Review ROCKET LEAGUE

ROCKET LEAGUE

Review ROCKET LEAGUE คือการผสมผสาน ของฟุตบอล สไตล์เกมตู้ และการขับรถสุดมัน มาพร้อมกับการควบคุมที่เข้าใจง่าย และการแข่งขันที่ลื่นไหลตามหลักฟิสิกส์ ปรับแต่งรถของคุณ ลงสนาม และแข่งขันในเกมกีฬาที่ ได้รับการยกย่องมากที่สุด ตลอดกาล

Review ROCKET LEAGUE ขับรถแล้วชน ลูกฟุตบอลเข้าไปในตาข่าย ของคู่ต่อสู้เพื่อทำประตู และชนะการแข่งขัน รถแข่งที่เร็วของเราช่วยให้คุณบินขึ้นไปในอากาศ และยิงลูกเล่น แม้กระทั่งการรีเซ็ตแบบพลิกกลับ แข่งกับอันดับสูงสุดของลีดเดอร์บอร์ดฟุตบอลรถยนต์ ครองสนาม และมีส่วนร่วมในการแข่งขันจัดอันดับทั่วโลก กำลังมองหาการพักผ่อนและสนุกสนาน ลองเล่นฟุตบอลในรถในโหมดแคชชวล และทำการซ้อมรบที่บ้าคลั่งที่สุดของคุณ โดยไม่กระทบต่ออันดับของคุณ

เล่นเกม ROCKET LEAGUE
เข้าแข่งขันในเกมการผสมผสานสุดพลัง ของฟุตบอลสไตล์เกมตู้ และการขับรถสุดมัน ปรับแต่งรถของคุณ พุ่งลงสนาม และเข้าแข่งขันในหนึ่งในเกมกีฬาที่ได้รับคำชื่นชมสูงสุดตลอดกาล ดาวน์โหลดและยิงประตูเลยสิ ลงแข่งในสนามแบบฉายเดี่ยวด้วยตัวคุณเอง หรือเล่นร่วมกับผองเพื่อนในโหมดออนไลน์แบบ 1V1, 2V2 และ 3V3 หรือเพลิดเพลินไปกับโหมดเพิ่มเติมอย่าง RUMBLE, SNOW DAY หรือ HOOPS ปลดล็อกไอเท็มใน ROCKET PASS ไต่การจัดอันดับการแข่งขัน เข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ ทำความท้าทายให้สำเร็จ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม และอื่นๆ อีกมากมาย สนามแข่งรอคุณอยู่ ยิงประตูเลยสิ

โหมดเวลาจำกัด
ตั้งแต่ HAUNTED HALLOWS ไปจนถึง FROSTY FEST เพลิดเพลินไปกับอีเวนต์แบบจำกัดเวลาที่มีไอเทมในเกมที่สามารถปลดล็อกได้ด้วยการเล่นออนไลน์ คอยระวังโหมดเวลาที่จำกัดและสนามประลอง

ร้านขายไอเทม & พิมพ์เขียว
ทำให้รถของคุณเป็นของคุณเองด้วยความเป็นไปได้ในการปรับแต่งที่แทบจะไม่มีที่สิ้นสุด รับไอเท็มในเกมเพื่อพิชิตความท้าทาย เรียกดูร้านค้าไอเท็ม หรือสร้างพิมพ์เขียวสำหรับเนื้อหาพรีเมียมสำหรับรถของคุณ

ความท้าทายใหม่
ทำความท้าทายประจำสัปดาห์และตลอดฤดูกาลให้เสร็จเพื่อปลดล็อกไอเท็มฟรีที่ปรับแต่งได้

ทัวร์นาเมนต์
สัมผัสพลังแห่งการแข่งขัน! เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ฟรีและแข่งขันทุกฤดูกาลกับทีมที่อันดับของคุณ! ชนะและรับรางวัลใหม่

เหตุการณ์พิเศษ
ตั้งแต่ HAUNTED HALLOWS ไปจนถึง FROSTY FEST เพลิดเพลินไปกับอีเวนต์จำกัดเวลาที่มีไอเทมในเกมที่สามารถปลดล็อกได้ด้วยการเล่นออนไลน์ คอยระวังโหมดเวลาจำกัดและสนามประลอง

ปรับแต่งการเล่นของคุณ
ทำให้รถของคุณเป็นของคุณเองด้วยความเป็นไปได้ในการปรับแต่งที่แทบจะไม่มีที่สิ้นสุด รับไอเท็มในเกมเพื่อพิชิตความท้าทาย เรียกดู ITEM SHOP หรือสร้าง BLUEPRINTS สำหรับเนื้อหาพรีเมียมสำหรับรถของคุณ

กิจกรรมในเกม
เพลิดเพลินกับกิจกรรมแบบจำกัดเวลาตั้งแต่ HAUNTED HALLOWS ไปจนถึง FROSTY FEST ซึ่งมาพร้อมกับไอเท็มงานรื่นเริงในเกมที่สามารถปลดล็อกได้ผ่านการเล่นออนไลน์! คอยจับตาดูโหมดเกมแบบจำกัดเวลาและสนามแข่งให้ดี

การเล่นข้ามแพลตฟอร์ม
แชร์คลังเก็บของ ROCKET LEAGUE, อันดับการแข่งขัน และ ROCKET PASS TIER บนแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อใดๆ

เนื่องจากเกมนี้ให้เล่นฟรี คุณสามารถ ก้าวไปข้างหน้า แต่สำหรับตอนนี้ แรงจูงใจที่ดีทีเดียว ที่จะให้ผู้คนเล่นตอนนี้ ถือว่าเป็นผู้นำการสูญเสีย อย่างที่พวกเขาเรียกกันว่าในอุตสาหกรรมนี้ เพื่อให้ผู้คนติดงอมแงม และคงคิดว่าหลายๆคนคงจะติดเกมนี้ เพราะว่ามันสนุกจริงๆ

แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 4, นินเท็นโด สวิตช์, เอกซ์บอกซ์วัน, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, GEFORCE NOW, ระบบปฏิบัติการแมคอินทอช, ลินุกซ์
ประเภท: ฟุตบอล, เกมแอ็คชั่น, เกมกีฬา, เกมส์อิสระ

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม  PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings