REVIEW GENSHIN IMPACT กลับมาอีกแล้ว กับเกมสุดมัน ยกกำลัง 2

GENSHIN IMPACT

REVIEW GENSHIN IMPACT เกม ACTION RPG OPEN WORLD งานภาพสวยแบบ อนิมะ เปิดให้เล่นกันฟรี ทั้งบนเครื่อง PS4,PC มือถือระบบ IOS และ ANDROID รวมถึงในอนาคต ก็จะไปลงให้เล่นกันบน NINTENDO SWITCH เข้าสู่ดินแดนแห่งดอกไม้ และสำรวจภูมิประเทศ ที่สดใส สิ่งมีชีวิต แห่งเมือง SUMERU

REVIEW GENSHIN IMPACT ประเทศชาติที่บริการจัดการความรู้เมือง SUMERU ประเทศแห่งปัญญาที่อยู่ทางตะวันตกของ LIYUE เป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง และมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากที่สุดใน TEYVAT นั่นคือ SUMERU AKADEMIYA ตลอดประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศนี้ GREATER LORD RUKKHADEVATA

ได้ทรงช่วยเหลือประชาชนให้เอาชนะความยากลำบากมากมาย และได้เนรมิตป่าดิบชื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลเพื่อให้พวกเขามีชีวิตที่สงบสุข GREATER LORD RUKKHADEVATA ได้รับการพิจารณาว่ามีความรอบรู้ และมีอำนาจทุกอย่างโดยนักวิชาการที่ติดตามเธอ

และนักวิชาการเหล่านี้ได้ก่อตั้ง AKADEMIYA ขึ้นมาเพื่อช่วย ARCHON จัดการกิจการพลเรือน แต่น่าเสียดายที่ GREATER LORD RUKKHADEVATAสิ้นพระชนม์เมื่อครั้งที่เกิดภัยพิบัติกับ KHAENRI’AH เมื่อ 500 ปีก่อนเมื่อ LESSER LORD KUSANALI

ได้ขึ้นเป็น DENDRO ARCHON เทพเจ้าที่อายุน้อยสุดในบรรดาเหล่าเทพเจ้า THE SEVEN จะสามารถพาประเทศชาติไปสู่อนาคตที่ดีกว่าได้หรือไม่นักปราชญ์บางคนมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อ AKADEMIYA เข้ายึดอำนาจเป็นคณะปกครองของ SUMERU หลังจากการสิ้นพระชนม์ของ GREATER LORD

ความหลากหลายของผู้อยู่อาศัยในป่าดิบชื้น
ป่าดิบชื้นอันอุดมสมบูรณ์ได้หล่อเลี้ยงสัตว์ป่านานาชนิด เช่น จระเข้ SPINOCCODILES ตระกูล SUMPTER BEAST นก DUSK และอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณโชคดี คุณยังจะได้พบกับ ARANARA วิญญาณพิเศษที่ปรากฏในนิทานเด็กเท่านั้น และน้อยคนนักที่จะมีโอกาสได้เห็น ในบรรดาสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดเหล่านี้ FUNGI สายพันธุ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ปรากฏตัวขึ้นในสภาพแวดล้อมเขตร้อนชื้นของ SUMERU FUNGI

คุณต้องระวังอันตรายรอบข้างอยู่เสมอ เมื่อต้องเดินทางลัดเลาะผ่านป่าดิบชื้น ศัตรูของบอสอีกตัวหนึ่งที่ชื่อว่า ELECTRO REGISVINE กำลังปล่อยประจุไฟฟ้าที่เก็บไว้ใน LEY LINE ออกมาอย่างรุนแรงนอกจากนี้คุณควรระวัง WITHERING ZONES อันน่าสะพรึงกลัวที่ถูกกัดกร่อนด้วยพลังที่ไม่รู้จักในท้ายที่สุด SUMERU ก็เป็นแหล่งรวมของวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและผู้คนมากมายนอกจากนักวิชาการแล้วคุณยังจะได้พบกับ THE EREMITES ซึ่งเป็นผู้สืบทอดอารยธรรมโบราณในทะเลทราย ผู้รับจ้างเหล่านี้สามารถเป็นพันธมิตรที่เป็นมิตรของคุณในเมืองและหมู่บ้าน หรือกลายเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามของคุณในป่า

ตัวละครใหม่ที่เล่นได้จาก SUMERU
ตัวละครที่เล่นได้ของ DENDRO ในเกมเป็นครั้งแรกในฐานะนักเดินทาง คุณสามารถปลดล็อกพลังของ DENDRO ได้ที่ STATUE OF THE SEVEN ใน SUMERU หรือรับสมัครตัวละคร DENDRO ใหม่สองตัวหลังจากเวอร์ชัน 3.0 พร้อมใช้งานตัวละคร DENDRO ห้าดาวตัวแรกที่เล่นได้ของเราคือ Tighnari

นักวิจัยหนุ่มที่อบอุ่นติวเตอร์ที่เก่ง และเป็นสมาชิกผู้ซื่อสัตย์ของ FOREST RANGERS ในป่า AVIDYA ในฐานะนักธนูที่เชี่ยวชาญ TIGHNARI มี AIMED SHOT ชาร์จพิเศษเลเวล 2 และสามารถชาร์จเพื่อยิง WREATH ARROWสร้างความเสียหายให้กับ DENDROได้นอกจากนี้ยังสร้าง HOMING CLUSTERBLOOM ARROWS

Openworld ตัวละคร วัตถุ และสิ่งมีชีวิตต่างๆ ภายในแมปทำได้อย่างอย่างอิสระจะ เดิน วิ่ง กระโดด ปีนป่าย ว่ายน้ำ บิน เรียกได้ว่าแทบไม่มีพื้นที่ในแมปที่ตัวละครไปไม่ได้ นอกจากการเก็บของ ฟาร์มไอเทมต่างๆ ที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักๆแล้ว เกมยังมีกิมมิกที่ลงดีเทลลึกเข้าไปอีก อย่างเช่นการใช้สกิลไฟเผา จุดกองไฟ จุดคบเพลิง ยิงสัตว์บกได้เนื้อสเต็ก ยิงนกได้น่องไก่ ใช้สกิลน้ำแข็งใส่ลำธารให้ผิวน้ำกลายเป็นน้ำแข็ง และเดินข้ามไป ทำให้เกมนี้มีความสมจริงมากๆ

GENSHIN IMPACT เป็นเกมที่ภาพสวย รายละเอียดเยี่ยมยอด เล่นคนเดียวได้เรื่อยๆ ฟาร์มสนุก ต่อให้ได้ไอเท็มระดับต่ำ ไอเท็มเหล่านั้นก็สามารถนำมาใช้อัปเกรดไอเทมหลักได้ ส่วนการเก็บเลเวลตัวละคร ก็ไม่ได้เน้นจากการตีมอนสเตอร์ แต่เป็นการฟาร์มหาสมุด ใบอัปเลเวลมาอัป ทำให้เราไม่จำเป็นต้องใช้ตัวที่จะปั้นในการเล่น คือเราจะปั้นตัวไหนก็ได้ ตราบใดที่เราขยันหาทรัพยากรมาอัปเกรด จึงมีอิสระและความยืดหยุ่นในการปั้นตัวละครพอสมควร เกมนี้จึงเหมือนเป็นเกมที่เอาข้อดีของหลายๆ รูปแบบเกมมารวมไว้เพื่อประโยชน์ของผู้เล่นได้อย่างลงตัวและสุดยอด

GENSHIN IMPACT เปิดให้เล่นแล้ววันนี้ ผ่านแพลตฟอร์ม PC,PLAYSTATION 4,PLAYSTATION 5 (ผ่านระบบ BACKWARD COMPATIBILITY) และมือถือ IOS/ANDROID

แล้วพบกันใหม่กับรีวิต่อไป ใครชอบเกมใหน อยากใหัรีวิวเกมใหน ทักได้ที่ แฟรเพจ Facebook นะจ๊ะ

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม แอ็คชัน ผจญภัย

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings