review game BACK 4 BLOOD เอาตัวรอดจากซอมบี้

BACK 4 BLOOD

review game BACK 4 BLOOD เอาตัวรอดจากซอมบี้ เข้าร่วมสงครามต่อสู้กับ Ridden ในเกมยิงสุดมันที่เน้นการร่วมมือกัน สุดเข้มข้นโดยทีมสร้างจาก Left 4 Dead กำจัด Ridden และกอบกู้โลก

ข้อมูลเกม

review game BACK 4 BLOOD เอาตัวรอดจากซอมบี้ Back 4 Blood เป็นเกมยิงที่ตื่นเต้นเร้าใจจากผู้สร้างแฟรนไชส์ ​​Left 4 Dead ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นศูนย์กลางของการทำสงครามกับ Ridden ปรสิตที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นมนุษย์ เหล่านี้ได้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวที่มุ่งกินซากอารยธรรมที่หลงเหลืออยู่ เมื่อมนุษยชาติกำลังจะสูญพันธุ์ ขึ้นอยู่กับคุณและเพื่อนของคุณที่จะต่อสู้กับศัตรู และกำจัด Ridden เกมนี้ได้รับการสานต่อของ Left 4 Dead เนื่องจากได้รับการพัฒนาโดยผู้สร้างเกมดั้งเดิมและมีรูปแบบการเล่นที่เหมือนกันเป็นส่วนใหญ่ เกมนี้ได้รับการประกาศที่ The Game Awards 2020 หลังจากที่ Turtle Rock Studios แยกตัวจาก Valve [ผู้เผยแพร่ Left 4 Dead และยังคงเป็นเจ้าของสิทธิ์ในแฟรนไชส์] และก่อตั้งขึ้นใหม่ในฐานะเกมอิสระ

เนื้อเรื่องของเกม

เกมจะเกิดขึ้นหลังจากการระบาดของโรคเกิดจากการที่เพิ่งค้นพบปรสิต ส่วนใหญ่ของมนุษย์ได้รับการติดเชื้อ และในโลกมีกลุ่มทหารผ่านศึกที่เรียกว่า Cleaners มารวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับซอมบี้ โฮสต์ที่เคยเป็นมนุษย์ของปรสิตแสนอันตรายเหล่านี้ได้เปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวที่ต้องการจะกลืนกินอารยธรรมต่างๆที่หลงเหลือ เพราะมีการสูญพันธุ์ของมนุษย์เป็นสิ่งเดิมพัน เป็นหน้าที่ของคุณและเพื่อนของคุณเพื่อต่อสู้กับศัตรูและกำจัด Ridden และทวงคืนโลกใบนี้ ต่อสู้ไปตามโลกที่โหดร้ายและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดในแคมเปญ เนื้อเรื่องแบบเล่นร่วมกันผู้เล่น4คนที่คุณต้องช่วยกันเพื่อเอาตัวรอดจากภารกิจที่ท้าทายมากขึ้นเรื่อยๆ เล่นกับเพื่อนของคุณสูงสุดสามคนทางออนไลน์หรือลุยเดี่ยวและนำทีมของคุณเข้าสู่การต่อสู้ เลือกจาก Cleaner ที่เลือกได้แปดแบบ ผู้รอดชีวิตที่มีภูมิคุ้มกันหนึ่งคน และอาวุธและไอเทมที่ร้ายกาจต่างๆ ขณะที่คุณวางแผนต่อกรกับศัตรูที่พัฒนาอยู่ตลอดที่ต้องการทำลายคุณให้สิ้นซาก

รูปแบบการเล่น

รูปแบบการเล่นของ Back 4 Blood นั้นส่วนใหญ่คล้ายกับ Left 4 Dead ทั้งคู่เป็นเกมที่ร่วมมือกันได้ 4 คนและผู้เล่น 8 คนในโหมด PvP โดยเน้นที่การเล่นแบบผู้เล่นหลายคนและการเล่นซ้ำ คุณสมบัติใหม่ของ Back 4 Blood คือการ์ดในตอนเริ่มต้นของแต่ละด่าน ผู้เล่นจะต้องสร้างสำรับไพ่ของตนด้วยการ์ดที่ปรับเปลี่ยนองค์ประกอบการเล่นเกมต่างๆ เช่น การปรับเปลี่ยนสุขภาพ ความเสียหาย และความแข็งแกร่งของผู้เล่น นอกเหนือจากการ์ดผู้เล่นแล้ว AI Director จะใช้การ์ดทุจริตกับผู้เล่นเพื่อขัดขวางความก้าวหน้าของพวกเขา AI สามารถสร้างศัตรูเพิ่มเติม เปิดใช้งานเอฟเฟกต์หมอก และเพิ่มขนาดของฝูงชน 

พัฒนาการของเกม

เกมนี้พัฒนาโดย Turtle Rock Studios ซึ่งเป็นผู้สร้างเกม Left 4 Dead เกมแรก ตามที่ทีมพัฒนาเกมที่มีเรื่องราวการขยายตัวมากขึ้นกว่า Left 4 Dead เกมยกระดับมากขึ้นกว่าเกมผีดิบอื่นๆในตลาด ฟิลบ์ผู้อำนวยการสร้างเกม เสริมว่าทำความสะอาดที่มีความมั่นใจมากขึ้นและมีความสามารถแตกต่างจาก everymen จาก Left 4 Dead เขาเสริมว่าผู้เล่นไม่เพียงแต่เอาชีวิตรอดและค้นหาสถานที่ปลอดภัยเท่านั้น พวกเขากำลังต่อสู้กับซอมบี้เพื่อสร้างพื้นที่ปลอดภัย สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในบทสนทนาระหว่างเหล่า Cleaners ซึ่งฟังดูเหมือนพวกเขาไม่กลัวศัตรูอีกต่อไป ทีมงานรวมระบบการ์ดในเกมเพราะพวกเขารู้สึกว่าเกมสามารถรักษาไดนามิก และท้าทายสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ และ Turtle Rock ยังเพิ่มโหมดคลาสสิก ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่จะลบการ์ดทั้งหมดสำหรับผู้เล่นใหม่ 

ภาพรวมของเกม

เกมที่ถูกประกาศอย่างเป็นทางการมีนาคม 2019 โดยเสำนักพิมพ์วอร์เนอร์บราเธอร์ส Interactive Entertainment เกมนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วง The Game Awards 2020 โดยมีอัลฟ่าปิดวางจำหน่ายวันที่ 17 ธันวาคม 2020 เริ่มแรกกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564 เกมจะเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2564 สำหรับ Windows , PlayStation 4 , PlayStation 5 , Xbox OneและXbox ซีรีส์ X และซีรีส์ S โอเพ่นเบต้ามีกำหนดออกในช่วงกลางเดือนสิงหาคม 2564 

วันเปิดตัวครั้งแรก: 12 ตุลาคม 2564, นักพัฒนาซอฟต์แวร์: Turtle Rock Studios, บริษัทที่ผลิต: วอร์เนอร์ บราเธอส์ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์, โหมด: วิดีโอเกมหลายผู้เล่น, แพลตฟอร์ม: PlayStation 4, เอกซ์บอกซ์วัน, PlayStation 5, Xbox Series X and Series S, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, ประเภท: วิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง, สยองขวัญเอาชีวิตรอด

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม  PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings