Review Game DEMONG HUNTER

DEMONG HUNTER

Review Game DEMONG HUNTER เป็นเรื่องราวของฮันเตอร์ที่พยายามกอบกู้สันติภาพด้วยการเอาชนะแมลง Demong ที่สร้างขึ้นโดยสมองทั้งหมดในโลกเสมือนจริง สนุกกับการต่อสู้ด้วยทักษะพิเศษที่แตกต่างกันและสไตล์การโจมตีที่ไม่เหมือนใครสำหรับตัวละครแต่ละตัว

Review Game DEMONG HUNTER กราฟิกสไตล์แอนิเมชั่นที่ใช้การเรนเดอร์ TOON รูปแบบการโจมตีที่หลากหลายของอัศวิน นักสู้ พ่อมด และอื่นๆ อีกมากมาย ยิง หลบหลีก การโจมตีพิเศษ! เพลิดเพลินไปกับการควบคุมและเพลิดเพลินไปกับแอ็คชั่น SD

 • เพลิดเพลินกับองค์ประกอบ RPG แฟนตาซี
 • รวบรวมทองคำเพื่อเพิ่มสถิติของคุณ
 • เอาชนะบอสเพื่อรวบรวมสิ่งประดิษฐ์สำหรับเอฟเฟกต์พิเศษ
 • หลังจากจบแบบปกติ เพื่อไปให้ถึงตอนจบที่แท้จริง คุณต้องเคลียร์ด่านทั้งหมดด้วยปริมาณมาก ๆ
  เราขอแนะนำเกมของเราสำหรับผู้ที่
  ชื่นชอบการต่อสู้ที่รวดเร็วและตัวละครที่น่ารัก
 • ชอบเกมแอคชั่นที่รวดเร็ว
 • ชอบการโจมตีที่หลากหลาย เช่น ดาบและลูกธนู
 • รักเกมแอคชั่น

DEMONG HUNTER เป็นเกมแนว ACTION RPG สุดน่ารักที่ในตอนแรกเป็นเกมมือถือที่สั้นและน่ารัก อย่างไรก็ตาม เส้นโค้งการเรียนรู้ที่สูงชันประกอบกับกราฟิก เพลง และอินเทอร์เฟซที่ขาดความดแจ่มใสโดยทั่วไปสร้างผลิตภัณฑ์สุดท้ายที่ไม่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ

ตัวละครของเกมมีการออกแบบที่คล้ายคลึงกับ อวาตาร์ที่คุณสร้างบนคอนโซล น่ารัก ตาโต หุ่นอ้วน แขนขาแหลม น่าเสียดายที่ตัวละครที่เล่นได้ของเกมนั้นไม่สามารถปรับแต่งได้ ในที่สุดคุณก็สามารถปลดล็อกตัวเลือกสกินได้สองแบบสำหรับแต่ละคลาส แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับการปรับแต่ง และกราฟิกก็ไม่คมชัดหรือทำได้ดีเป็นพิเศษ นอกจากนี้ เพลงแบ็คกราวด์ยังให้อารมณ์เหมือนเพลงแนวผจญภัยทั่วไป ที่คุณเคยฟังมาก่อนเป็นสิบๆ ครั้ง ไม่มีอะไรจะเขียนถึงบ้าน และส่วนใหญ่ฉันปิดเสียงไว้


ในการเริ่มต้น คุณจะต้องเลือกชื่อผู้ใช้ และตัวละครทั้งหมดที่คุณเลเวลจะเชื่อมโยงกับชื่อนั้น เริ่มจากการเลือกนักรบ นักล่า หรือมอนสเตอร์ประเภทใดประเภทหนึ่ง คุณจะได้เลื่อนระดับผ่านการต่อสู้ และคุณสามารถเปลี่ยนคลาสตัวละครได้ทุกเมื่อ แต่ละคนจะแยกระดับออกจากกันด้วยคลังทองของตัวเอง


แผนที่โลกนั้นตรงไปตรงมามาก มีด่านต่างๆ ให้ผ่าน และแต่ละด่านมีสิบด่าน แต่ละด่านจะดำเนินต่อไปตามลำดับจนกว่าคุณจะผ่านด่านทั้งหมด แบกรับคูลดาวน์สำหรับทักษะของคุณรวมถึงจำนวนสุขภาพที่คุณมี และเมื่อคุณเคลียร์ด่านต่อไป ด่านต่อไปจะเปิดให้คุณเล่นจนกว่าคุณจะได้ ไปสิ้นสุด นอกจากนี้ยังมีระดับความยากที่สูงขึ้นซึ่งจะปลดล็อกเมื่อคุณจบเกม อย่างไรก็ตาม นั่นคือทั้งหมดที่มีให้ ไม่มีโครงเรื่องไม่มีการพัฒนาตัวละคร ไม่มีอะไรมากนอกจากการผ่านด่านต่างๆ ของเกมและฆ่า ปีศาจ ซึ่งเป็นศัตรูของคุณใน DEMONG HUNTER

DEMONG HUNTER เป็นเกม ARPG น่ารักที่มีมูลค่าการผลิตปานกลาง และเนื้อหาไม่มากนัก แม้ว่าตัวละครจะน่ารัก และการควบคุมก็เรียบง่าย คุณจำเป็นต้องเพิ่มระดับของคุณ 5 หรือ 6 ระดับเพื่อผ่านแต่ละด่านต่อไป เนื่องจากศัตรูจำนวนมหาศาลที่ขว้างใส่คุณ หากคุณคลั่งไคล้อะนิเมะ หัวกลมๆ น่ารักๆ และเกม ARPG นี่อาจเหมาะกับคุณ

ประเภท: เกมแอ็กชัน, เกมต่อสู้
แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 5, XBOX SERIES X AND SERIES S, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม Action

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings