REVIEW DRAGON BALL XENOVERSE 2

DRAGON BALL XENOVERSE 2

REVIEW DRAGON BALL XENOVERSE 2 สร้างขึ้นจาก DRAGON BALL XENOVERSE ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงพร้อมกราฟิก ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งจะนำผู้เล่นเข้าสู่โลก Dragon Ball ที่ใหญ่ที่สุด และมีรายละเอียดมากที่สุด เท่าที่เคยพัฒนามา DRAGON BALL XENOVERSE 2 จะมอบเมืองศูนย์กลางใหม่ และตัวเลือกการปรับแต่งตัวละคร ที่มากที่สุดในปัจจุบันท่ามกลางคุณสมบัติใหม่มากมาย และการอัปเกรดพิเศษ

REVIEW DRAGON BALL XENOVERSE 2 จะเป็นเนื้อเรื่องที่ต่อจากภาคที่แล้ว เราจะต้องย้อนเวลเพื่อไป ช่วยเหลือเวลาในอดีต เริ่มแรกของเกมในหน้าสร้างตัวละครเราสามารถเลือกเผ่าพันธุ์ได้หลายแบบ มีทั้ง มนุษย์โลก ชาวไซย่า ชาวนาเม็กและเผ่าของ ฟรีสเซอร์ และการแปลงร่างตัวละครของเผ่านั้นด้วย

จะต้องเล่นตามเนื้อเรื่องของเกมไปเรื่อยๆ และได้จะได้ร่างใหม่มาเรื่อยๆ เวลาเล่นฉากต่อสู้บอกเลยว่าได้ฟิลลิ่งสุดๆมีทั้งต่อย บิน ปล่อยพลัง และ แปลงร่าง บอกเลยมันส์ เวลาใช้ถ้าไม้ตายก็มีอนิเมชันเท่ๆ ให้ดูปล่อยพลังก็ต้องชาร์จก่อนเพื่อความแรงของลูกพลัง เหมือนในอนิเมะเลยละ

การสร้างตัวละครที่น่าประทับใจ
แนวคิดของ DRAGON BALL XENOVERSE 2 นั้นเหมือนกับแนวคิดแรก คุณต้องสร้างตัวละครของคุณ คุณมีตัวเลือกมากมายที่นี่ และคุณสามารถมีตัวละครจากเผ่า FRIEZA, NAMEKIAN, SAIYAN หรืออะไรก็ได้ด้วยการสร้างตัวละครที่แตกต่างกันหลายตัว เพราะมันสนุกมากที่ได้สร้างตัวละคร

คอนตัน ซิตี้
DRAGON BALL XENOVERSE เกมแรกมีโลกศูนย์กลางที่น่าประทับใจแต่ CONTON CITY ก้าวไปอีกขั้นคุณมีอิสระที่จะไปที่นี่ตามที่คุณต้องการ และนี่คือที่ที่คุณจะได้พบกับผู้เล่นคนอื่น ฝึกฝนซื้อของ และแน่นอนว่าจะดำเนินเรื่องต่อไป คุณยังสามารถใช้ CONTON CITY เพื่อพาคุณไปยังฮับอื่นๆเช่น หมู่บ้าน NAMEKIAN และเรือสุดแสบที่ FRIEZA มี มีแฟนเซอร์วิสมากมายใน DRAGON BALL XENOVERSE 2 ที่ทุกครั้งที่คุณเจอสิ่งที่คุณได้เห็นในการแสดง มันจะทำให้คุณยิ้มกว้างได้

ต่อสู้
ส่วนหลักของสิ่งที่คุณจะทำใน DRAGON BALL XENOVERSE 2 คือการต่อสู้ การต่อสู้เกิดขึ้นในอาณาจักร 3 มิติ คล้ายกับที่เกมแรกนำเสนอ ฉันพบว่าการต่อสู้ครั้งนี้ดีขึ้นมาก เมื่อเล่นเป็นตัวละครของคุณเอง คุณมีตัวเลือกมากมายในท่าที่คุณสามารถทำได้ การดึงท่าพิเศษออกมานั้นง่ายมากจริง ๆ และเกมทำงานได้ดีในการควบคุมสิ่งต่าง ๆ เพื่อที่การเคลื่อนไหวบางอย่างจะไม่ถูกใช้มากเกินไป DRAGON BALL XENOVERSE 2 เป็นหนึ่งในเกมที่เมื่อคุณดูคนอื่นเล่น มันดูวุ่นวายเกินไปและดูเหมือนว่ามันจะซับซ้อนมาก แต่ก็ไม่ใช่ มันง่ายมากที่จะจับและคุณจะดึงคอมโบมหากาพย์ในเวลาไม่นานเลย คุณยังสามารถเล่นการต่อสู้ที่คุณเล่นเป็นตัวละคร DRAGON BALL ที่แท้จริงได้

รับภารกิจจาก NPC
เข้าประตูมิติเพื่อวาร์ปไปจัดการกับพวกเหล่าร้ายในไทม์ไลน์ต่างๆ ที่กำลังเข้าไปเปลี่ยนเหตุการณ์ในอดีต ต้องเก็บเลเวล หาวิชา และพวกชุดมาใช้งาน ซึ่งเอาจริงๆ แล้วเนื้อเรื่องของเกมนี้จัดว่าเส้นมาก จะเสียเวลาตรงการทำเควสท์ยิบย่อยเพื่อให้ตัวละครของเราเก่งขึ้นนี่แหละ ส่วนการบังคับก็เหมือนกับภาคแรก สามารถต่อสู้กลางอากาศได้สะใจกว่าเดิม คอมโบกดง่ายไม่ยุ่งยาก แต่บอสด่านหลังๆ ถ้าเลเวลเราไม่ถึงนี่ก็สู้ยากเหมือนกัน

ถ้าคุณรัก DRAGON BALL XENOVERSE 2 และยังไม่ได้เล่นเกมนี้ คุณคิดผิด เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม มันช่วยให้คุณหวนคิดถึงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ DRAGON BALL Z จากประวัติศาสตร์ และมีเนื้อหาใหม่ ที่ทำให้มันตื่นเต้น และคาดเดาได้ยาก เล่นได้สนุกมากและการนำเสนอก็น่าทึ่ง อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ การสร้าง และองค์ประกอบ RPG นั้น แน่นพอที่แม้แต่ผู้ที่มีความสนใจใน DRAGON BALL เฉยๆ ก็สามารถสนุกกับเกมนี้ได้ เนื้อเรื่องมันดีจริงๆ แฟนๆดราก้อนบอลไม่ควรพลาด

แพลตฟอร์ม: นินเท็นโด สวิตช์, เพลย์สเตชัน 4, เอกซ์บอกซ์วัน, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์
ประเภท: เกมต่อสู้, เกมแอ็คชั่น, MASSIVELY MULTIPLAYER, ADVENTURE

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings