Review Game Wasteland 3 มันส์จริงภาคนี้ พี่ขอบอก

Wasteland 3

Review Game Wasteland 3 คุณคือผู้บังคับบัญชากลุ่ม Desert Rangers ในโลกหลังนิวเคลียร์ กว่าหนึ่งศตวรรษ หลังระเบิดตกลง คุณกำลังต่อสู้ที่ แอริโซนา ที่คุณรักมีชีวิตอยู่ โดยสัญญาว่าจะให้ความช่วยเหลือ และปกป้องด้วยชีวิต

Review Game Wasteland 3 คุณถูกส่งไปตามภารกิจ ที่สิ้นหวังตั้งแต่ทะเลทรายที่แผดเผา ไปจนถึงภูเขาหิมะเพื่อเริ่มต้นจากศูนย์สร้างฐานใหม่ ค้นหายานพาหนะที่คุ้มค่า กับหิมะฝึกการรับสมัครใหม่ และต่อสู้ทางของคุณผ่านขยะแช่แข็งที่ไม่เป็นมิตร

ในขณะที่คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะเชื่อใจใคร ในดินแดนแห่งนี้ที่ถูกทำลาย โดยการคอร์รัปชั่น การวางอุบาย การต่อสู้กลุ่มนักลัทธิคลั่งไคล้แก๊งสังหาร และการแข่งขันที่ขมขื่น สร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง ด้วยการตัดสินใจที่จะส่งผลกระทบ อย่างลึกซึ้งต่อโคโลราโดผู้อยู่อาศัยและเรื่องราวที่คุณได้สัมผัส คุณจะเป็นผู้กอบกู้โคโลราโดหรือฝันร้ายที่สุด

จุดจบเพิ่งเริ่มต้นขึ้น
เกมสวมบทบาทตามปาร์ตี้ ที่มีลายเซ็นของซีรีส์นี้มุ่งเน้นไปที่ การตอบสนองของเรื่องราว และการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ในโลกหลังหายนะ
ประสบการณ์ RPG หลัก
นำเสนอเรื่องราวที่ลึกซึ้งและน่าติดตาม ใช้ระบบบทสนทนาแบบไดนามิก พร้อมเสียงพากย์ภาษาอังกฤษ เต็มรูปแบบ ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกบทบาทของตนเองได้ และทำให้แฟน ๆ ของซีรีส์และผู้มาใหม่หลงใหลได้เหมือนกัน
เอาตัวรอดจากความหนาวเหน็บ
ตั้งอยู่ในดินแดนอันป่าเถื่อนของโคโลราโดที่เยือกแข็ง ที่ซึ่งการเอาชีวิตรอดเป็นเรื่องยากและไม่เคยรับประกันผลลัพธ์ที่มีความสุข ผู้เล่นจะเผชิญกับการเลือกทางศีลธรรม ที่ยากลำบากและเสียสละที่จะเปลี่ยนโลกของเกม

การเล่นเกมทางยุทธวิธีที่ลึกและโต้ตอบ
ยานพาหนะของผู้เล่น อันตรายจากสิ่งแวดล้อม และระบบการดำเนินการที่ปรับปรุงใหม่ และลื่นไหลมากขึ้นเป็นการวางรากฐานสำหรับการต่อสู้ แบบผลัดกันวางระเบิดที่มียุทธวิธีแต่ระเบิดได้
รวบรวมทีมของคุณ
ระบบการสร้างตัวละครที่มีรายละเอียดพร้อมทักษะ ความสามารถพิเศษ และนิสัยใจคอมากมายช่วยให้สามารถปรับแต่งทีมเรนเจอร์ได้สูงสุดหกตัว โดยปรับให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ
ใช้เวลาในทิวทัศน์
การอัปเกรดกราฟิกครั้งสำคัญ แอนิเมชันของตัวละคร และการสนทนาแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ทำให้โคโลราโด และภูมิประเทศอันน่าตื่นตามีชีวิตชีวา และยกระดับซีรีส์ให้สูงขึ้นไปอีกขั้น
พาเพื่อนมา
เล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนในโหมด CO-OP ที่ขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว ตัวเลือกเปิด หรือปิด โอกาสภารกิจ พื้นที่ให้สำรวจ ส่วนโค้งของเรื่องราว และอื่นๆ

WASTELAND 3 เป็นเกมสวมบทบาทแบบทีมจาก INXILE ENTERTAINMENT ที่มีการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น เชิงกลยุทธ์ที่ท้าทายและเรื่องราวเชิงโต้ตอบ ที่ลึกซึ่งเต็มไปด้วยการหักมุม การพลิกผัน และการตัดสินใจเชิงจริยธรร มที่โหดเหี้ยมที่จะทำให้คุณติดใจไม่ว่าคุณจะเป็นทหารผ่านศึก

ในดินแดนรกร้างหรือมือใหม่ สร้างทีมที่มีเรนเจอร์สูงสุดหกคน และปรับแต่งพวกเขาด้วยสิทธิพิเศษ และความสามารถที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ คุณยังได้รับรถประจัญบานของคุณเอง ซึ่งคุณสามารถอัปเกรดเป็นสัตว์ร้ายสงครามที่แข็งแกร่ง เต็มไปด้วยอาวุธ เพื่อช่วยบดขยี้ศัตรูของคุณ

แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 4, เอกซ์บอกซ์วัน, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, แมคโอเอส, XBOX CLOUD GAMING
ประเภท: วิดีโอเกมเล่นตามบทบาท, เกมผจญภัย, เกมแนววางแผน

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม  PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings