Review game LEMNIS GATE สุดแหวกแนว

LEMNIS GATE

Review game LEMNIS GATE ซึ่งจะเป็นเกมลูกผสมระหว่างการยิงปืนแบบบุคคลที่หนึ่งหรือ FPS กับการวางแผนแบบ Turn-Based หรือผลัดกันโจมตี จนกลายเป็นเกมสุดมัน แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

Review game LEMNIS GATE

เจ้าของผลงานเกมที่สร้างสรรค์อย่าง LEMNIS GATE ก็ออกมาจากค่ายพัฒนาอย่าง RATLOOP GAMES CANADA ซึ่งพวกเขาได้เตรียมโหมดต่างๆไว้ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสแล้วไม่ว่าจะเป็น RETRIEVE XM,DOMINATION,DEATHMATCH,SEEK AND DESTROY ที่จะมาความแตกต่างกันออกไป รวมถึงสามารถเล่นแบบคนเดียวหรือร่วมกับเพื่อนได้อีกด้วย โดยหลักของเกมจะมีการใช้มุมมองแบบบุคคลที่หนึ่ง ไปจนถึงการเล่นเกมแบบวนลูปเวลาและใช้การควบคุมแบบ TURN-BASED หรือผลักกันออกคำสั่ง จึงทำให้ตัวเกมจะต้องใช้ทักษะอย่างมากเพื่อที่จะต้องวางแผนพร้อมกับใช้ความสามารถเพื่อเอาชนะให้ได้ในที่สุดสำหรับ LEMNIS GATE ที่เตรียมจะวางจำหน่ายลงใน STEAM ช่วงเดือนสิงหาคมนี้

การเล่นเกม

LEMNIS GATE มาพร้อมกับโหมดเกม 4 โหมดใน 7 แผนที่เมื่อเปิดตัว ซึ่งรวมถึงการค้นหาและทำลายครอบครองเรียก XM ยึดธงและเดธแมตช์ด้วยผู้เล่นคนเดียว CO-OP และ PVP ทุกเหตุการณ์จะครอบคลุม ทีมที่คุณควบคุมอยู่ในปัจจุบันประกอบด้วยผู้ปฏิบัติการ 5 คน แต่ละคนมีคลาสและความสามารถของตนเอง แบบนี้คอเกมทุกๆคนคงนึกถึงเกมกลยุทธ์สไตล์ FPS ใช่ไหมละในส่วนของเกม LEMNIS GATE ที่จะพยายามที่จะนำสองสิ่งนี้มารวมกันแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เเละเชื่อว่าคอเกมคงต้องสนุกไปกับเกมแน้นอน

การเดินทางข้ามเวลา

LEMNIS GATE สร้างขึ้นจากแนวคิดที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงอดีตได้ [เหมือน Avengers : Endgame ] แทนที่จะเป็นเกมยิงปืนทั่วไปที่คุณคุ้นเคยในที่นี้คุณมีเวลา 25 วินาทีในการนำทางตัวละครที่คุณเลือกผ่านสนามประลองเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณ เช่น ยึดสถานที่หรือกำจัดคู่ต่อสู้เมื่อคุณถึงตาคุณแล้ว การเคลื่อนไหวของคุณจะถูกสำรวจอย่างกระตือรือร้นโดยโดรนของคู่ต่อสู้ จากนั้นจึงเป็นโอกาสของพวกเขาที่จะปรับใช้และทำในลักษณะเดียวกัน รูปแบบการเล่นย้อนกลับไปยังจุดเริ่มต้นโดยที่ศัตรูได้เปรียบแล้วเมื่อเห็นว่าคุณทำอะไรไปบ้าง

รอบที่ 2

จะเห็นหน่วยปฏิบัติการที่สองที่คุณเลือกถูกส่งออกไป รูปแบบเกมจะย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น และตอนนี้คุณได้เห็นสิ่งที่ศัตรูทำในเทิร์นของพวกเขาแล้ว คุณจึงตอบสนองตามนั้นเมื่อรอบดำเนินไป คุณจะเห็นตัวแทนคนก่อนของคุณทำการเคลื่อนไหวแบบเดียวกับที่คุณทำในรอบที่หนึ่งร่วมกับศัตรูของคุณ นี่คือจุดเริ่มต้นของการเดินทางข้ามเวลา หากสมาชิกในทีมคนก่อนของคุณถูกฆ่า ดังนั้นการหยุดความคืบหน้าจากจุดนั้นที่ทำได้ในรอบนั้น คุณยังมีโอกาสที่จะหยุดไม่ให้มันเกิดขึ้น หากคุณจัดการเพื่อกำจัดผู้เล่นศัตรูที่ฆ่าคุณก่อนที่เหตุการณ์จะเกิดขึ้น ไทม์ไลน์การเล่นเกมดั้งเดิมจะกลับคืนสู่สภาพเดิม นี่คือสิ่งที่เริ่มจะแย่จริงๆ ศัตรูเมื่อเห็นว่าคุณเพิ่งป้องกันการฆ่า ตอนนี้เลือกมือปืนและกำจัดผู้เล่นคนสุดท้ายของคุณที่ปฏิเสธการฆ่า และตอนนี้คุณสูญเสียผู้เล่นสองคนของคุณ เว้นแต่คุณจะสามารถปรับใช้กลยุทธ์และป้องกันหรือกำจัดภัยคุกคามได้อีกครั้ง

โหมดเกม และ โหมดเกมพร้อมกัน

โหมดเกมจะมีโหมด 1V1 และโหมด 2V2 ในขณะที่ผลัดกันเล่นเป็นประสบการณ์หลักของ LEMNIS GATE จะมีโหมดเกมพร้อมกัน ที่ผู้เล่นจะผลัดกันในเวลาเดียวกัน นี่คือวิธีการเล่นโหมดเกมในแต่ละสถานการณ์
แบบผลัดกัน 1 ต่อ 1: ผู้เล่น A เข้ารอบที่ 1 ก่อน จากนั้นผู้เล่น B เข้าตาในรอบที่ 1 ผู้เล่น A เข้าตาในรอบที่ 2 จากนั้นผู้เล่น B เข้าตาในรอบที่ 2 ต่อไปเรื่อยๆ
1V1 พร้อมกัน: ผู้เล่น A และผู้เล่น B ผลัดกันในรอบที่ 1 พร้อมกัน จากนั้นผู้เล่น A และผู้เล่น B จะผลัดกันในรอบที่ 2 พร้อมกัน เป็นต้น
2V2 ผลัดกันเล่น: ผู้เล่น A และ C อยู่ในทีมหนึ่งและผู้เล่น B และ D อยู่ในทีมอื่น ผู้เล่น A ผลัดกัน จากนั้นผู้เล่น B ไป จากนั้นผู้เล่น C และผู้เล่น D โดยพื้นฐานแล้ว จะสลับกันระหว่างทีมและผู้เล่น
เพื่อนร่วมทีม 2V2 เล่นด้วยกัน: ผู้เล่น A และ C ผลัดกันในเวลาเดียวกัน จากนั้นผู้ชำระเงิน B และ D จะผลัดกันในเวลาเดียวกัน
ศัตรู 2V2 เล่นด้วยกัน: ผู้เล่น A และผู้เล่น B ผลัดกัน จากนั้นผู้เล่น C และ D จะผลัดกัน โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่น 1 คนจากแต่ละทีมผลัดกันเล่นพร้อมกันในแต่ละครั้ง
2V2 พร้อมกัน: ผู้เล่นทั้ง 4 คนในแต่ละทีมผลัดกันในเวลาเดียวกันในแต่ละรอบ
LEMNIS GATE ยังมีโหมดออฟไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเลี้ยวได้โดยส่งคอนโทรลเลอร์ไปรอบๆในแต่ละเทิร์น

กราฟิกและเสียง

LEMNIS GATE ดูดีกราฟิกด้วยรายละเอียดมากมายที่ใส่เข้าไปในทั้งสนามกีฬาและสมาชิกในทีม มันดูและเล่นเหมือนเกมสมัยใหม่ที่ควรทำอย่างแน่นอน เมื่อผู้เล่นถูกคัดออกระหว่างการต่อสู้ ฉันชอบที่ภาพเงาของไทม์ไลน์ดั้งเดิมยังคงเล่นอยู่ เพื่อให้คุณได้รับการเตือนว่าพวกเขาควรจะอยู่ที่ไหนหากพวกเขาไม่ตาย ในทำนองเดียวกัน แนวคิดของโดรนเมื่อรอการเลี้ยวของคุณจะดูและรู้สึกราบรื่นเมื่อคุณสอดแนมศัตรูและดูว่าพวกเขากำลังทำอะไรในระหว่างการเดินทาง ดนตรีและเสียงอยู่ในจุดที่เป็นนักสู้แห่งอนาคตที่มีซินธ์อิเล็กทรอนิคส์ในการขับขี่ที่นำทางไปพร้อมกับกลองและเบสที่หนักแน่น มีบางอย่างที่เป็น MATRIX เกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมด เมื่อพูดถึงเอฟเฟกต์เสียง ตัวละครแต่ละตัวจะมีเล่ห์เหลี่ยมที่พวกเขาพูดในขณะที่ใช้งานในขณะที่คุณยังสามารถเรียกใช้ อิโมติคอน ในเกมที่สามารถเล่นได้กับทีมของคุณหรือทุกคนเพื่อหัวเราะหรือแสดงความยินดี

ความเป็นไปได้ และ การต่อสู้เชิงกลยุทธ์ในมิติที่ 4

ตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้าย อะไรก็เกิดขึ้นได้บนประตู LEMNIS GATE แต่ละรอบเป็นโอกาสใหม่ในการใช้กลยุทธ์ใหม่ที่เหนือชั้น หรือรับการไถ่ถอนจากข้อผิดพลาดก่อนหน้านี้ และด้วยคุณสมบัติ CO-OP อัตโนมัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ให้คุณควบคุมเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการห้วงอวกาศได้ทั้งหมดห้าคน คุณคือกองทัพคนเดียวอย่างแท้จริง ด้วยตัวละครที่หลากหลายให้เลือกวิธีเล่นขึ้นอยู่กับคุณ วางขยะพิษที่สร้างความเสียหายในเส้นทางของศัตรู ชะลอเวลาเพื่อลงจอดที่สมบูรณ์แบบ หรือใช้ลูกแก้วป้องกันเพื่อช่วยเหลือตนเองในอนาคต เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการทุกคนมีชุดอุปกรณ์พิเศษและความสามารถพิเศษที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความเด็ดขาดในสนามรบ,ไหวพริบทางยุทธวิธีคือกุญแจสู่ชัยชนะในเกมที่การยิงอย่างชำนาญจะพบกับกลยุทธ์ผลัดกันเล่นในห้ารอบ ผลัดกันเปลี่ยนอนาคตเมื่อหลายไทม์ไลน์มาบรรจบกันตั้งค่าการซุ่มโจมตี แก้ไขข้อผิดพลาดในอดีต และหลอกล่อคู่ต่อสู้ให้ลงมือกันเองในการแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ภาพรวม

LEMNIS GATE คือเกมแนว FPS แนววางแผนผลัดกันเล่นที่ปฏิวัติวงการที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง ควบคุมความสามารถของผู้ปฏิบัติการที่ทรงพลังและแข่งขันในการต่อสู้ 4D สุดระทึกในขณะที่คุณทำลายอดีตเพื่อเปลี่ยนอนาคต LEMNIS GATE ปลดปล่อยคุณจากข้อจำกัดของกาลอวกาศเพื่อนำเสนอประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนที่สร้างสรรค์อย่างไม่หยุดยั้งที่หยั่งรากลึกในการเล่นเกม FPS เชิงกลยุทธ์ รับชัยชนะด้วยการใช้กลยุทธ์อันน่าทึ่งในห้ารอบ การควบคุม LEMNIS GATE ให้เชี่ยวชาญต้องใช้ไหวพริบ ไหวพริบ และนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์ นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะใช้ประโยชน์จากความซับซ้อนที่ไม่ จำกัด ของการเดินทางข้ามเวลาและสร้างเส้นทางสู่ชัยชนะ

วันที่เปิดตัวครั้งแรก: 22 กรกฎาคม 2564
นักพัฒนาซอฟต์แวร์: RATLOOP GAMES CANADA
แพลตฟอร์ม: XBOX SERIES X AND SERIES S,ไมโครซอฟท์ วินโดวส์,เพลย์สเตชัน 5,เอกซ์บอกซ์วัน,เพลย์สเตชัน 4
บริษัทที่ผลิต: RATLOOP GAMES CANADA,FRONTIER DEVELOPMENTS PLC
ประเภท: วิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง,เกมวางแผนการรบประเภททีละรอบ,เกมส์อิสระ

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings