REVIEW GAME CALL OF DUTY: MOBILE เกม SHOOTING สุดมันบนมือถือ

CALL OF DUTY: MOBILE

รีวิว เกม CALL OF DUTY: MOBILE เกม SHOOTING สุดมันบนมือถือ Call of Duty เกม FPS ในตำนาน ที่พร้อมจะทำให้อารมณ์ของคุณพลุ่งพล่าน ด้วยความมันส์จากโหมดการเล่นที่หลากหลาย ในสมรภูมิสุดเดือดอย่างเช่น Nuketown, Crash, Killhouse, Scrapyard และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่งตรงสู่มือถือคุณแล้ววันนี้

รีวิวเกม CALL OF DUTY: MOBILE เกม SHOOTING สุดมันบนมือถือ

CALL OF DUTY: MOBILE รีวิว เป็นอีกเกมที่มีหลายคนๆเล่นแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันสุดๆ กับเกม CALL OF DUTY: MOBILE ซึ่งเป็นเกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ ที่ทาง ACTIVISION ได้พัฒนาร่วมกับ TENCENT ในการทำเป็นเวอร์ชั่นมือถือขึ้นมา สำหรับคนไหนที่ไม่รู้ว่าเกมนี้ดียังไง แอดจะมาแนะนำให้รู้จักสักนิด กับเกมสุดมันที่สุดของเกมแนว SHOOTING บนมือถือ ครบจบในเกมเดียว

CALL OF DUTY: MOBILE รีวิว หน้าเกม 01
  1. แผนที่ BR ใหม่: BLACKOUT
  2. โหมด BR ใหม่: โหมด SINGLE PLAYER แบบจำกัดเวลา
  3. อาวุธใหม่ฟรี: M13, R9-0, และอีกมากมาย
  4. BATTLE PASS ซีซัน 8: 4 ตัวละคร EPIC และอาวุธใหม่มากมาย
  5. แรงก์ใหม่: GRANDMASTER ฝ่าแรงก์ใหม่ล่าสุดระดับ GRANDMASTER ที่อยู่ระหว่างระดับ MASTER และระดับ LENGENDARY
CALL OF DUTY: MOBILE รีวิว ตัวละครหลัก

CALL OF DUTY MOBILE – GARENA ซีซันใหม่
มาในธีมฉลองครบรอบ 2 ปีของ CODM ร่วมฉลองกับเราและรับของรางวัลมากมาย กิจกรรมรับรางวัลไอเทมฟรี รับไอเทมฟรีมากมาย เช่น อาวุธ และ สกอร์สทรีกใหม่ๆ

โหมด BR พิเศษ โหมด SINGLE PLAYER มาแล้ว ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยในแผนที่ BR ใหม่ล่าสุด BLACKOUT พร้อมสัมผัสประสบการณ์เนื้อเรื่องครั้งแรกใน CALL OF DUTY® MOBILE – GARENA เล่นและรับรางวัลในกิจกรรมจำกัดเวลา
BATTLE PASS ซีซันใหม่ ตัวละคร EPIC 4 คน จะเข้ามาร่วมสนามรบอันดุเดือดนี้แน่นอน! พร้อมกับอาวุธใหม่ R9-0 ที่สามารถรับได้ฟรีใน BATTLE PASS ซีซันนี้
• แรงก์ระดับใหม่ล่าสุด ใต่ขึ้นแรงก์ใหม่ GRANDMASTER ที่คั่นระหว่าง MASTER และ LEGENDARY เพื่อให้คุณท้าทายมากยิ่งขึ้นและก้าวไปสู่ LEGENDARY พร้อมเล่นรับรางวัลมากมาย

CALL OF DUTY: MOBILE รีวิว หน้าเตรียมตัว


CALL OF DUTY: MOBILE เป็นเกมที่พร้อมจะทำให้อารมณ์ของคุณพลุ่งพล่าน ด้วยความมันส์จากโหมดการเล่นที่หลากหลาย ในซีซันใหม่ THE HEAT นี้ คุณจะได้พบกับการบุกรุกอันสุดเถื่อนของเหล่าผีดิบ

  1. กิจกรรมรับรางวัลไอเทมฟรี รับไอเทมฟรีมากมาย เช่น อาวุธใหม่ & สกอร์สทรีก
  2. โหมดพิเศษ โหมดซอมบี้มาแล้ว ค้นหาทรัพยากรในตอนกลางวัน และเอาชีวิตรอดจากการโจมตีของซอมบี้ในเวลากลางคืน ใน CALL OF DUTY MOBILE GARENA
  3. โหมดใหม่ MP สุดเดือด เผชิญหน้า 3V3 บนแผนที่ขนาดเล็ก สุดเข้มข้นและน่าตื่นเต้น ในโหมด FACE OFF
  4. BATTLE PASS ซีซันใหม่ ตัวละคร EPIC 4 คน จะเข้าร่วมในสนามรบอันดุเดือดนี้แน่นอน! พร้อมอาวุธชนิดใหม่ MX9 ที่สามารถรับได้ฟรีใน BATTLE PASS ของซีซันนี้
  5. แรงก์ซีรีส์ล่าสุด เลื่อนอันดับและรับปืน CR-56 AMAX ระดับ EPIC กับตัวละคร LERCH ระดับ EPIC ที่พร้อมลุยทุกสมรภูมิไปกับคุณ

ในส่วนโหมด CO-OP
CALL OF DUTY: MODERN WARFARE จะเป็นการร่วมมือกันกับเพื่อนในทีม จำนวน 4 คน เข้าไปทำภารกิจจ่างๆ ที่ตัวเกมกำหนด ซึ่งเราและเพื่อนๆ จำเป็นต้องต้องร่วมมือ ร่วมใจร่วมฟันฝ่าไปด้วยกัน ซึ่งมันจะยากขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าเล่นได้สนุกใช้ได้เลยทีเดียวครับ นอกจากนี้ยังมีระบบการเก็บเลเวลเพื่อปลดล็อกไอเทมต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์เอาไว้แต่งปืนที่เรียกว่า GUN SMITH แบบว่าจะแต่งให้สวยงามตามเทรนด์หรือแต่งเอาประสิทธิภาพความแม่นยำในการยิงก็ทำได้

ถ้าหากว่าคุณชอบเกมการเล่นของโหมดซอมบี้ในภาคอื่นๆ คุณต้องชอบของภาคนี้แน้นอน เพราะการเผชิญหน้ามันจะเยอะระดับเดียวกับซอมบี้เลย แต่เป็นศัตรูที่ถือปืนแทน ซึ่งบางคนอาจจะรู้สึกว่ามันจะดูแปลกชอบกล และระดับความโหดในการยิงของพวกมันก็ไม่ใช่เล่นๆ ถ้าคุณเคยผ่านโหมด SPEC-OPS ใน MODERN WARFARE 2 และ 3 มาก่อน มันคือความยากระดับเดียวกันเลย แต่เปลี่ยนมาอยู่ในแผนที่ขนาดใหญ่ที่คุณจะถูกล้อมได้จากทุกสารทิศ แต่ถ้าคุณมีเพื่อนร่วมทีมที่เป็นงาน ช่วยกันผ่าน ช่วยกันยิง ช่วยกัน SUPPORT มันคือหนึ่งในประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของภาคนี้เลย

กราฟิกสุดอลังการ สวยงาม สมจริง
ระบบกราฟิก และระบบเสียงภายในเกมถูกรังสรรค์ออกมาได้ดี ทางทีมผู้พัฒนาเก็บรายละเอียดต่างๆ ภายในฉากได้อย่างยอดเยี่ยม การฟิกภายในเกมมีความสวยงามสมจริง รวมถึงภาพฉากการต่อสู้ ระเบิดภูเขา เผากระท่อมที่เร้าใจ รายละเอียดของสมรภูมิต่างๆ ออกแบบมาได้อย่างดี เสียงปืน เอฟเฟ็กต์ต่างๆ ระบบแสงเงา ฟิสิกส์ อนิเมชั่นตัวละคร รวมทั้งเสียงดนตรีภายในเกมก็สมบรูณ์แบบ ภาพการทิ้งระเบิดใส่สถานที่ตั้งของศัตรูหรือฉากอื่นๆ มันทำให้ผมรู้สึกอินไปกับการเล่นเกม เหมือนได้อยู่บนสมรภูมิรบนั้นจริงๆ ระบบกราฟิกถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่เหล่าคอเกม FPS ถวิลหา และขอบอกเลยว่า CALL OF DUTY: MODERN WARFARE ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ

สรุป
CALL OF DUTY MOBILE เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมยิงปืนอย่างมาก ในเรื่องของภาพถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่ทำภาพได้สวยอย่างมาก และในรูปแบบการเล่นอาจเหมือนเกมอื่นๆทั่วไป แต่ยังดีที่สามารถใช้สกิลได้ทำให้ช่วยเพิ่มลูกเล่นของเกมดูไม่จำเจ และในส่วนของโหมด BATLE ROYALE ถือว่าทำได้ดีพอสมควรเพราะยังมีระบบสกิลทำให้แตกต่างจากเกมอื่นๆ โดยรวมแล้วก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกใช้ได้ไว้เล่นกับเพื่อนเพลินๆ ได้ครับ แอดนี้เล่นทุกวัน

ชื่อเกม: CALL OF DUTY 4: MODERN WARFARE
เกมแนว: SHOOTER,ACTION,เกมมือถือ
รูปแบบ: SINGLE-PLAYER, MULTIPLAYER, ONLINE, PVP
เอนจิ้นเกม: IW 3.0
ระบบ: MICROSOFT WINDOWS, PLAYSTATION 3, XBOX 360

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม SHOOTER

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings