Review Game World of Warships เกมเรือรบ ระดับตำนาน

world of warships

Review Game World of Warships เป็นเกมแนว MMO ของกองทัพเรือ ให้ผู้เล่นต่อสู้กันเองในสนามประลองกลางทะเล สั่งการคลังแสงขนาดใหญ่ของเรือ ปลดล็อกผ่านการอัปเกรดเทคโนโลยี และยิงปืนใหญ่ ตอร์ปิโด และอาวุธสงครามอื่นๆ ใส่เรือศัตรูเพื่อคว้าชัยชนะ

Review Game World of Warships มาเป็นกัปตันของเรือแห่งศตวรรษที่ 20 และเข้าร่วมการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นภายในมหาสมุทรแอตแลนติก แปซิฟิก และอาร์กติก ในขณะที่เกมอาร์เคด การนำทางเรือรบของคุณอย่างใกล้ชิด จะสะท้อนถึงเรือของกองทัพเรือ ทำให้ผู้เล่นต้องวางแผนอย่างมีกลยุทธ์ก่อนที่จะส่งเรือรบของตนเข้าสู่ท่ามกลางการสู้รบ มองผ่านกล้องปริทรรศน์ของคุณ เพื่อระดมยิงปืนใหญ่ใส่ผู้เล่น

เรือข้าศึกจะเคลื่อนไปทางไหน เพื่อสร้างความเสียหายสูงสุด สายวิจัยประกอบด้วยคลังขนาดใหญ่ของเรือรบ ทางทหารที่จะวิจัยและซื้อเมื่อได้รับประสบการณ์ที่เพียงพอ เรือใบจากหลายประเทศ โดยอ้างอิงจากเรือในอดีตที่ใช้ในความขัดแย้งทั่วโลก และต้นแบบพิมพ์เขียว โมดูลเรือสามารถปรับปรุงได้ผ่านการวิจัย เพิ่มความทนทานของเรือและอำนาจการยิงเพื่อครองทะเลหลวง

คุณสมบัติหลักของ WORLD OF WARSHIPS
• แคตตาล็อกขนาดใหญ่ของประเภทเรือที่แตกต่างกันสำหรับกัปตัน – เรือประจัญบาน เรือลาดตระเวน และเรือพิฆาต นำเสนอวิธีการโจมตีศัตรูที่ไม่เหมือนใคร
• กลไกของเรือ – การเคลื่อนที่ของพวงมาลัยแบบอาร์เคดบังคับให้คุณพิจารณาความเร็วและตำแหน่งของเรืออย่างมีชั้นเชิง
• สายวิจัย – ปลดล็อคเรือรบใหม่และการอัพเกรดโมดูลโดยการรวบรวมประสบการณ์จากการเล่นเกม
• เรือรบที่มีรายละเอียดสูง – เรือรบแต่ละลำในเกมมีความสลับซับซ้อนเหมือนแบบจำลองโดยอ้างอิงจากเรือในประวัติศาสตร์จริงหรือพิมพ์เขียว
• การเล่นเกมเกี่ยวกับยุทธวิธี – สั่งการเรือของคุณด้วยการวางแผนเชิงกลยุทธ์และใช้คลังแสงของอาวุธ ตั้งแต่ตอร์ปิโดไปจนถึงม่านควัน เพื่อกำจัดศัตรูอย่างมีประสิทธิภาพ

การยิงปืนใหญ่เป็นระยะทางหลายกิโลเมตร และส่งข้าศึกเข้าไปในเปลวเพลิงนั้น เป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ใน WOWS คุณไม่ได้เล็งไปที่เรือข้าศึกโดยตรง แต่ยิงในจุดที่คุณคาดว่าวิถีของข้าศึกจะพาพวกเขาไป ใช้ล้อเลื่อนของเมาส์เพื่อปรับกล้อง ให้ซูมเข้าผ่านกล้องปริทรรศน์ของคุณ และจัดเรียงภาพ ขึ้นอยู่กับระยะทางของเรือ ลูกเรือของคุณจะใช้เวลาสักครู่ในการคำนวณระยะทาง ก่อนที่คุณจะสามารถยิงได้ ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเปลี่ยนจากเป้าหมาย 4KM เป็นเป้าหมาย 8KM ได้ทันที

WORLD OF WARSHIPS เป็นเกมอาร์เคดจำลองการเดินเรือ ที่ผู้เล่นคุ้นเคย การเดินเรือรอบเกาะ ในมหาสมุทรแอตแลนติกต้องใช้เวลา การบรรจุกระสุนใหม่ต้องใช้เวลา และบางครั้งการเผชิญหน้ากับเรือข้าศึกก็ต้องใช้เวลา แต่การก้าวที่ค่อนข้างช้าทำให้เกิดความตึงเครียด จนแทบทนไม่ได้ท่ามกลางการสู้รบ ในขณะที่คุณเฝ้าดูนาฬิกานับถอยหลังจนกว่าคุณ จะสามารถยิงได้อีกครั้ง คุณจะคาดไม่ถึงว่าเรือพิฆาต ที่คุณเล็งอยู่พลาดการระดมยิงครั้งต่อไป ดังนั้นคุณจึงสามารถ จมเรือของเขาพร้อมทุกสิ่งในคลังแสงของคุณ

โหมดเกมเดียว สำหรับการยึดธงและ TEAM DEATHMATCH เนื่องจากการต่อสู้เกิดขึ้นในน่านน้ำเปิด แผนที่จึงเป็นสนามขนาดใหญ่ที่มีโครงสร้างแบบ POCKMARKED เพื่อเพิ่มองค์ประกอบเชิงกลยุทธ์ แต่ฉันหวังว่าจะได้เห็นการอัปเดต ที่หลากหลายมากขึ้นในอนาคต เพราะมันจะล้าสมัย ยินดีต้อนรับทะเลที่มีพายุ

และสภาพแวดล้อมที่เป็นน้ำแข็ง ที่เคลื่อนที่เหมือนเมฆเพื่อเพิ่มสิ่งกีดขวางใหม่สำหรับผู้เล่น หากคุณต้องการเปลี่ยนรูปแบบการเล่นของคุณ คุณสามารถเลือกเข้าร่วมกองทัพที่เรียกว่าดิวิชั่น พวกเขาสามารถประกอบด้วยคนสามคนเท่านั้น ดังนั้นหากคุณมีเพื่อนคนที่สี่ ก็ถึงเวลาดำเนินการต่อ การต่อสู้แบบดิวิชั่นทำหน้าที่เป็นคู่ต่อสู้เพื่อเกียรติยศ และอำนาจเหนือท้องทะเล

WORLD OF WARSHIPS เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม ด้วยฟิสิกส์การต่อสู้ และการเคลื่อนไหวที่น่าพึงพอใจ ซึ่งทำให้การฆ่าแต่ละครั้งรู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะที่สมควรได้รับ และทิวทัศน์ที่สวยงามพร้อมเอฟเฟกต์ เสียงดนตรีประกอบที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจำลองมาจาก FLIGHT OF THE VALKYRIES จะสร้างประสบการณ์ที่น่าดึงดูดใจ มันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างไม่ต้องสงสัย ในจำนวนรถยิงยานพาหนะทางทหารที่เพิ่มมากขึ้น WORLD OF WARSHIPS และนี้คือเกมที่ดีอีกเกมหนึ่งเลยละ

แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 4, แอนดรอยด์, เพลย์สเตชัน 5, เอกซ์บอกซ์วัน
ประเภท: เกมออนไลน์แบบผู้เล่นจำนวนมาก, เกมกลยุทธ์, เกมแนววางแผน

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม Battle Royale

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings