Review Game Hades นรกเป็นพระเจ้า

Hades

Review Game Hades นรกเป็นพระเจ้า การต่อสู้จากนรก ในฐานะเจ้าชายผู้เป็นอมตะแห่ง Underworld คุณจะได้ใช้พลัง และอาวุธในตำนานของ Olympus เพื่อหลุดพ้นจากเงื้อมมือของเทพเจ้าแห่งความตาย ในขณะเดียวกันก็แข็งแกร่งขึ้น และคลี่คลายเรื่องราวได้มากขึ้น ด้วยการพยายามหลบหนี ที่ไม่เหมือนใคร

Review Game Hades รับบทเป็น ZAGREUS บุตรชายอมตะฆ่าไม่ตายของ HADES จ้าวแห่งขุมนรก ฆ่าไม่ตายแต่ก็ตาย – เกิดใหม่ – วนเวียนได้เรื่อยๆเขาถูกเลี้ยงดูมาโดย NYX แม่บุญธรรม แต่เขาต้องการจะฝ่าขุมนรกนี้ ออกไปเพื่อตามหาว่าแม่ที่แท้จริงของเป็นใครกันแน่ NYX ช่วย ZAGREUS ด้วยกระจกวิเศษ MIRROR OF NIGHT

ส่วน ACHILLES ก็มอบอาวุธหรือ INFERNAL ARMS ให้ นอกจากนั้นเหล่าทวยเทพทั้งหลาย ต่างก็มาให้กำลังใจและให้พลังให้ ZAGREUS ทำสำเร็จ แน่นอนว่า HADES ผู้เป็นพ่อ แม้จะไม่ได้ขัดขวางโดย ตรงแต่เขาก็ปล่อยเหล่าผู้มีอำนาจให้ขัดขวาง ZAGREUS ทางอ้อม ทั้ง MAGAERA, ALECTO, TISIPHONE และงูยักษ์ LERNEAN BONE HYDRA และอื่น ๆ อีกมากมาย

ปลดปล่อยความโกรธของ OLYMPUS
นักกีฬาโอลิมปิกมีหลังของคุณ พบกับ ZEUS, ATHENA, POSEIDON และอีกมากมาย และเลือกจาก BOONS อันทรงพลังมากมายที่ช่วยเพิ่มความสามารถของคุณ มีการสร้างตัวละครที่ใช้งานได้จริงหลายพันรายการให้คุณค้นพบในขณะที่คุณไป

เป็นมิตรกับพระเจ้า ผี และสัตว์ประหลาด
เหล่าตัวละครสีสันสดใส ที่เปล่งเสียงออกมาอย่างเต็มที่กำลังรอพบคุณอยู่ ขยายความสัมพันธ์ของคุณกับพวกเขา และสัมผัสกับเหตุการณ์เรื่องราว ที่ไม่เหมือนใครนับพันในขณะที่คุณเรียนรู้ เกี่ยวกับสิ่งที่เป็นเดิมพันสำหรับครอบครัวใหญ่ ที่ไม่สมบูรณ์นี้

สร้างขึ้นเพื่อความสามารถในการเล่นซ้ำ
เซอร์ไพรส์ใหม่ๆ รออยู่ทุกครั้งที่คุณดำดิ่งสู่ UNDERWORLD ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งบอสผู้พิทักษ์จะจำคุณได้ ใช้ MIRROR OF NIGHT อันทรงพลังเพื่อเติบโตอย่างถาวร และให้กำลังใจตัวเองในครั้งต่อไป ที่คุณหนีออกจากบ้าน

ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้
การอัปเกรดถาวร หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องเป็นพระเจ้า เพื่อสัมผัสกับการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น และเรื่องราวที่น่าติดตาม แม้ว่าคุณจะเป็นหนึ่งในนั้น เร่งความท้าทาย และเตรียมพร้อมสำหรับการกระทำที่ไร้ข้อกังขา ที่จะทดสอบทักษะที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีของคุณ

สไตล์ที่เหนือกว่าอันเป็นเอกลักษณ์
การนำเสนอบรรยากาศที่เข้มข้น และการผสมผสานรูปแบบการเล่น และการเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นแกนหลักในเกม ของ SUPERGIANT มีผลบังคับใช้อย่างเต็มที่แล้ว สภาพแวดล้อมที่วาดด้วยมืออันน่าทึ่ง และคะแนนต้นฉบับที่ทำให้เลือดสูบฉีด ทำให้ UNDERWORLD มีชีวิตขึ้นมา

ด้วยระบบเกม แบบไอโซเมตริก นั้นทำให้เราเห็นพื้นที่ของแมพ ได้อย่างกว้างขวาง และสบายตาเป็นอย่างมาก และที่สำคัญกว่านั้น คือดนตรีประกอบฉาก หรือ BGM นั่นเอง เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวเกมนั้น น่าเล่นขึ้นมากเพราะ บอกได้เลยว่า ฉากบู็ดนตรีทำออกมาได้ตื่นเต้น เพิ่มความมันส์ยิ่งขึ้นไปอีก


ภาพอนิเมชั่นที่สวยงาม ภาพในเกม HADES ทำออกมาได้สวยงามตามมาตรฐาน ทั้งอนิเมชั่นการเคลื่อนไหว สิ่งของโมเดลต่างๆ เสียงเกมใน HADES ก็ทำออกมาได้ดีตามมาตรฐานไม่ว่าจะเป็นเสียงพากย์ตัวละคร เสียงสภาพแวดล้อม เสียงเอฟเฟกต์ เสียงดนตรีเสียงประกอบเร้าอารมณ์ ตัวเกม HADES ไม่ได้ใช้ทรัพยากรเครื่องระดับสูง ก็ทำเฟรมเรทภาพลื่นไหล ตัวเกมก็ไม่มีปัญหา เกมล่มเกมหลุดก็ไม่มีให้เห็นเลย

แพลตฟอร์ม: นินเท็นโด สวิตช์, เพลย์สเตชัน 5, เพลย์สเตชัน 4
แนว: แอ็คชั่น, สวมบทบาท, โร้คไลค์, อินดี้
โหมด: ผู้เล่นคนเดียว

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings