Review No Mans Sky

No Mans Sky

Review No Mans Sky การกลับมาอีกครั้งของ ตำนานเกมยอดแย่ NO MAN’S SKY หลังจากที่ได้รับคะแนน รีวิว และ คำวิจารณ์ ในเชิงบวกอย่างมากมาย กลับมาพร้อมความมันทะลุจักรวา จนทำให้คุณวางมือไม่ลงเลยละ ขอบอก

Review No Mans Sky เกี่ยวกับเกมนี้
แรงบันดาลใจจากการผจญภัยและจินตนาการที่เราชื่นชอบจากนิยายวิทยาศาสตร์คลาสสิก NO MAN’S SKY ขอเสนอกาแล็กซีให้คุณสำรวจ เต็มไปด้วยดาวเคราะห์และสิ่งมีชีวิตที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงอันตรายและการกระทำอย่างต่อเนื่อง

ใน NO MAN’S SKY ดาวทุกดวงเป็นแสงของดวงอาทิตย์ที่อยู่ห่างไกล แต่ละดวงโคจรรอบด้วยดาวเคราะห์ที่เต็มไปด้วยชีวิต และคุณสามารถไปยังดาวดวงใดก็ได้ที่คุณเลือก บินอย่างราบรื่นจากห้วงอวกาศไปยังพื้นผิวของดาวเคราะห์ โดยไม่มีหน้าจอโหลดและไม่จำกัด ในจักรวาลที่สร้างขึ้นอย่างไร้ขอบเขตนี้ คุณจะค้นพบสถานที่และสิ่งมีชีวิตที่ผู้เล่นคนอื่นไม่เคยเห็นมาก่อน และบางทีอาจจะไม่มีวันได้เห็นอีก


เล่นกับการอัปเดตที่สำคัญทั้งหมดตั้งแต่เปิดตัว: FOUNDATION, PATHFINDER, ATLAS RISES, NEXT, THE ABYSS, VISIONS, การอัปเดต 2.0 BEYOND, SYNTHESIS, LIVING SHIP, EXO MECH, DESOLATION และการอัปเดต 3.0, ORIGINS, NEXT GENERATION, COMPANIONS, EXPEDITIONS, ปริซึม, พรมแดน, ยาม, พวกนอกกฎหมายและความอดทน

การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่ศูนย์กลางของจักรวาลที่ใช้ร่วมกันกำลังรอคอย ให้คุณออกสำรวจ แลกเปลี่ยน ต่อสู้และเอาชีวิตรอดตามลำพังหรือกับเพื่อนฝูง เริ่มต้นการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ ที่ใจกลางกาแลคซีมีชีพจรที่ไม่อาจต้านทานได้ ซึ่งจะนำคุณไปสู่การเดินทางสู่กาแล็กซีเพื่อเรียนรู้ธรรมชาติที่แท้จริงของจักรวาล แต่การเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่เป็นศัตรูและโจรสลัดที่ดุร้าย คุณจะรู้ว่าความตายต้องแลกมาด้วยต้นทุน และการเอาชีวิตรอดจะขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่คุณเลือกในการอัพเกรดเรือ อาวุธ และชุดของคุณ ค้นหาโชคชะตาของคุณเอง

การเดินทางผ่าน NO MAN’S SKY ขึ้นอยู่กับคุณ คุณจะเป็นนักสู้ ไล่ล่าคนอ่อนแอและชิงทรัพย์สมบัติของพวกเขา หรือกำจัดโจรสลัดเพื่อชิงรางวัล? พลังจะเป็นของคุณ หากคุณอัพเกรดเรือรบเพื่อความเร็วและอาวุธ หรือพ่อค้า ค้นหาแหล่งข้อมูลมากมายในโลกที่ถูกลืมและใช้ประโยชน์จากมันด้วยราคาสูงสุด ลงทุนในพื้นที่เก็บสัมภาระมากขึ้นและคุณจะได้รับรางวัลมากมาย

หรือบางทีอาจจะเป็นนักสำรวจ ก้าวข้ามพรมแดนที่เป็นที่รู้จักและค้นพบสถานที่และสิ่งต่างๆ ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน อัพเกรดเครื่องยนต์ของคุณให้กระโดดได้ไกลขึ้น และเสริมความแข็งแกร่งให้กับชุดของคุณเพื่อความอยู่รอดในสภาพแวดล้อมที่เป็นพิษที่จะฆ่าคนที่ไม่ระวัง

แบ่งปันการเดินทางของคุณ

กาแล็กซีคือสถานที่ที่มีชีวิตและมีลมหายใจ ขบวนการค้าเดินทางระหว่างดวงดาว กลุ่มต่าง ๆ แย่งชิงดินแดน โจรสลัดตามล่าคนไม่ระวัง และตำรวจคอยเฝ้าดูอยู่เสมอ ผู้เล่นคนอื่นๆ ทุกคนอาศัยอยู่ในกาแล็กซีเดียวกัน และคุณสามารถเลือกที่จะแบ่งปันการค้นพบของคุณกับพวกเขาบนแผนที่ที่ครอบคลุมพื้นที่ที่รู้จัก บางทีท่านอาจจะเห็นผลของการกระทำของเขาเช่นเดียวกับตัวท่านเอง

แพลตฟอร์ม: นินเท็นโด สวิตช์, เพลย์สเตชัน 4, เอกซ์บอกซ์วัน..
ประเภท: เกมเอาชีวิตรอด, เกมเปิดโลกกว้าง, เกมแอ็กชันผจญภัย, เกมยิง, เกมแนววางแผน

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings