Review Game Atlantica Online

Atlantica Mobile

Review Game Atlantica Online เป็นเกมแนววางแผนผลัดกันเล่น MMORPG ในโลกแฟนตาซีที่มีภูมิศาสตร์ในโลกแห่งความเป็นจริง แอตแลนติกาประกอบด้วย 6 ทวีปและทวีปแอตแลนติสในตำนานลอยน้ำ Atlantica นำเสนอเรื่องราวที่เขียนมาอย่างดี เพลงประกอบที่ชัดเจน และการอัปเดตเนื้อหาที่คุ้ม

Review Game Atlantica Online เกิดขึ้นใน Earth เวอร์ชันแฟนตาซีซึ่งเป็นประวัติศาสตร์ทางเลือก ผู้เล่นจะได้เดินทางหกในเจ็ดทวีปจริง รวมทั้งทวีปแอตแลนติส ในเวอร์ชันของโลกที่เต็มไปด้วยการผสมผสานที่สวยงามของประวัติศาสตร์ ตำนาน และวัฒนธรรมที่หลากหลาย เมื่อพูดถึงการสร้างตัวละคร Atlantica Online ยังขาดอยู่เล็กน้อย มีสามเผ่าพันธุ์ให้เลือก: Descendants of Atlantis, Heroes และ Atlantians คลาสถูกกำหนดโดยอาวุธที่ใช้โดยส่วนใหญ่ โดยมีตัวเลือกที่แปลกใหม่กว่าสองสามแบบ

Descendants of Atlantis สามารถใช้ Swords, Spears, Axes, Guns, Bows, Cannons, Instruments (rocking Guitar) และ Staves โดยมีคลาสเพิ่มเติมที่เรียกว่า Maniac ซึ่งจะปลดล็อคเมื่อคุณถึงเลเวล 100 ด้วยตัวละครอื่น จากนั้นคุณมีฮีโร่ซึ่งสามารถเป็น Celestial Hunters ที่เริ่มต้นที่ระดับ 30 แต่มีการล็อกเพศและมีตัวเลือกการปรับแต่ง 0 แบบ สำหรับชาว Atlantians คุณมี Blademaster, Stormcaller และ Battlemage สำหรับตัวเลือกการปรับแต่งตามจริง คุณมีใบหน้า 6 แบบ ทรงผม 6 แบบ และสีผมประมาณ 3 แบบสำหรับตัวละครแต่ละตัว

Atlantica Online เป็น MMORPG กลยุทธ์ 3 มิติที่มีโลกที่สร้างสรรค์อย่างไม่น่าเชื่อและระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น ตั้งอยู่ใน Earth รุ่นทางเลือก ผู้เล่นเดินทางหกในเจ็ดทวีป รวมทั้งดินแดนแห่งแอตแลนติส ในเกมที่มีเศรษฐกิจแบบตลาดเสรีที่ผู้เล่นเป็นผู้ขาย เกมดังกล่าวเน้นที่ PvP หากคุณเป็นแฟนตัวยงของการเล่นเกมยุทธวิธีหรือประวัติศาสตร์ทางเลือก Atlantica Online คือเกมสำหรับคุณ

มีสามเผ่าพันธุ์ในแอตแลนติกาออนไลน์ คุณมีลูกหลานของแอตแลนติสที่เริ่มต้นด้วยค่าพื้นฐานที่อ่อนแอที่สุดและมีความยืดหยุ่นมากที่สุด คุณมีชาว Atlantian ที่แข็งแกร่งกว่าลูกหลานของพวกเขา (และฉูดฉาดกว่า) แต่มีความยืดหยุ่นน้อยกว่า และคุณมีฮีโร่ที่เริ่มต้นที่ระดับ 30 แต่ไม่มีตัวเลือกการปรับแต่ง


คุณสมบัติที่สำคัญของ Atlantica ออนไลน์
การต่อสู้แบบผลัดกันเล่น ที่ไม่ซ้ำใคร – สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ประเภทอื่นในอาณาจักร MMORPG ที่กลยุทธ์จะควบคุมปฏิกิริยาตอบสนอง
ระบบการประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยม – เนื่องจากไม่มีผู้ขายในเกม ผู้เล่นจึงต้องประดิษฐ์ทุกอย่าง
Free-Market Economy – ตลาดถูกปกครองโดยฐานผู้เล่น ขาย แลกเปลี่ยน แลกเปลี่ยน–มีอิทธิพลต่อตลาด!
คลาสที่หลากหลายมาก – เลือกจากคลังอาวุธขนาดใหญ่เพื่อใช้งานให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ
เข้าร่วมกิจกรรม – Altantica Online ไม่เพียงแต่มีภารกิจมากมาย แต่ยังมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินจากการเล่นเกมตามปกติ
Atlantica Online คลาสถูกกำหนดโดยอาวุธที่ตัวละครใช้ โดยมีข้อยกเว้นที่โดดเด่นบางประการ
คลาสระยะประชิด
Axe Main – มักจะเล่นเป็นรถถัง พลังชีวิตสูง พลังป้องกันเวทย์ต่ำ พลังป้องกันกายภาพสูง
Power Saw Main – ตัวสร้างความเสียหายทางกายภาพและเวทย์มนตร์ สุขภาพค่อนข้างสูง มีการป้องกันเวทย์มนตร์ ดีในการป้องกันทางกายภาพ (ปลดล็อคเมื่อคุณมีตัวละครที่เลเวล 100)
Spear Main – ใช้เวทมนตร์สายฟ้ากับอาวุธเพื่อสร้างความเสียหาย พลังป้องกันเวทย์ที่ดี แต่พลังป้องกันเวทย์ต่ำ
ดาบหลัก – ตัวสร้างความเสียหายกายภาพ พลังป้องกันกายภาพดี พลังป้องกันเวทย์ต่ำ

ระยะไกล
ธนูหลัก – สร้างความเสียหายมากมาย ปิดเสียงศัตรู แต่ใช้ธนูยิงในระยะไกล อ่อนแอในแง่ของการป้องกัน ดาเมจและการหลบหลีกสูง
Cannon Main – มีพลังชีวิตและความเสียหายสูง ผู้ที่ใช้ Cannon จะสร้างความเสียหายแบบ AoE ในขณะที่ช้า พวกมันมีการป้องกันทางกายภาพและเวทย์มนตร์ที่ดี
หลักปืน – พลังชีวิตสูง ผู้ใช้ปืนยังสร้างความเสียหายแบบ AoE มีความแข็งแกร่งมากกว่าผู้ใช้ Cannon เล็กน้อย
เครื่องดนตรีหลัก – คุณสามารถดีบัฟศัตรูได้เช่นเดียวกับตัวละครสนับสนุน การป้องกันที่เหมาะสมสำหรับตัวละครระยะไกล
มายากล
Staff Main – โดยพื้นฐานแล้วผู้วิเศษพื้นฐาน พลังป้องกันกายภาพต่ำ พลังป้องกันเวทย์สูง สร้างความเสียหายเวทย์มนตร์สูง


แอตแลนติส
Battle Mage Main – ผู้ใช้เวทย์มนตร์ AoE สายฟ้า พลังป้องกันกายภาพต่ำ แต่พลังป้องกันเวทย์สูง สามารถบัฟพันธมิตรและดีบัฟศัตรูได้
Blademaster Main – ผู้ใช้ดาบคู่ AoE สายฟ้า พลังป้องกันกายภาพสูง การป้องกันเวทมนตร์ที่ดี
Stormcaller Main – ใช้แส้ แต่ยังแปลงร่างเป็นเทพธิดาแห่งสายฟ้า
ฮีโร่แอตแลนติส
Celestial Hunter Main – ใช้ธนูเพื่อโจมตีศัตรูหลายตัวพร้อมกัน สถิติยุติธรรมทั่วๆ ไป

Atlantica Online เป็น F2P MMORPG ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย สภาพแวดล้อมที่น่าสนใจมาก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและลึกซึ้ง การเล่นเกม Atlantica Online เป็นสิ่งที่ต้องลอง สำหรับความแปลกใหม่ แนวความคิด และการใช้งาน มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม

ประเภท : MMORPG
PvP: การ ดวล / Guild Wars / Arena
ข้อดี : ระบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นทางยุทธวิธีที่ไม่เหมือนใคร + คลาสที่หลากหลายมาก + ระบบการประดิษฐ์ที่ดี + ภารกิจ / กิจกรรมมากมาย

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม MMORPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings