Review Conan Exiles

CONAN EXILES

Review Conan Exiles เกมเอาชีวิตรอดออนไลน์แบบเล่นหลายคนในดินแดนของ CONAN THE BARBARIAN วันนี้มาพร้อมกับเวทมนตร์ เอาชีวิตรอดในโลกโอเพนเวิลด์ แบบแซนด์บ็อกซ์ขนาดใหญ่ สร้างบ้านของคุณจนเป็นอาณาจักร และเอาชนะศัตรูของคุณ ในโหมดผู้เล่นคนเดียว หรือผู้เล่นหลายคน

Review Conan Exiles เป็นเกมเอาชีวิตรอดออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนในดินแดนของ CONAN THE BARBARIAN ซึ่งวันนี้มาพร้อมกับเวทมนตร์ พบกับโลกโอเพนเวิลด์แบบแซนด์บ็อกซ์อันกว้างใหญ่ และเล่นไปกับเพื่อนๆ และคนแปลกหน้าระหว่างที่คุณสร้างบ้านของคุณเอง หรือแม้แต่เมืองสำหรับผู้เล่นหลายคน เอาชีวิตรอดจากอากาศอันหนาวเหน็บ สำรวจดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยสมบัติมากมาย พัฒนาตัวละคุณของคุณจากผู้มีชีวิตรอดที่ตามหาของเป็นคนเถื่อนและนักเวทที่ทรงพลัง และต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ ในสงครามยึดเมืองสุดอลังการนี้

CONAN EXILES จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความโหดเหี้ยม และน่าหลงใหลของ CONAN THE BARBARIAN ที่ซึ่งคุณจะต้องเอาตัวรอด ไม่ว่าจะคนเดียวหรือในโลกที่มีผู้เล่นมากถึง 40 คน มันคือโลกที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันโหดร้าย ชนเผ่าป่าเถื่อน และกองกำลังชั่วร้าย เวทมนตร์เป็นส่วนสำคัญของจักรวาล CONAN เสมอมา ซึ่งตรงกันข้ามกับความแข็งแกร่ง และความเฉลียวฉลาดของ CONAN มันมีอยู่ในโลกแต่คุณยังไม่สามารถใช้งานมันได้ จนกระทั่งตอนนี้

สร้างบ้านและอาณาจักร
เก็บเกี่ยวทรัพยากรเพื่อประดิษฐ์เครื่องมือและอาวุธ จากนั้นก็สร้างทุกอย่างตั้งแต่บ้านขนาดเล็กไปจนถึงเมืองทั้งเมืองทีละเล็กทีละน้อยโดยใช้ระบบการสร้างอันทรงพลัง วางกับดัก สร้างลิฟต์ และแนวป้องกัน จากนั้นตกแต่งผลงานของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะประดิษฐ์ และอีกมากมาย

ครอบครองดินแดน EXILED LANDS
สร้างดินแดน EXILED LANDS ของคุณเอง หรือถ้าจำเป็นก็ช่วงชิงมันจากผู้เล่นอื่นได้เลย! สร้างอาวุธตีเมืองและใช้ระเบิดเพื่อทำลายกำแพงในเมืองของศัตรู วางกับดัก เกณฑ์ทาส และสร้างแนวป้องกันเพื่อไม่ให้ศัตรูโจมตีคุณ ทำให้ตัวเองแปดเปื้อนเพื่อใช้เวทมนตร์มืด

พบกับเวทมนตร์ที่ครอบงำ และทำให้ร่างกายของคุณแปดเปื้อนเพื่อที่จะใช้เวทมนตร์เหล่านี้ จะมีสิทธิพิเศษต่างๆ มอบให้กับผู้ที่ยอมสละพลังชีวิตส่วนหนึ่ง บูชายัญทาสเพื่อเรียกปีศาจ และผีดิบมาใช้งานตามความต้องการของคุณ เสกมนต์มืด ล่องไปตามท้องฟ้าบนสัตว์ประหลาดมีปีก และเรียกสายฟ้ามาโจมตีศัตรู

ยุคสมัยต่างๆ ได้มาถึงดินแดน EXILES แล้ว
ตอนนี้อัปเดตต่างๆ ใน CONAN EXILES จะมาเป็นยุคสมัย แต่ละยุคสมัยจะมีธีมเป็นของตัวเอง พร้อมด้วยการอัปเดตระบบการเล่นฟรี และ BATTLE PASS ต่างๆ ระบบนี้จะเปิดโอกาสให้เราสามารถเพิ่มฟีเจอร์และการปรับปรุงต่างๆ ได้ฟรี อีกทั้งเป็นวิธีง่ายๆ ที่ผู้เล่นจะได้สนับสนุนการเติบโตของเกมและรับของตกแต่งตามธีมสุดพิเศษ

สำรวจโลกโอเพนเวิลด์อันกว้างใหญ่
ออกเดินทางในโลกโอเพนเวิลด์ที่กว้างใหญ่ไพศาล ตั้งแต่เนินทรายน้อยใหญ่ในทะเลทรายทางใต้ ไปจนถึงหนองน้ำที่ลึกลับทางทิศตะวันออกและภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะทางทิศเหนืออันหนาวเหน็บ ปีนป่ายไปทุกที่เพื่อสัมผัสประสบการณ์แห่งอิสรภาพและการสำรวจเต็มรูปแบบ

การต่อสู้สุดโหดนองเลือด
ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอันดุร้ายและผู้เล่นคนอื่นโดยใช้ระบบการต่อสู้ที่ใช้คอมโบเป็นหลักที่มาพร้อมกับแอคชั่นเน้นๆ หลบหลีก ป้องกัน และฝึกศิลปะการต่อสู้เพื่อเป็นนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน EXILED LANDS ฆ่าโดยใช้ธนู มีด ดาบ ขวาน และอีกมากมาย

กดขี่ทาสเพื่อใช้งานตามต้องการ
จับอาชญากรในดินแดน EXILED LANDS มาเป็นทาสและบังคับให้พวกมันร่วมทัพ และป้องกันดินแดนให้กับคุณ ทรมานพวกมันด้วย WHEEL OF PAIN อันน่ากลัวที่จะบั่นทอนจิตใจพวกมันไม่ให้ขัดขืน จากนั้นก็เปลี่ยนพวกมันเป็นนักยิงธนู นักสู้ นักประดิษฐ์ นักแสดง และอีกมากมาย

ตามหาซากอารยธรรมโบราณ
ออกตามหาซากอารยธรรมโบราณและไขปริศนาเพื่อรับขุมทรัพย์ ตั้งแต่ BLACK KEEP ทางเหนือไปจนถึง DREGS ริมแม่น้ำทางใต้ เปิดเผยประวัติศาสตร์ของ EXILED LANDS ขณะที่คุณสำรวจ ไขความลับของตำนาน และพบปะกับ NPC

เป็นพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่
แสดงความภักดีต่อหนึ่งในเทพเจ้าทั้งสี่องค์ เช่น DERKETO เทพธิดาแห่งราคะและความตาย นำเครื่องเครื่องบูชายัญมาถวายที่แท่นบูชาพระเจ้าของคุณเพื่ออัญเชิญร่างอวตารที่ยิ่งใหญ่และควบคุมร่างนั้น ให้ร่างอวตารเหยียบย่ำศัตรูและอาคารต่างๆ ให้พังพินาศ

เล่นหลายคนหรือคนเดียว
เล่นคนเดียวบนเครื่องของคุณเอง หรือต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดและก้าวขึ้นเป็นใหญ่ในโหมดผู้เล่นหลายคนบนเซิร์ฟเวอร์สาธารณะ หรือคุณจะโฮสต์เซิร์ฟเวอร์ของคุณเองเพื่อเชิญผู้เล่นอื่นเข้ามาเล่นในโลกของคุณก็ได้ ซึ่งคุณสามารถควบคุมกฎและการตั้งค่าได้ทั้งหมดอีกด้วย อยากเล่นกับเพื่อนแค่จำนวนหนึ่งใช่ไหม ลองเล่นโหมดเล่นร่วมกันดู

ประเภท: เกมเอาชีวิตรอด, เกมเปิดโลกกว้าง, เกมแอ็กชันผจญภัย
แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 4, เอกซ์บอกซ์วัน, XBOX SERIES X AND SERIES S, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, XBOX CLOUD GAMING

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings