Review GAME MAD ZOMBIES สุดมันบนมือถือ

MAD ZOMBIES

Review GAME MAD ZOMBIES สุดมันบนมือถือ MAD ZOMBIES เป็นเกมมือถือแนว FPS ยิงซอมบี้ นี่คือเกมการยิงแบบออฟไลน์ที่มีคุณสมบัติหลายอย่างซึ่งเป็นเกมการอยู่รอดที่ผู้เล่นต้องทำทุกอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงความตายเพื่อให้กลายเป็นมือปืนที่ดีที่สุด ในเกมยิงผีดิบที่ดีที่สุด

Review GAME MAD ZOMBIES สุดมันบนมือถือ

MAD ZOMBIES เกมยิงเกมออฟไลน์ยังคงผจญภัยของนักฆ่าผีดิบ ทั้งโลกยังคงถูกระงับโดยซอมบี้ไฟทุกวันของคนตาย จะมานักฆ่าผีดิบบางคนพยายามที่จะฟื้นการควบคุมพวกเขาต่อสู้เพื่อหน้าที่ใหญ่ แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะซอมบี้จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆและ อันตรายมากๆ สงครามนี้จะเสร็จสมบูรณ์หรือไม่ในเกมยิงซอมบี้ ต้องอยู่ที่คุณแล้ว เป้าหมายของคุณคือผีดิบเป็นหลายชนิดเกมยิง ZOMBIES เป้าหมายตายและเป้าหมายสามารถเดินวิ่งและโจมตีคุณ พวกเขามีทีมและพวกเขารู้วิธีที่จะต่อสู้ในสงคราม ซอมบี้กำลังเดินอยู่ในเมืองอาจจะอยู่ในรถหรือโรงงาน ดังนั้นเพื่อให้ได้เปรียบในยิงซอมบี้คุณต้องใช้กลยุทธ์ในการฆ่าพวกเขาทั้งหมด หยุดตายโดยยิงหัวเพื่อบันทึก BULLET ของคุณให้นิ้วของคุณในการเรียกและยิงพวกเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณสามารถถ้าพวกเขามาถึงคุณคุณอาจจะตายได้

คุณสมบัติ ของเกม

ในเกมออฟไลน์ 3 มิติ ซอมบี้มาจากทุกที่ พวกมันมีอายุ ทักษะและความสามารถต่างกัน ทุกคนคลั่งไคล้และต้องการฆ่าทุกอย่างที่ยังมีชีวิตอยู่ เกมซอมบี้ปี 2019 นี้ไม่เพียงมีซอมบี้ธรรมดาเท่านั้น ซอมบี้ตัวใหญ่บางตัวยังเป็นบอสและยากกว่าอีกด้วย ทำลาย ทำภารกิจให้สำเร็จ รับโบนัส และติดตั้งอาวุธดีๆ เพื่อฆ่าซอมบี้ที่บ้าคลั่ง ปกป้องชายแดนของคุณและชนะในเกมยิงปืนนี้ คุณต้องการเล่นเกมซอมบี้ อย่าทำผิดพลาดในการยิงและล่าสัตว์ คุณสามารถตายได้ด้วยซอมบี้เพียงคำเดียว เกมแอคชั่นนี้ให้คุณเปรียบเทียบทักษะการยิงของคุณกับนักยิงปืนคนอื่นๆ ในปฏิบัติการระดับโลกและรับโบนัสทั้งหมด

ADDICTIVE ZOMBIE FREE GAMEPLAY

  • เกมซอมบี้นี้เป็นเกมยิงแบบออฟไลน์ที่มีการเล่นเกมแบบง่ายๆ แต่ยากที่จะเป็นเทอร์มิเนเตอร์ที่ดีที่สุดต้องใช้ทักษะการถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยมทักษะในการสวมศีรษะและกลยุทธ์ที่เหมาะสม
  • ทำหน้าที่รับโบนัสและจัดเตรียมอาวุธที่ดีเพื่อฆ่า zombi ทั้งหมดป้องกันชายแดนของคุณและชนะในเกมยิงนี้
  • คุณต้องการที่จะเล่นเกมยิงไม่ได้ทำผิดพลาดในการถ่ายภาพและการล่าสัตว์ใดๆ ที่จะรวดเร็วในการเรียกคุณสามารถตายได้เพียงแค่กัดซอมบี้
  • เกมแอ็คชันนี้ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบทักษะการถ่ายภาพกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆใน World opps และได้รับโบนัสฟรีทั้งหมด

REALISTIC 3D GRAPHICS & EFFECT

  • ทหารสามารถรู้สึกถึงการทดลองจริงในเกม SNIPER ชนิดนี้การเคลื่อนไหวและผลกระทบทุกอย่างในการต่อสู้น่าตื่นเต้น
  • กราฟิกที่มีรูปแบบเฉพาะที่มีเฉพาะในเกมยิงนี้
  • หนึ่งเกมยิง ZOMBIE ที่ทำให้คุณตะโกน OWHH เมื่อฆ่าคนตาย อาวุธที่มีประสิทธิภาพใน ยิงซอมบี้
  • ปืนยิง SNIPER และทริกเกอร์สามารถปรับแต่งและอัพเกรดกับส่วนต่างๆ ในการถ่ายภาพเกมแบบออฟไลน์
  • ปืนจำนวนมากสำหรับนักกีฬาใน SHOOTING ZOMBIES แต่ละคนมีคุณสมบัติของตัวเองคุณควรเลือกปืนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละชนิดของความชั่วร้าย
  • เทคนิคพิเศษทำให้ปืนและมือปืนมีพลังและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการชนะเกมยิงปืน

INSPIRING QUEST & ACHIEVEMENT ใน ยิงซอมบี้

ปืนยิง sniper และทริกเกอร์สามารถปรับแต่งและอัพเกรดกับส่วนต่างๆ ในการถ่ายภาพเกมแบบออฟไลน์ ปืนจำนวนมากสำหรับนักกีฬาใน Shooting Zombies แต่ละคนมีคุณสมบัติของตัวเองคุณควรเลือกปืนที่เหมาะสมสำหรับแต่ละชนิดของความชั่วร้าย เทคนิคพิเศษ ทำให้ปืนและมือปืนมีพลังและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการชนะเกมยิงปืน เกมยิงซอมบี้ให้คุณทำเควสและเป้าหมายของคุณเพื่อจัดลำดับและปลดล็อกรายการที่ทันสมัยขึ้น พิชิตเป้าหมายเป็นนักสู้คนสุดท้ายที่ยืนไม่ตายในเกมออฟไลน์ ความสำเร็จที่มีค่าที่สุดอยู่เสมอรอให้คุณเอาชนะในเกมยิงซอมบี้

MAD ZOMBIES คุณสามารถพบกับ ZOMBIES และการยิงที่น่าสนใจแบบออฟไลน์ด้วยการเล่นเกมเฟรมต่อไปนี้ ZOMBIES ต่างๆปืนและทริกเกอร์กว่า 200 ภารกิจที่น่าตื่นเต้นกับสถานการณ์ต่างๆ ในภูมิภาคอเมริกาที่ไม่มีในเกมผีดิบอื่นๆ MAD ZOMBIES มันเป็นเกมยิงซอมบี้ที่ดีที่สุดที่เคยมี คุณสมบัติมากมายที่จะได้รับการปรับปรุงทุกสัปดาห์เพื่อสร้างเกม SHOOTER ที่ดีและทำให้ดีขึ้นทุกวัน ยิงซอมบี้ฟรีและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมยิงออฟไลน์ให้ดาวน์โหลดได้ฟรีและเป็นตำนานฆ่าคนบ้าและช่วยโลก เมือคุณเล่นแล้วคุณจะวางมือไม่ลงแน่นอน คอเกมแนวนี้ไม่ควรพลาดเลยเด็ดขาด [แอดลองเล่นดูแล้วบอกได้เลยว่า มันจนลืมเวลาเลยทีเดียว]

MAD ZOMBIES เป็นเกมแนว: FPS, SHOOTER, ACTION,ขนาดแอพลิเคชัน: ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ ,อัปเดตเมื่อ 3 สิงหาคม 2563 ,ขนาด 98M,การติดตั้ง เวอร์ชันปัจจุบัน 5.27.0 ,เวอร์ชัน ANDROID ที่กำหนด 4.1 และสูงกว่า, การจัดประเภทเนื้อหาประเภทอายุ 17 ปีขึ้นไปเพราะเนื้อหาอาจมีความรุนแรงสูง

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม มือถือ

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings