Review Game Battlerite

Game Battlerite

Review Game Battlerite การต่อสู้เป็นไปอย่างรวดเร็ว และเต็มไปด้วยแอ็กชั่น เลือกจากแชมเปี้ยนต่างๆ แต่ละคนมีสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ เล่นเป็นเรือลาดตระเวนแท็งก์อย่าง Freya กระโดดไปข้างหน้าด้วยค้อนยักษ์สองตัว หรือเป็น Croak จอมเจ้าเล่ห์ นักฆ่าที่มีท่าทีมีพิษ

Review Game Battlerite คุณสมบัติหลักของ Battlerite

  • การออกแบบตัวละครที่ไม่ซ้ำใคร – เลือกจากแชมเปี้ยนต่างๆ เช่น นักฆ่าหรือสัตว์ที่ชอบเล่นแร่แปรธาตุ ซึ่งแต่ละตัวมีสไตล์การเล่นและการออกแบบที่ไม่เหมือนกัน
  • แอ็คชันที่รวดเร็ว – ผู้เล่นจะต้องพร้อมและเคลื่อนไหวอยู่เสมอใน Battlerite แผนที่ได้รับการออกแบบให้เป็นเหมือนสนามประลองที่มีฉากแอ็กชั่นและความกระหายเลือดอยู่เสมอ
  • กราฟิก 3 มิติที่สะอาดตา – เพลิดเพลินไปกับกราฟิก 3 มิติที่สะอาดหมดจดซึ่งแสดงให้เห็นตัวละครจากสิ่งแวดล้อมอย่างชัดเจนในรูปแบบที่ราบรื่น
  • ได้รับรางวัลสำหรับทักษะ – ครองคู่ต่อสู้ด้วยทักษะ เนื่องจากไม่มีสิ่งของหรือสิ่งรบกวนสมาธิในสนามประลองของ Battlerite
  • ชม – เข้าร่วมฝูงชนเพื่อชมการปะทะกันของแชมเปี้ยนในอารีน่า เรียนรู้จากผู้เล่นระดับมาสเตอร์ หรือเพียงแค่เพลิดเพลินไปกับอะดรีนาลีนที่พุ่งพล่าน

Battlerite มีทั้งหมดสิบห้าเกม และเป็นครั้งแรกในเกมที่มีฮีโร่เป็นหลัก ที่จะได้สนุกกับแชมป์เปี้ยนแต่ละคน แบ่งออกเป็น 1 ใน 3 หมวดหมู่: ระยะประชิด ระยะไกล หรือ การสนับสนุน แนะนำให้หาคนที่คุณชอบจากแต่ละคน ความเก่งกาจเป็นสิ่งสำคัญเสมอ ทีมที่มีผู้รักษาและตัวสร้างความเสียหายจำนวนมากมักจะเห็น ชัยชนะ กระเซ็นไปทั่วหน้าจอมากกว่าคลาสสนับสนุนสองคลาสหรือซูเปอร์สตาร์ระยะประชิดสองคน

Battlerite จะใช้กลยุทธ์แบบคอมโบใดๆก็ได้ คุณจะไม่เห็นการเลือกของคู่หู หรือฮีโร่ของทีมศัตรูเมื่อจับคู่ เว้นแต่ว่าคุณกำลังเล่นกับเพื่อน มีข้อโต้แย้งว่าการเลือกแชมเปี้ยนควรจะเกิดขึ้นในล็อบบี้ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถปรับการเลือก ของตนตามคู่ต่อสู้และเพื่อนร่วมทีมได้ 

การแข่งขันจะแข่งขันกันแบบ 3 ต่อ 3 หรือ 2 ต่อ 2 ในสนามแบบวงกลมพร้อมเครื่องประดับเล็กน้อยเพื่อแต่งแต้มรสชาติ คุณจะเริ่มการต่อสู้ในพื้นที่รอของคุณเองที่รายล้อมไปด้วยหุ่นฝึกที่สามารถเติมได้ รู้สึกอิสระที่จะเหวี่ยงพวกเขาจนกว่าการแข่งขันจะเริ่ม จากนั้นลิฟต์ก็เคลื่อนตัว ขับเคลื่อนคุณไปยังลานประลองที่รายล้อมไปด้วย NPC การแข่งขันสามารถเริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย โดยผู้เล่นวางไข่ในเวทีผ่านลำแสง ในสนามประลอง และฟาดความสามารถ: สตัน, กระแทก, คลื่นกระแทก, ขีปนาวุธ, ระเบิดพลังงาน แทบทุกการเคลื่อนไหว รวมถึงการรักษา คือทักษะการยิง ดังนั้นเมื่อคุณเริ่มเล่นแมตช์แรกก็เกิดความโกลาหล 

ในตอนเริ่มต้นของแต่ละรอบ คุณจะเลือกการ์ดหนึ่งในสามใบที่จะเพิ่มความสามารถของคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง เมื่อเล่น Paloma และต้องเจอกับแชมเปี้ยนระยะประชิด ฉันจะเลือกท่าที่ให้ Ghost Wolf รูท 1.2 วินาที ในขณะที่เราอยู่ในแมตช์ 3 ต่อ 3 และบทบาทหลักของเราคือการรักษา เราจะเลือกการ์ดอีกใบที่เพิ่มจำนวนการรักษาที่ได้รับ เป็นวิธีปรับแต่งตัวละครของคุณ ให้ตรงตามความต้องการในการต่อสู้ 

ความคล่องตัวขึ้น

ในแต่ละแมตช์ คุณจะพบว่าตัวเองเรียนรู้เพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อย เมื่อพูดถึงฮีโร่ คุณจะเชี่ยวชาญทีละท่าแล้วค่อยย้ายไปยังอีกท่าหนึ่ง คุณจะสงบลง ค้นหาฮีโร่เฉพาะของคุณ และเริ่มเข้าใจการเคลื่อนไหวของการต่อสู้ เนื่องจาก Battlerite ใช้ zen ในระดับหนึ่งเพื่อดำเนินการภายในขอบเขต: zen และความเข้าใจ ชนะด้วยการรู้ว่าฮีโร่ของคุณเคลื่อนไหว เพื่อนร่วมทีมเคลื่อนไหว และการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ เมื่อคุณเล่นมามากพอแล้ว คุณจะเริ่มทำนายคู่ต่อสู้และตอบโต้ก่อนที่พวกเขาจะทำ เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณคุ้นเคยกับจังหวะของ Battlerite

ตกแต่งภายในอารีน่า

ไม่ว่าคุณจะวางไข่ในแผนที่ใด แผนที่จะเหมือนกัน เวทีวงกลมขนาดใหญ่พร้อมบาเรียร์ที่จัดวางอย่างสมมาตร เสริมด้วยหนึ่งในหลายธีม นักออกแบบตกแต่งภายในจะต้องเป็นผู้ออกแบบแต่ละคน หนึ่งมีลักษณะเป็นกะโหลกแพะปีศาจที่มีเปลวไฟเลียดวงตา ล้อมรอบด้วยกระดูกที่ดูเหมือนกรงเล็บของแร็พเตอร์ มันเป็นสัมผัสเล็กๆ น้อยๆ ที่ให้แผนที่ฮวงจุ้ย ไม่ใช่ว่าคุณจะสามารถใส่ใจกับการตกแต่งได้มากนัก ทีมไฟต์ที่ดุเดือดของ Battlerite จะลงโทษคุณที่เสียสมาธิ

และคุณจะต้องให้ความสนใจกับคู่ต่อสู้ที่หายไปจากเรดาร์ของคุณ ในใจกลางของทุกแผนที่จะมีลูกโลกที่เกิดใหม่ซึ่งจะฟื้นฟูสุขภาพ และมอบพลังโจมตีให้กับทีมของคุณ หากคุณโดนโจมตีครั้งสุดท้าย การทำลายบอลเป็นวิธีที่ง่ายในการชาร์จอัลติเมทของคุณ ดังนั้นให้คอยระวังหากทีมศัตรูขัดขวาง

ต้องบอกเลยว่า Battlerite เป็นเกมต่อสู้ฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นท้าทายและสุดมัน ที่คุณจะวางมือไม่ลงเลยละเพราะว่ามันสนุกจริงๆ

ประเภท: F2P Battle Arena, Action
ข้อดี: + การเล่นเกมที่ไม่เป็นเป้าหมายตามทักษะ + การเล่นเกมที่ไม่ซ้ำ + เพดานทักษะสูงมาก

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ACTION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings