Review SMELTER

SMELTER

Review SMELTER เป็นเกมแนวกลยุทธ์ ผสมผสานกับแนวแอคชั่นแพลตฟอร์ม ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมคลาสสิคยุค 16-BIT ต่างๆ ในส่วนของเกมแนวแพลตฟอร์ม จะมีทักษะความสามารถอันหลากหลาย ให้ผู้เล่นได้ใช้ต่อสู้กับเหล่าศัตรู ในแบบฉบับของตัวเอง และปรับใช้ให้ตรงกับสถานการณ์ และผู้เล่นยังสนุกสนาน กับเกมเพลย์เชิงกลยุทธ์ จากมุมมองด้านบน ด้วยระบบการสร้างฐาน การออกสำรวจ และการอัปเกรด

Review SMELTER และ EVE ไปพร้อมกับกองกำลัง ZIRM ที่ซื่อสัตย์โดยขยายอาณาเขตของ SMELTER ทั่ว RUMBLY LANDS ในระดับกลยุทธ์จากบนลงล่างที่รวมอยู่ในโหมดคลาสสิกหรือดำดิ่งสู่ ความโกลาหลบนแพลตฟอร์มแบบเลื่อนด้านข้างที่น่าตื่นเต้นด้วย ACTION MODE ปล่อยให้กองกำลังของ SMELTER เข้าสู่ภาคผนวก สถานที่เอง สร้าง โจมตี และพัฒนากองทัพของคุณ ปลดล็อก อัปเกรด และปลดปล่อยทักษะแอ็กชันองค์ประกอบต่างๆ เพื่อต่อสู้กับศัตรูที่ดุร้าย สภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอันตราย และจัดการ กับบอสที่อันตรายด้วย BOSS RUSH MODE ปลดปล่อยพลังแห่งโรงหลอม

Smelter เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของ Adam และ Eve และการล่มสลายของ Eden และจบลงด้วยการปลดปล่อยจักรพรรดินีจากเรือนจำคริสตัลและแข่งกันเพื่อหยุดปีศาจร้าย จากการยึดครองสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของนรก คุณคือ อีฟ ที่เพิ่งออกจาก อีเดน และติดอาวุธด้วยชุดเกราะที่มีชีวิต Smelter สำรวจโลกใหม่ที่อันตราย ต่อสู้กับผู้อาศัยที่แปลกประหลาดและขยายอาณาจักรของคุณในการเดินทางที่สิ้นหวังเพื่อค้นหา อดัม

เรื่องราว
หลังจากการทำลายสวนอย่างไม่สมควร อีฟ พบว่าตัวเองอยู่ในโลกที่ไม่คุ้นเคยกับ อดัม ที่รักของเธอไม่มีที่ไหนเลยที่จะพบ ในการค้นหา อดัม เธอได้พบกับ สเมลเตอร์ สิ่งมีชีวิตที่มีปีกมั่นใจเกินธรรมดา มีความสามารถอันทรงพลังในการแปลงร่างและหลอมรวมกับผู้อื่น
สเมลเตอร์ เสนอความช่วยเหลือที่ ประเมินค่าไม่ได้ อย่างเห็นได้ชัด เขาแปลงร่างและหลอมรวมกับ อีฟ พวกเขาออกเดินทางสู่ดินแดนรัมบลีย์ที่ทรยศ ที่นั่น พวกเขาขยายอาณาเขตของ SMELTER ทำให้พวกเขาเข้าถึงขอบเขตต่างๆ ได้มากขึ้นเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับอดัมของเธอ

ฟีเจอร์หลัก
• โหมดคลาสสิก: การเล่นเกมแบบไฮบริดที่ผสมผสานระหว่างแพลตฟอร์มที่รวดเร็วกับกลยุทธ์จากบนลงล่าง
• ขยายอาณาจักรของคุณไปทั่วภูมิภาคต่างๆ โดยใช้ประเภทสิ่งปลูกสร้าง การอัพเกรด และยูนิตที่หลากหลาย
• พบกับตัวละครที่มีบุคลิกตั้งแต่คนนอกรีตไปจนถึงคนวิกลจริต
• เปิดเผยความลับมากมาย รวมถึงการอัปเกรดที่ซ่อนไว้อันทรงพลังและระดับการทดลองเล่นที่ยากราวกับเล็บ
• โหมดแอ็คชัน: เข้าสู่ระดับแอ็กชัน 2 มิติที่ท้าทาย ศัตรู และบอสด้วยเรื่องราวเบื้องหลังของตัวเอง ในขณะที่ปล่อยให้มินเนี่ยนจัดการกับกลยุทธ์และการสร้างฐาน
• สำรวจโลกที่น่าทึ่งและหลากหลายตั้งแต่นรกไปจนถึงโลกที่สวยงาม
• ฝึกฝนชุดทักษะสามชุด พร้อมอัปเกรดมากกว่า 40 รายการจากความท้าทายที่หลากหลาย ช่วยให้สามารถใช้กลยุทธ์การต่อสู้ การเคลื่อนไหว และการป้องกันที่หลากหลาย
• เพิ่มความสามารถ “SMELT” ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งในการต่อสู้และบนวัตถุเพื่อนำทางผ่านภูมิประเทศที่ยากลำบาก
• โหมด BOSS RUSH: ต่อสู้กับบอสที่ดุร้ายและแปลกประหลาดมากมายในการท้าทายที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และรับตำแหน่งของคุณในฐานะแชมป์
• สนุกสนานไปกับเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ผสมผสานระหว่างซินธ์และกีตาร์ เนื้อเรื่องโดย EVADER และธีมเปิดและปิดโดย MANAMI MATSUMAE (MEGA MAN, SHOVEL KNIGHT)

ประเภท: เกมแพลตฟอร์ม, เกมส์อิสระ, เกมแนววางแผน, เกมยิง, เกมต่อสู้, ADVENTURE, SIMULATION, STRATEGY
แพลตฟอร์ม: นินเท็นโด สวิตช์, เพลย์สเตชัน 4, เอกซ์บอกซ์วัน, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, XBOX SERIES X AND SERIES S, เพลย์สเตชัน 5

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings