Review EVE Onlin เกม MMO อวกาศที่เล่นฟรี ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางของตัวเองได้ จากตัวเลือกหลากหลายนับไม่ถ้วน สัมผัสประสบการณ์การสำรวจอวกาศ การต่อสู้แบบ PvP และ PvE การทำเหมือง อุตสาหกรรม และระบบเศรษฐกิจของผู้เล่น ที่ครึกครื้นในแซนด์บ็อกซ์ ที่ขยายจินตนาการอย่างไม่หยุดยั้ง

Game Review EVE Onlin

เป็นเกมมือถือที่มีการทำระบบการเล่นออกมาได้สมบูรณ์แบบมาก และให้ฟิลลิ่งใกล้เคียงกับเกมต้นฉบับบน PC เลยก็ว่าได้ กับผลงานของทาง NETEASE ที่ได้ร่วมมือกับทางทีมพัฒนาเกมอย่าง CCP GAMES ในการนำเอาเกม EVE ONLINE มาทำเป็นเกมเวอร์ชั่นมือถืออย่าง EVE ECHOES ซึ่งตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้เล่นแล้ว

EVE ONLINE คือเกม MMO อวกาศเซิร์ฟเวอร์เดียวที่ใหญ่ที่สุดตลอดกาล ด้วยระบบสุริยะกว่า 7,000 แห่งและประสบการณ์ที่สร้างขึ้นโดยผู้เล่นเกือบ 20 ปี ขอเชิญเข้าร่วมจักรวาลที่แบ่งเป็นขั้นแห่งนี้ และเล่นฟรีเพื่อสัมผัสกับทุกอย่างตั้งแต่การต่อสู้แบบ PVP หรือ PVE สุดมัน ไปจนถึงการทำเหมือง การสำรวจ และอุตสาหกรรม

EVE ONLINE

เป็นเกมแนวขับยานที่ใช้มุมมองบุคคลที่ 3 ทำให้ผู้เล่นนั้นจะได้มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามในอวกาศที่กว้างไกลแบบสุดลูกหูลูกตา มันจึงเป็นความเพลิดเพลินอีก 1 อย่างในการเล่นเกมนี้ที่เราจะได้เห็นอะไรที่สวยงาม ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบการเล่นได้ตามความต้องการ มีอาชีพให้เลือกสรรมากมายตามความชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นพ่อค้า โจรสลัด คนกู้ซากยาน หรือแม้แต่นักล่าค่าหัว สำหรับใครที่อยากจะก่อตั้งจักรวรรดิบนอวกาศเกมนี้ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน


เกมแซนด์บ็อกซ์แบบเซิร์ฟเวอร์เดียว

เนื่องจากเป็นเกม MMO เซิร์ฟเวอร์เดียว ผู้เล่นทั้งหมดใน EVE ONLINE จะเล่นในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันไม่ว่าจะอยู่เขตเวลาใด เข้ามาร่วมเล่นกับผู้เล่นหลายพันคนในเกมแซนด์บ็อกซ์อวกาศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทุกการตัดสินใจ ทุกการต่อสู้ที่คุณชนะ และทุกระบบที่คุณเข้ายึด จะเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและเข้มข้นของ NEW EDEN ประวัติศาสตร์จะจดจำคุณอย่างไร

ระบบการขับยาน

EVE ไม่มีสายวิจัย เเละ ไม่ต้องต้องวิจัยยานก่อนขับ คุณสามารถเรียนสกิลตรงไปยังยานที่อยากขับได้เลย ผู้เล่นสามารถขับยานได้เพียงครั้งละ 1 ลำต่อ 1 ตัวละครเท่านั้น เเต่ EVE ก็ยังมีสงครามระดับ REGION ที่ยานของผู้เล่นมากกว่า 3000 ลำ มายิงกันในระบบนั้นๆระบบเดียว ซึ่งหาได้ยากในเกมส์อื่น ยานคลาสใหญ่ที่สุดในเกมคือยาน คลาส TITAN ซึ่งมีความยาวมากกว่า 18 กิโลเมตร เลยที่เดียว เเต่ก็ถูกขับโดยผู้เล่น 1 คนเหมือนเดิม

เเละก็ยังมียานที่มีระดับรองลงมาอีกที่ใหญ่ไม่เเพ้กันอย่าง SUPER CARRIER, CARRIER เเละยานประจันบานอย่าง DREADNOUGHT ยานเเต่ละลำภายในเกม ถูกสร้างโดยผู้เล่น ซึ่งต้องหา เเร่เเละวัสดุประกอบยาน ต่างๆในการสร้างเเละ พิมพ์เขียวที่เรียกในเกมว่า BLUE PRINT ในการสร้งยาน 1 ลำ ซึ่งสามารถนำยานทีสร้างเสร็จเเล้ว ไปวางขายต่อได้ หรือสร้างเเล้วเอาไปขับเอง

การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการเกม

ความสำเร็จของคุณจะไร้ขีดจำกัดในฐานะ CAPSULEER ในขณะนี้ EVE เป็นเจ้าของสถิติในบันทึกสถิติโลกกินเนสส์สำหรับการต่อสู้ PVP แบบหลายผู้เล่นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในวิดีโอเกม ซึ่งมีผู้เล่น 8,825 คนในการต่อสู้ครั้งเดียว เข้าร่วมในการต่อสู้ระหว่างยานอวกาศตั้งแต่วันแรก หรือฝึกฝนและสั่งการฝูงบินด้วยคุณเอง

เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนโดยผู้เล่น

เศรษฐกิจผู้เล่นของ EVE นั้นมีขนาดใหญ่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน จักรวาลเซิร์ฟเวอร์เดียวนั้นทำให้มีเศรษฐกิจเดียวที่แผ่ขยายไปทั่วสถานีอวกาศหลายพันแห่ง ไม่ว่าคุณต้องการซื้อขายในตลาดท้องถิ่น ผลิตยาวอวกาศและอุปกรณ์ใหม่ๆ หรือลงทุนอย่างแยบยลจากการเมืองของผู้เล่น ทั้งหมดนี้เป็นไปได้

ทางเลือกที่ไร้ขีดจำกัด

ใช้ชีวิตเพื่อการสำรวจ การสงคราม ความรุ่งโรจน์ หรือทั้งหมดนี้เลย! ขับยานอวกาศมากกว่า 350 ลำ และปรับแต่งตามใจชอบด้วยโมดูลที่โดดเด่นหลายพันชิ้น ปรับปรุงยานอวกาศของคุณให้รวดเร็วและคล่องตัวเหมือนเครื่องบินขับไล่ หรือออกแบบเครื่องบินรบที่มีเกราะแน่นหนาขึ้นมาใหม่แต่ต้นเพื่อต่อสู้กับคนอื่นๆ รู้สึกมีโชคใช่ไหม ลองเสี่ยงดวงและแก้ไขอุปกรณ์ของคุณขึ้นไปอีก โดยใช้เทคโนโลยีต่างดาวที่ค้นพบในเบื้องลึกของ ABYSSAL DEADSPACE

การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ด้วยการพัฒนาและการขยายอย่างอิสระอย่างต่อเนื่องมากว่า 18 ปี EVE คือเกม MMO อวกาศที่เปิดมานานที่สุดเกมหนึ่ง เข้าร่วมจักรวาลที่น่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่หยุดหย่อน ซึ่งผสมผสานประวัติศาสตร์ผู้เล่นหลายล้านคนเข้าด้วยกัน

แพลตฟอร์ม : MICROSOFT WINDOWS , MACOS
ประเภท : การจำลองอวกาศ, ตามบทบาท, ออนไลน์

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings