Review Game Ravenlok การผจญภัย สุดมหัศจรรย์กำลังรอ คุณอยู่

Ravenlok

เรเวนล็อก ออกเดินทางเพื่อโค่นล้มราชินีหนอนผีเสื้อที่โหดร้าย ร่ายคาถา เพื่อกำจัดสัตว์ประหลาด เพิ่มเลเวล และต่อสู้กับความมืด ที่รุกคืบเข้ามา เพื่อกอบกู้ความสงบสุข ให้กับแผ่นดิน

Review Game Ravenlok หลังจากสะดุดกับกระจกวิเศษ เรเวนล็อก พบว่าตัวเองถูกดึงออกจากความเป็นจริง และเข้าสู่ดินแดนที่ปกคลุมไปด้วยความมืด ซึ่งถูกสาปโดยความชั่วร้ายของราชินีหนอนผีเสื้อ เธอต้องการเพียงกลับบ้านในตอนแรก เธอลุกขึ้นสู้เพื่อโอกาสนี้โดยท้าทายศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวและเจ้านายที่ดุร้ายเพื่อขยาย หลังจากสะดุดกับกระจกวิเศษ เรเวนล็อกพบว่าตัวเองถูกดึงออกจากความเป็นจริงและเข้าสู่ดินแดนที่ปกคลุมไปด้วยความมืด ซึ่งถูกสาปโดยความชั่วร้ายของราชินีหนอนผีเสื้อ เธอต้องการเพียงกลับบ้านในตอนแรก เธอลุกขึ้นสู้โดยท้าทายศัตรูที่น่าสะพรึงกลัวและเจ้านายที่ดุร้ายเพื่อช่วยอาณาจักรที่ล่มสลาย

ฟันฝ่าเหล่าตัวตลกที่น่ากลัวใน MASK MANSION และเผา WEEPING FUNGI ในป่าเห็ดลึกลับในการผจญภัยที่ยากจะลืมเลือน ด้วยการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่อัดแน่นด้วยแอ็คชั่น เผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าอัศจรรย์และบอสที่ชั่วร้ายในการต่อสู้ที่รวดเร็วตามอารีน่า ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศลึกลับที่ปลุกชีวิตขึ้นมาด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ระทึกใจ ตกอยู่ในกระจกกับ RAVENLOK เพื่อสำรวจป่าที่สดใส ปราสาทหลอน และอีกมากมาย

คุณจะได้ผจญภัยสารพันในสถานที่หลากสีสัน เช่น ป่าเห็ด ,เขาวงกต ,หอนาฬิกา เมื่อคุณต้องไขปริศนาและทำภารกิจให้สำเร็จในการเดินทางสู่ การเผชิญหน้าครั้งสุดท้าย การต่อสู้กับเห็ดเดินได้ เกมไพ่แสนอันตราย และกลไกสตีมพังก์ที่ส่วนใหญ่ต้องใช้ดาบและโล่ รวมถึงความช่วยเหลือจากเวทมนตร์อีกเล็กๆ น้อยๆ และในท้ายที่สุด เกมจะให้ความบันเทิงเปี่ยมสีสันพร้อมด้วยเรื่องราวที่ล้ำลึกกินใจ และการเล่นเกมนี้ยังเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ ของสตูดิโอที่สร้างสวรรค์ ที่สร้างเกมทั้งสามทั้ง RIVERBOND, ECHO GENERATION และเกมล่าสุด RAVENLOK

คุณสมบัติ
• FANTASY REIMAGINED – ดำดิ่งสู่ดินแดนพิศวงชวนพิศวง
• แอ็คชันสวมบทบาท – ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดและบอสด้วยการต่อสู้แบบเรียลไทม์
• เรื่องราวที่น่าหลงใหล – พบกับสิ่งมีชีวิตที่อยากรู้อยากเห็นและทำภารกิจให้สำเร็จเพื่อต่อสู้กับเผด็จการ!
• ภาพที่โดดเด่น – ความสวยงามของศิลปะพิกเซล 3 มิติพร้อมสัมผัสแบบภาพยนตร์
• ETHEREAL MUSIC – ดนตรีออเครสตร้าสร้างอารมณ์ร่วมไปกับการผจญภัย
• ฉากสุดท้ายของ COCOCUCUMBER VOXEL TRILOGY

งานศิลปะที่ทีมงานร่วมกันพัฒนา สุนทรียภาพแบบ VOXEL มาจนถึงจุดที่แทบจะหาคำจำกัดความได้ยาก เพลงประกอบเกมที่สะเทือนอารมณ์ บทสรุปการเล่าเรื่องที่นำทุกคนมารวมกันเพื่อเฉลิมฉลอง และอำลาด้วยความรัก เมื่อพวกเขาได้มองย้อนถึงสิ่งที่พวกเขาได้รังสรรค์ขึ้น องค์ประกอบที่ผูกรวมการเดินทางสั้นๆ ของผู้กล้า ซึ่งมีช่วงเวลาดีๆ ที่ชวนให้คิดถึงภารกิจ และการต่อสู้แบบ ZELDA

RAVENLOK คือบทสรุปที่ควรค่ากับไตรภาค VOXEL จาก COCOCUCUMBER และยังให้ความรู้สึก มีการผจญภัยที่ยอดเยี่ยม รออยู่ในภายหน้า คอเกมเมอร์ห้ามพลาดเด็ดขาด

แพลตฟอร์ม: เอกซ์บอกซ์วัน, เอกซ์บอกซ์ซีรีส์เอกซ์ และซีรีส์เอส, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์
ประเภท: วิดีโอเกมเล่นตามบทบาท, เกมผจญภัย, เกมต่อสู้
บริษัทที่ผลิต: Cococucumber

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings