Review BLACK SQUAD

BLACK SQUAD

Review BLACK SQUAD เป็นเกมยิงยุทธวิธี แนวลอบบี้ทหารสมัยใหม่ ที่มีโหมดเกมจำนวนหนึ่ง ตั้งแต่เดธแมตช์ทีมแบบดั้งเดิม ไปจนถึงการป้องกันวีไอพีที่แปลกใหม่กว่า เดินหน้ายิงแหลกไปกับเกมที่มีชื่อว่า Black Squad ที่มาพร้อมระบบการเล่นที่ไม่จำกัด

Review BLACK SQUAD เป็นเกมยิงแนว FPS ที่ทีมพัฒนาอย่าง NS STUDIO เผยว่า จุดเด่นของเกมนี้คือไม่มีระบบ PAY 2 WIN แต่จะเน้นขายงานภาพและระบบเกมยิงทหารเป็นหลัก และมีระบบยิงกันเองในรูปแบบออนไลน์มาเป็นตัวชูโรง บวกกับโหมดเกมหลากหลายที่เราจะได้ลอง ใครอยากฝึกฝีมือก่อนลงสนามจริงก็มีโหมดต่อสู้กับ AI มารองรับให้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีอาวุธปืนอีกมากมายหลายโมเดลมาให้เลือกสรร และก็เป็นอีกหนึ่งจุดขายของเกมด้วยเช่นกัน
จากเท่าที่ลองมานั้น แฟนๆ เกมยิงออนไลน์ตระกูลทหารพวก SF หรือ A.V.A อะไรแบบนี้จะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะเกมเพลย์ระบบการยิงนั้นค่อนข้างคล้ายคลึงกันมาก คือไม่เน้นการซูมศูนย์เล็ง ขอให้ยิงโดนศัตรูก็พอ ทำให้เข้าถึงง่าย ใครเล่นเกม FPS เป็นประจำอยู่แล้ว ขอให้จำปุ่มได้ 5 วินาทีก็เล่นเป็นแล้วล่ะ

BLACK SQUAD เป็นเกมยิงยุทธวิธีที่ขับเคลื่อนด้วย UNREAL ENGINE 3 ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย NEOWIZ GAMES มีจุดมุ่งหมายเพื่อแข่งขันกับนักกีฬายุทธวิธีชาวเกาหลีที่ล็อบบี้คนอื่น ๆ เช่น CROSSFIRE และ ALLIANCE OF VALIANT ARMS เช่นเดียวกับนักแม่นปืนคนอื่น ๆ ผู้เล่นจะได้รับเงินจากการเล่นเกมและใช้มันเพื่อซื้ออาวุธใหม่เพื่อใช้ในสนามรบ เล่นในแต่ละรอบเป็น VIPERS ผู้ก่อการร้าย หรือ PEACEKEAPERS ผู้ต่อต้านผู้ก่อการร้ายที่ได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติ ในหลายแผนที่และโหมดเกม

คุณสมบัติหลัก
• โหมดเกมที่หลากหลาย–สนุกกับโหมดเกมมากกว่า 10 โหมด ตั้งแต่การเดธแมตช์ / การรื้อถอนทีมแบบดั้งเดิมไปจนถึงการป้องกัน VIP ที่แปลกใหม่กว่า
• การ ติดตามสถิติ –ติดตามผลงานของคุณ KDR/DMG/HEADSHOTS/ฯลฯ ด้วยอาวุธแต่ละชิ้น
• การ จับคู่แบบรวดเร็ว –ข้ามล็อบบี้เซิร์ฟเวอร์ที่น่ารำคาญและค้นหาคู่ที่ตรงกันอย่างรวดเร็ว
• รูปแบบการ เล่น/อินเทอร์เฟซที่คุ้นเคย – ได้แรงบันดาลใจจาก เกมยิงในล็อบบี้แบบดั้งเดิมของเกาหลี เช่น AVA และCOMBAT ARMS

การต่อสู้แบบนี้จะมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นตามความสามารถของผู้เล่นแต่ละคน ในโหมดยึดฐานจะใช้ ‘ระบบเหล่าทหาร’ ที่มีเฉพาะในมิสชั่นคอนเซ็ปท์สงครามเท่านั้น ผู้เล่นวามารถเลือกเล่นได้ 4 เหล่า – ASSAULT จู่โจม, SUPPORT สนับสนุน, COMMAND บัญชาการ, RECON ซู่มโจมตี ในแต่ละเหล่าจะมีจุดเด่นแตกต่างกัน บางเหล่าอาจจะมีพลังชีวิตมากกว่า บางเหล่าอาจจะรีโหลดได้เร็วกว่า นอกจากนั้นยังสามารถเปลี่ยนสถานการณ์รบได้จากการใช้ UAV อากาศยานไร้คนขับ หรือเครื่องยิงลูกระเบิดอีกด้วย

BLACK SQUAD จะเหมาะสำหรับคนเล่นที่ชื่นชอบตัวเกมแบบฮาร์คคอร์และให้อารมณ์ตัวเกมแบบเกมกล่องในเวอร์ชั่นเล่นได้ฟรี จัดได้ว่าเป็นเกม FPS ONLINE ฮาร์คคอร์ที่น่าสนใจอย่างมากอีกเกม โดยเฉพาะคนไหนที่ชื่นชอบการเล่นแบบคราสสิคในตัวเกมรูปแบบสมัยใหม่ครับBLACK SQUAD จะเหมาะสำหรับคนเล่นที่ชื่นชอบตัวเกมแบบฮาร์คคอร์และให้อารมณ์ตัวเกมแบบเกมกล่องในเวอร์ชั่นเล่นได้ฟรี จัดได้ว่าเป็นเกม FPS ONLINE ฮาร์คคอร์ที่น่าสนใจอย่างมากอีกเกม โดยเฉพาะคนไหนที่ชื่นชอบการเล่นแบบคราสสิคในตัวเกมรูปแบบสมัยใหม่ครับ รับรองมันแน่นอน

แพลตฟอร์ม : GEFORCE NOW, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, Action
ประเภท : วิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง, เล่นฟรี

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม Action

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings