REVIEW GAME Bright Memory: Infinite

Bright Memory: Infinite

REVIEW GAME Bright Memory : Infinite ตื่นเต้นไปกับการต่อสู้สุดมัน ของหญิงแกร่ง ทะลวงเดี่ยว ในเกมเพลย์ใหม่ของ Bright Memory : Infinite การผสมผสานที่รวดเร็วของ FPS และประเภทแอ็กชัน Bright Memory : Infinite ตั้งอยู่ในมหานครแห่งอนาคตอันกว้างใหญ่ในปี 2036 ปรากฏการณ์แปลกประหลาดที่นักวิทยาศาสตร์ไม่สามารถหาคำอธิบายได้เกิดขึ้นบนท้องฟ้าทั่วโลก การวิจัยวิทยาศาสตร์เหนือธรรมชาติ

REVIEW GAME Bright Memory : Infinite เป็นเกมแนว

FPS แอ็คชั่น ที่ผสมผสานกันอย่างรวดเร็ว โดยตั้งอยู่ในเมืองใหญ่แห่งอนาคตอันกว้างใหญ่ในปี 2036 ปรากฏการณ์แปลกประหลาดที่นักวิทยาศาสตร์ไม่สามารถหาคำอธิบายได้เกิดขึ้นบนท้องฟ้าทั่วโลก องค์การวิจัยวิทยาศาสตร์เหนือธรรมชาติ SRO ได้ส่งตัวแทนไปยังภูมิภาคต่างๆ เพื่อตรวจสอบปรากฏการณ์นี้ ในไม่ช้าก็พบว่าเหตุการณ์แปลกประหลาดเหล่านี้เชื่อมโยงกับความลึกลับที่เก่าแก่ซึ่งเป็นประวัติศาสตร์ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักของสองโลกที่กำลังจะถูกเปิดเผย คุณเล่นเป็น SHELIA ตัวแทนของ SUPERNATURAL SCIENCE RESEARCH ORGANISATION ผู้ซึ่งถูกส่งตัวไปสอบสวน ไม่นานนักที่ SHELIA จะค้นพบว่าปรากฏการณ์แปลกประหลาดนี้ เชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ลึกลับบางอย่างระหว่างโลกสองใบที่เชื่อมต่อถึงกัน

Bright Memory : Infinite REVIEW 01

ในส่วนของอาวุธ

Bright Memory : Infinite เกมนี้มีอาวุธให้เลือกใช้มากมาย วิธีการปลดล็อคคือการเล่นไปตามเนื้อเรื่องเท่านั้น อาวุธแต่ละอย่างจะมีกระสุนพิเศษ ให้เราปรับไปใช้งานได้โดยการเก็บเอาตามทาง และขอบอกว่ากระสุนพิเศษของปืนแต่ละชนิดนั้น ทำให้พลังของ SHELIA โดดเด่นขึ้นไปอีก เช่นปืนพกอัตโนมัติที่มีกระสุนพิเศษ เป็นกระสุนระเบิดพลังทำลายล้างสูง หรือปืนสไนเปอร์ไรเฟิลที่นอกจากจะยิงต่อเนื่องได้แล้ว กระสุนพิเศษยังเป็นการยิงออกไป ฝังบนตัวศัตรูแล้วระเบิดต่อเนื่องในภายหลัง

Bright Memory : Infinite REVIEW 02

ลักษณะเฉพาะของคุณเมื่อคุณเริ่มเล่น SHELIA ใช้การยิงหัวจะพบกับเลือดพุ่งทะยานและสโลว์โมชั่น แบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในขณะที่การรวมอาวุธปืนของ SHELIA เข้ากับความสามารถอื่นๆ ของเธอถือเป็นการปฏิบัติอย่างแท้จริง การจัดอันดับสไตล์ DEVIL MAY CRY อาจหายไป แต่คุณยังสามารถใช้ใบมีดแสงของ SHELIA เพื่อยิงศัตรูขึ้นไปในอากาศแล้วระเบิดพวกเขาออกจากท้องฟ้าด้วย DANTE ดาบยังสามารถอัพเกรดได้จนถึงจุดที่มันเหวี่ยงขีปนาวุธ ของมันเองออกมาในการสวิงแต่ละครั้ง ทำให้คุณมีโอกาสใช้ใบมีดที่อันตรายถึงตายได้โดยไม่ต้องอยู่ในระยะสัมผัส

Bright Memory : Infinite REVIEW 03

ดาบยังทำหน้าที่เป็นเครื่องมือป้องกันเช่นกัน ให้คุณหันเหการโจมตีระยะประชิดและส่งขีปนาวุธกลับไปที่ศัตรูของคุณ ตั้งเวลาให้เหมาะสมและคุณยังสามารถทำให้ศัตรูมึนงง และฉีกเกราะชิ้นใหญ่ออกจากแถบเกราะของพวกมัน ปล่อยให้พวกมันเปิดกว้างสำหรับคอมโบที่ทำลายล้าง สิ่งนี้อาจมาจากการระดมยิงของกระสุน หรือการโจมตีด้วยดาบอย่างรวดเร็ว แต่ SHELIA ยังมาพร้อมกับ EXO ARM ที่ล้ำสมัยอีกด้วย อุปกรณ์นี้สามารถปล่อยคลื่นพัลส์แม่เหล็กไฟฟ้า มีศัตรูที่หลากหลายเช่นกัน เมื่อคุณสลับไปมาระหว่างการต่อสู้กับทหารระดับสูง แห่งอนาคตกับสิ่งมีชีวิตในตำนานที่ถือ ดาบ หอก โล่ ศัตรูส่วนใหญ่จะไม่บังคับให้คุณเปลี่ยนกลยุทธ์มากเกินไป ยกเว้นศัตรูที่ติดเกราะที่ลดประสิทธิภาพการโจมตีของคุณ การใช้เคาน์เตอร์ของดาบจะเจาะเกราะนี้ ดังนั้นจึงไม่ใช่การเบี่ยงเบนที่ซับซ้อนที่สุด แต่จะเปลี่ยนวิธีที่คุณต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่คุณเผชิญหน้า

Bright Memory : Infinite กราฟิกภายในเกมนี้ต้องบอกว่าจัดเต็มอย่างเหลือเชื่อ ชนิดที่ว่าไม่น่าเชื่อว่ามันจะเป็นฝีมือจากผู้พัฒนาเพียงคนเดียวเท่านั้น และกราฟิกน่าจะเป็นสิ่งที่โดดเด่นเตะตาที่สุดมาตั้งแต่ตอนได้เห็น TRAILER ของเกมนี้กันแล้ว ทั้งเอฟเฟคท์ แสง เงา ทุกอย่างล้วนออกมาอยู่ในระดับที่ยอดเยี่ยมชนิดที่ว่าเกมระดับ AAA หลายเกมยังต้องมีอายกันบ้าง เมื่อมาเทียบกับเกมนี้ นอกจากโลกทัศน์ภายในเกมที่มีกลิ่นอายของความเป็นแฟนตาซี ผสานกับลูกเล่นของไอเทมสุดล้ำของตัวละครนางเอกสาวพกปืนกระบอกโตแล้ว ยังมีถุงมือวิเศษ และเพลงดาบที่ว่องไวอีกด้วย ทำให้เกมเพลย์ของเกมนี้จะเน้นไปที่แอคชั่นที่ว่องไว และ QTE ที่มีมาให้ในเกมเรื่อยๆ เกมที่สร้างขึ้นโดยใช้ชุดพัฒนา XBOX SERIES X ได้รับการออกแบบ เพื่อใช้ประโยชน์จากความสามารถเฉพาะตัวของ XBOX SERIES X โดยจะแสดงเวลาโหลด ภาพ การตอบสนอง และอัตราเฟรมที่ไม่มีใครเทียบได้สูงถึง 120FPS

วันที่เปิดตัวครั้งแรก : 12 มกราคม 2562
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ : FYQD STUDIO
บริษัทที่ผลิต : FYQD STUDIO , PLAYISM
แพลตฟอร์ม : แอนดรอยด์ , XBOX SERIES X AND SERIES S , ไอโอเอส , ไมโครซอฟท์ วินโดวส์
ประเภท : เกม Action , เกมส์อิสระ , ADVENTURE

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม Action

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings