Review game Riders of Icarus MMORPG

Riders of Icarus

Review game Riders of Icarus MMORPG มาร่วมกันควบคุมสัตว์มหัศจรรย์ และต่อสู้ทางอากาศ ในรูปแบบสามมิติ ที่กล้าหาญใน Riders of Icarus เกม MMORPG สุดมันและอลังการ ที่เล่นฟรีจาก WeMade Entertainment และ Nexon

Review game Riders of Icarus MMORPG

สำรวจโลกแฟนตาซีเสมือนจริงที่พัฒนาขึ้นอย่างฟุ่มเฟือยจากพื้นดินและจากฟากฟ้า และเข้าร่วมกับฮีโร่คนอื่นๆในการต่อสู้กับความชั่วร้าย RIDERS OF ICARUS ใช้การต่อสู้แบบแอ็กชั่นด้วยคอมโบระยะประชิดหลายสิบแบบเพื่อแสดงทั้งบนพื้นดินและในอากาศ ด้วยดันเจี้ยนที่ท้าทาย การจู่โจม และเนื้อหาอื่นๆทุกประเภท มีอะไรให้ทำมากมาย และสัตว์ประหลาดกว่าร้อยตัวที่จะฝึกให้เชื่องและขี่เข้าสู่การต่อสู้

เนื้อหาโดยประมาณ

การต่อสู้บนท้องฟ้าบนพาหนะบินที่น่าอัศจรรย์ซึ่งแตกต่างจากสิ่งที่คุณเคยเห็นมาก่อนใน Riders of Icarus ประสบการณ์ MMORPG แนวแอ็กชันผจญภัยใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ที่ให้คุณขี่และต่อสู้บนหลังของสัตว์ปีกที่อันตรายที่สุดในอาณาจักรมังกร ในฐานะนักขี่ที่มีความสามารถในการต่อสู้ในตำนาน คุณจะสำรวจโลกที่ยิ่งใหญ่เพื่อฝึกฝน รวบรวมและฝึกฝนสัตว์ป่าต่างๆ หลายร้อยตัวในฐานะพาหนะของคุณเองซึ่งแต่ละตัวมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ฝึกฝนทักษะการต่อสู้ทางอากาศกับฮีโร่ที่พร้อมรบคนอื่นๆ

ในขณะที่คุณต่อสู้ในแบบของคุณผ่านประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ของบอสขนาดใหญ่ทั้งทางบกและทางอากาศ ครองท้องฟ้าในการต่อสู้ มาเป็น Rider of Icarus ในตำนานและควบคุมสัตว์ป่าเพื่อครองท้องฟ้า ขี่สัตว์ปีกที่น่าเกรงขามเข้าสู่การต่อสู้ทางอากาศ ที่ระเบิดในขณะที่คุณแผดเผาท้องฟ้าของกองทัพศัตรูและปกป้องมนุษยชาติ จากความชั่วร้ายที่บุกรุกในสมัยโบราณ รวบรวมสัตว์ในตำนานและ สำรวจดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและการผจญภัยที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อสร้างคอลเล็กชั่นสัตว์ในตำนานของคุณ ด้วยแท่นยึดภาคพื้นดินและทางอากาศนับร้อยเพื่อรวบรวมและฝึกฝนท้องฟ้าไม่มีขีดจำกัดอีกต่อไป

ลิขิตโชคชะตาของคุณเมื่อคุณเพิ่มเลเวลพาหนะของคุณเพื่อกลายเป็นอาวุธร้ายแรง ที่มีความสามารถพิเศษในการต่อสู้สำรวจโลกแห่งมหากาพย์ปลดปล่อยจินตนาการของคุณให้โลดแล่น ในขณะที่คุณประสานการโจมตีทางอากาศเชิงกลยุทธ์กับฮีโร่คนอื่นๆในทุกคลาส ทั้งจากระยะไกลด้วยเวทมนตร์ทำลายล้าง หรือในระยะใกล้และเป็นส่วนตัวด้วยระบบคอมโบระยะประชิด ที่เน้นการต่อสู้ของเกมลงสู่สนามรบ โดยใช้พาหนะภาคพื้นดินและพิชิตการต่อสู้ของบอส เพื่อรับสมบัติและประสบการณ์เพื่ออัพเกรดพาหนะและผู้ขับขี่ของคุณ บินและต่อสู้อย่างอิสระดื่มด่ำไปกับเกมแอคชั่นผจญภัย MMORPG ที่รวบรวมสัตว์ป่า ขี่มังกรที่พร้อมต่อสู้ สำรวจโลกที่ยิ่งใหญ่ และต่อสู้กับบอสที่อันตรายที่สุดกับเพื่อนๆ

ตัวเกมและคุณสมบัติหลัก

ห้าคลาสให้เล่น / ฝึกสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ที่คุ้นเคย / โครงเรื่องตามเนื้อเรื่อง/การต่อสู้แบบแอคชั่น – การต่อสู้ทางอากาศ/การต่อสู้บนพาหนะ / การประดิษฐ์/ดันเจี้ยน PVE และ PVP ผู้เล่น MMORPG ในสวนสนุกสุดคลาสสิกจะสร้างตัวละครของตัวเองและสำรวจโลกเปิดกว้าง ทำภารกิจและค้นหาสถานที่ใหม่ ความท้าทาย และสัตว์ประหลาดเพื่อต่อสู้ด้วยตนเองหรือเป็นกลุ่ม การรับ XP เพื่อเพิ่มระดับผู้เล่นจะช่วยพัฒนาตัวละครของพวกเขา ได้รับทักษะใหม่ๆ และปลดล็อคคุณสมบัติใหม่ๆ รวมถึงการพัฒนาเนื้อเรื่องหลักที่พวกเขาพบว่าตัวเองเป็นตัวละครหลัก เกมดังกล่าวประกอบไปด้วยการประดิษฐ์, การสำรวจ, PVP และ PVE และทั้งหมดภายในโลกที่ออกแบบอย่างสวยงามที่เต็มอิ่มและเต็มอิ่มกับ NPC ที่พากย์เสียงและสิ่งมีชีวิตในธีมแฟนตาซี

อาชีพและตัวละครที่เล่นได้

เมื่อเริ่มต้นผู้เล่นจะต้องเลือกคลาสของตัวละคร Wizard, Guardian, Priest, Assassin, Berserker บทบาทดั้งเดิมที่เติมเต็มจำนวนการใช้งานในกลุ่มผู้เล่นโดย Berserker สายบุกทะลวงเข้าไปในวงการต่อสู้ เน้นการโจมตีที่หนักหน่วงด้วยอาวุธดาบใหญ่คู่ใจ สามารถสร้างความเสียหายในระยะประชิดได้ เน้นไปที่ความเสียหายทางกายภาพและสร้างความเดือดดาลด้วยการโจมตี, Wizard นักเวทผู้ที่มีความสามารถในการควบคุมธาตุต่างๆ มีความโดดเด่นในเรื่องของการโจมตีจากระยะไกลด้วยธาตุไฟ น้ำแข็ง สายฟ้า ร่ายคาถาจากระยะไกล, Assassin นักล่าสังหารสุดโหดของเกม โดดเด่นด้วยเรื่องความคล่องแคล่วว่องไวในการโจมตีอย่างต่อเนื่องด้วยมีด และอาศัยการหลบเลี่ยงและการโจมตีทางอากาศได้ดี, Guardian โดดเด่นในเรื่องของการป้องกันสูงที่สุดในเกม สวมใส่อาวุธดาบและโล่ ทำให้สามารถป้องกันการโจมตีได้ดี เน้นที่การป้องกัน ชุดเกราะ โล่ และความสามารถในการช่วยเหลือสหายของพวกเขา, Priest ผู้เสียสละและมีความสำคัญอย่างมากของปาร์ตี้ แน่นอนว่าสายนี้ก็จะเน้นย้ำไปในเรื่องของการฟื้นฟูค่า HP ให้กับทุกคนในเกม สามารถบัฟเสริมพลังให้กับปาร์ตี้เราที่สามารถรักษาบาดแผลในปาร์ตี้ของพวกเขาได้, และผู้เล่นสามารถปรับแต่งคลาสของตัวเองได้มากมาย โดยจะปลดล็อกคะแนนความสามารถทุกๆห้าระดับ ซึ่งพวกเขาสามารถใช้ในหนึ่งในสามสายพรสวรรค์ที่ไม่ซ้ำกันสำหรับแต่ละคลาส ปรับแต่งตัวละครตามสไตล์การเล่นที่ต้องการจากที่นี่ ผู้เล่นสามารถออกแบบรูปลักษณ์ของตัวละครด้วยผู้สร้างตัวละครที่มีรายละเอียดค่อนข้างมาก พวกเขาสามารถทำให้พวกเขาดูใกล้กับทุกรูปลักษณ์ที่พวกเขาชอบด้วยโทนสีผิว ทรงผม ลักษณะใบหน้า

สัตว์เลี้ยง

สิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ในเกม รวมถึงมังกรขนาดใหญ่ สามารถเลี้ยงโดยผู้เล่นและใช้เป็นพาหนะหรือสัตว์เลี้ยงก็ได้ ด้วยมินิเกมสั้นๆ ที่ผู้เล่นจะต้องกดปุ่มอย่างรวดเร็วซึ่งตรงกับสิ่งที่พวกเขาเห็นบนหน้าจอ พวกเขาสามารถพยายามเอาชนะเป้าหมายที่ดุร้ายและปราบพวกมันให้กลายเป็นสัตว์ขี่ได้หรือเป็นสัตว์เลี้ยง สิ่งมีชีวิตแต่ละตัวมีความสามารถและทักษะเฉพาะตัวที่สามารถใช้ในการต่อสู้ การต่อสู้บนพาหนะเป็นไปได้จากผู้เล่นที่มีอาวุธประจำกาย และแม้แต่สิ่งมีชีวิตที่บินได้ก็เปิดโอกาสให้ต่อสู้ทางอากาศกับสิ่งมีชีวิตอื่นๆ เนื่องจากฟีเจอร์นี้ ผู้เล่นจะใช้เวลามากขึ้นในการสำรวจพื้นที่ต่างๆ เพื่อค้นหาสิ่งมีชีวิตที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่สามารถทำให้เชื่องเพื่อเพิ่มลงในคอลเล็กชันของตนได้

การต่อสู้

เกมดังกล่าวนำเสนอการผสมผสานระหว่างการต่อสู้แบบสบายๆ และการต่อสู้แบบแอคชั่น มีแท็บการกำหนดเป้าหมายที่จะล็อคเข้าหาศัตรูและการโจมตีจะโจมตีศัตรูนั้นหากพวกเขาอยู่ในระยะ อย่างไรก็ตามมีความสามารถต่างๆ ที่อนุญาตให้คุณเคลื่อนที่ไปรอบๆ สนามรบและหลบการโจมตีของศัตรูเช่นทักษะ Blink ของพ่อมดที่ทำให้พวกเขาเทเลพอร์ตได้ในระยะสั้น การรวมกันนี้หมายความว่าการต่อสู้ไม่ได้พึ่งพาทักษะมากเกินไป แต่หมายความว่าผู้เล่นที่มีทักษะด้านการวางตำแหน่งยังคงได้รับประโยชน์และเพิ่มความสมดุลอย่างมาก ทักษะต่างๆจะทำงานร่วมกันอย่างเหนียวแน่นและให้ผลประโยชน์เพิ่มเติม เช่น โบนัสความเสียหายจากคอมโบ การเพิ่มเอฟเฟกต์สถานะการขัดขวาง และอื่นๆผู้เล่นจะเห็นไอคอนทริกเกอร์ปรากฏขึ้น ซึ่งเป็นทักษะที่ดีที่จะใช้ต่อเนื่องกันและเปิดใช้งาน

สรุปเกม

Riders of Icarus เป็นเกมแนว MMORPG ที่น่าสนใจตรงระบบสัตว์ขี่ เราสามารถเลือกขี่สัตว์ได้มากมาย เราชอบสัตว์ตัวไหนก็ Tame แล้วมาขี่เล่นได้เลย นอกจากนี้ยังเอามาทำเป็นเพื่อนข้างกายระหว่างผจญภัยได้ด้วย ก็เลยมองว่าระบบนี้มันน่ารักดี ส่วนด้านเกมเพลย์อื่นๆคิดว่ามันก็คล้ายเกม MMORPG ทั่วไปแต่ในเกมนี้ถ้าอยากเลเวลอัพเร็วๆ เราต้องเน้นการทำเควสเป็นหลัก เพราะจะให้ EXP ที่คุ้มค่ากับเวลา และเลเวลจะขึ้นเร็วกว่าเราโจมตีมอนสเตอร์ตามแมพ ถือว่าเป็นเกมแนว Full 3D MMORPG ที่มีกราฟิกที่ทันสมัยมีกราฟิกและฟิสิกส์ที่น่าประทับใจ ออกแบบสภาพแวดล้อมได้ดีจริงๆ ที่สำคัญคือการที่เกมนี้เป็นเกมฟรี เพราะฉะนั้นมันต้องมีพวกที่ชอบเติมแล้วมีของดีๆใช้ก่อนกันบ้างอยู่ละ แต่ถ้าเราขยันก็สามารถหาของที่ซื้อได้ฟรีๆแบบไม่ต้องเติมก็ได้ และนี้ถือว่าเป็นเกม Pay To Win จริงๆ และยังมีโลกทั้งใบที่รอให้คุณสำรวจ ซึ่งผู้เล่นสามารถทำได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เลย

ชื่อ: Riders of Icarus / เปิดตัวแล้ว กราฟิก: 3D / ประเภท: MMORPG /  ผู้พัฒนา: WeMade Entertainment /
ผู้จัดจำหน่าย: Nexon / ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista (SP2) หรือใหม่กว่า/
CPU: Intel Core i3-2120 @3.3GHz หรือสูงกว่า / AMD A8-5500 @3.3GHz หรือสูงกว่า
RAM: 4 GB / วีดีโอ:เวอร์ชัน 9.0 หรือสูงกว่า / HDD: ฮาร์ดดิสก์ที่พร้อมใช้งาน 30 GB

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม RPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings