Review 3 games hot new

3 games hot new

Review 3 games hot new นี้คือ 3 เกมสุดมัน ที่ต้องบอกเลยว่าถูกใจคอเกมแน่นอน เพราะว่าแต่ละเกม มันทั้งสนุกสุดมัน เล่นกันแบบเพลินๆ แต่เช้ายันค่ำแน่นอน คอเกมเมอร์ห้ามพลาดเด็ดขาดนะขอบอก


1 – Space Punks

Review 3 games hot new Space Punks เป็นเกม ARPG แบบ co-op ออนไลน์ที่เล่นได้ฟรีซึ่งมีรูปแบบการเล่นแบบ Looter Shooter นับไม่ถ้วนของศัตรู Space Punks มอบหมายงานให้คุณสำรวจพื้นที่อันไกลโพ้นด้วยตัวละคร ที่ผู้เล่นสามารถสลับไปมาระหว่างขึ้นอยู่กับรสนิยมการเล่นเกมหรือความต้องการของกลุ่ม ระเบิด ฟัน และค้อนทุบศัตรูจำนวนนับไม่ถ้วน ในขณะที่คุณเดินทางผ่านโลกที่มีมิติเท่ากันของเหล่าวายร้ายที่กำลังจะทำลายคุณ เหนือสิ่งอื่นใด Space Punks เล่นฟรี

ดาวเคราะห์หลายดวงขอร้องให้คุณ มาทดสอบความกล้าหาญของคุณในขณะที่ ทำการปล้นทรัพย์ทั้งหมดที่หัวใจดวงน้อยของคุณ สามารถพกติดตัวไปได้ เพิ่มระดับ ปล้นสะดม และเลือกความสามารถของคุณไปพร้อมกัน เพื่อปรับแต่งตัวละครแต่ละตัวตามที่คุณต้องการ เกมนี้มีประเภทภารกิจหลากหลาย และความยากเพิ่มขึ้นตามคำขอของกลุ่ม เพื่อจัดการกับศัตรูที่ท้าทายยิ่งขึ้น เหล่านักประดิษฐ์ยังไม่ถูกลืมเพราะเกมนี้ให้คุณประดิษฐ์อุปกรณ์ที่คุณอาจพลาดได้

เกมแนว : แอ็คชัน , RPG , Shooter , Sci-Fi , MMORPG 


2 – Diablo Immortal

Diablo Immortal เป็นเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก MMOARPG และประสบการณ์ Diablo บนมือถือที่โฆษณามายาวนานของ Blizzard ซึ่งไม่ได้มาบนพีซีโดยสิ้นเชิง มาสู่พีซีพร้อมการสังหารและการปล้นสะดมของปีศาจที่คุณต้องการ ติดตามหินโลกและรักษากองกำลังของความชั่วร้ายในเทศกาลปล้น ARPG ที่เปิดใช้งานข้ามเกมและข้ามความก้าวหน้านี้

ฉากคัตซีน และการแสดงเสียงที่แสดงผล ช่วยเล่าเรื่องในขณะที่คุณต่อสู้กับวายร้าย Diablo ที่คุ้นเคยและทำงานร่วมกับตัวละคร Diablo ที่คุ้นเคยมากขึ้นเพื่อขจัดความชั่วร้ายที่ทำลายแผ่นดิน การปรับขนาดความยากในระดับที่สูงขึ้นจะทำให้มีโอกาสจัดการกับศัตรูที่ท้าทายมากขึ้นซึ่งอาจดรอปของที่หายากยิ่งกว่า

เกมแนว : แอคชั่น , แฟนตาซี , MMO , RPG


3 – Dark Orbit

Dark Orbit มีส่วนร่วมในการต่อสู้ระหว่างกาแล็กซี่ขนาดใหญ่และเข้ายึดทั้งกาแลคซีใน Dark Orbit เกม MMO ต่อสู้อวกาศบนเบราว์เซอร์ที่เล่นฟรีจาก Bigpoint ตอนนี้เป็นแบบ 3 มิติ เลือกฝ่ายและเรือของคุณ โดยแต่ละฝ่ายมีจุดแข็งของตัวเอง แล้วออกไปผจญภัย

Dark Orbit ต้องใช้นิ้วเรียกที่รวดเร็ว ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับเกมยิงอาร์เคดในอดีต แต่มีตัวเลือกการปรับแต่งที่มากกว่า ไม่ว่าคุณจะขับเรือเร็ว หุ้มเกราะเบา หรือเรือลาดตระเวนหนักที่พุ่งออกไปและรับโทษ หรือเรือสนับสนุนเพื่อปกป้องพันธมิตรของคุณจากอันตราย คุณจะสามารถปรับเปลี่ยนเกมของคุณให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณได้ รวบรวมทรัพยากรเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับฝ่ายของคุณและนำกลุ่มของคุณเข้าสู่สงครามเพื่อครอบครองกาแล็กซี่ทั้งหมด

เกมแนว : MMORPG , MMO , Shooter , Sci-Fi , Action , Open World 

Review 3 games hot new เป็นไงกันบ้างกับ 3 เกมที่แอดแนะนำ คงถูกใจคอเกมแน่นอน เพราะว่าแต่ละเกม ทั้งสนุกสุดมัน เล่นกันแบบเพลินๆ แต่เช้ายันค่ำแน่นอน คอเกมเมอร์ห้ามพลาดเด็ดขาดนะขอบอก

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม Action MMORPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings