REVIEWS GAMES ASPHALT: 9 LEGENDS การกลับมาอีกครั้งกับเกมแข่งรถสุดมันส์

ASPHALT: 9 LEGENDS

รีวิวเกม ASPHALT: 9 LEGENDS REVIEWS ในเกม Asphalt 9: Legends คุณจะได้ขับรถยนต์สุดหรูจากผู้ผลิตรถชื่อดังในตำนานอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini, W Motors และแบรนด์ระดับโลกอีกมากมาย ขับรถ เร่งเครื่องยนต์ และซิ่งผาดโผนแหกกฎบนถนนในสถานที่จริงหลากหลายแห่งทั้งในการซิ่งแบบลุยเดี่ยวหรือมัลติเพลเยอร์ สัมผัสอะดรีนาลีนที่สูบฉีดระหว่างการแข่งรถโดยผู้สร้าง Asphalt 8: Airborne

ASPHALT: 9 LEGENDS REVIEWS เป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงมากด้วย ตัวเลือกการควบคุม Touch Drive ที่ให้คุณปัดหน้าจอเหมือนใน Temple Run การใช้ Touch Drive ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าทิศทางรถของคุณควรไปที่ใดเพื่อหลีกเลี่ยงอุปสรรคกระโดดออกทางลาดหรือชนกับคู่แข่งในขณะที่โค้งและการเร่งความเร็วของรถจะถูกจัดการโดยอัตโนมัติ ควบคุมเมื่อคุณต้องการใช้ไนโตรกลีเซอรีนเพื่อเพิ่มความเร็วหรือดำเนินการดริฟท์และต้องเลิกโดยการแตะที่หน้าจอ เป็นที่ยอมรับว่าไม่มีทางเลือกที่ละเอียดและละเอียดประณีตเช่น Tilt to Steer ซึ่งใช้ไจโรสโคปของโทรศัพท์ของคุณสำหรับการขับรถหรือ Tap to Steer ซึ่งมีปุ่มเสมือนเป็นส่วนเสริมที่ทำให้ Asphalt 9 เข้าถึงได้มากขึ้น พวกเขาไม่ต้องการที่จะกังวลเกี่ยวกับการบิดและการติดตามของแต่ละสนาม เราพบว่ารูปแบบการควบคุมทั้งสามนั้นมีความไวเท่ากัน

ASPHALT: 9 LEGENDS REVIEWS 001

ปรับแต่งไฮเปอร์คาร์สุดหรู

 • มีรถยนต์ความเร็วสูงจากแบรนด์ชั้นนำระดับตำนานของโลกให้สะสมกว่า 70 คัน โดยแต่ละคันได้รับการคัดเลือกมาจากผู้ผลิตและแบรนด์รถที่โด่งดังที่สุดในโลกและคุณยังปรับแต่งรูปลักษณ์เองได้อีกด้วย เลือกรถ ปรับแต่งสีตัวรถ ล้อ ยาง หรือเลือกตัวรถแบบอื่น ๆ เพื่อซิ่งไปทั่วโลกเลย

ควบคุมการขับได้ทั้งแบบออโต้และแมนวล

 • ยกระดับทักษะและซิ่งไปบนถนนแบบมือโปรด้วยโหมดแมนวลอันแม่นยำ แต่ถ้าคุณชอบขับสบาย ๆ โหมดทัชไดรฟ์ TouchDrive เป็นระบบควบคุมการขับที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเลี้ยวเพื่อให้คุณมีสมาธิกับการตัดสินใจและกะเวลาได้อย่างเต็มที่ ฟีเจอร์นี้เหมาะสำหรับเวลาที่คุณอยากเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อม ดนตรีประกอบ และเสียงเอฟเฟกต์เครื่องยนต์

อีเวนท์และโหมดอาชีพ

 • ออกเดินทางไปบนเส้นทางนักซิ่งตัวจริงในโหมดอาชีพ ด้วยซีซั่นกว่า 60 ซีซั่น และอีเวนท์กว่า 900 อีเวนท์ จะมีชาเลนจ์ใหม่ ๆ ที่มอบรางวัลชั้นยอดให้คุณได้ลองเล่นในส่วนอีเวนท์ของเกม Asphalt 9 เสมอ
  เข้าร่วมอีเวนท์เวลาจำกัดหรือเข้าเล่นเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นเพื่อแข่งรถกับนักซิ่งคนอื่นๆใน Asphalt
ASPHALT: 9 LEGENDS REVIEWS 002
 • โหมดมัลติเพลเยอร์และคลับนักซิ่ง
 • โหมดมัลติเพลเยอร์ออนไลน์จะนำรถยนต์ของคุณไปประชันความเร็วบนถนนสุดมันส์สไตล์อาร์เคดแบบสมจริง
  ประชันความเร็วสไตล์อาร์เคดกับคู่ต่อสู้สูงสุด 7 คนจากทั่วโลกในการแข่งรถสุดเข้มข้น ขับ ดริฟท์ และซิ่งผาดโผนแหกกฎเพื่อคว้าแต้มเพิ่มให้คลับของคุณสร้างคอมมิวนิตี้ออนไลน์ของตัวเองเพื่อรวบรวมสหายนักซิ่งในฟีเจอร์คลับ ร่วมมือกันซิ่งในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อปลดล็อครางวัลพร้อมไต่อันดับบนกระดานคะแนนคลับมัลติเพลเยอร์เพื่อก้าวขึ้นเป็นตำนาน

การเล่นเกม

 • รูปแบบการเล่นใน Asphalt 9 นั้นคล้ายคลึงกับเกม Asphalt Games อื่นๆ โดยมีความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดในด้านกราฟิกและการออกแบบมีรถ 48 คัน ในเกมเมื่อเปิดตัวอย่างนุ่มนวล แต่การเปิดตัวทั่วโลกมีการเปิดตัวรถยนต์ใหม่สี่คันซึ่งนำไปสู่รถยนต์ 52 คัน 
 • ปัจจุบันมีรถยนต์ 123 คัน ณ การอัปเดตเดือนกุมภาพันธ์ 2021 เช่นเดียวกับรุ่นก่อน รถยนต์แต่ละคันอยู่ในคลาสที่ค่อยๆ มีประสิทธิภาพและความหายากที่สูงขึ้น: D, C, B, A และ S ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยรถยนต์ในระดับต่ำสุด Class D, Mitsubishi Lancer Evolution X . รถทุกคันในเกมตอนนี้ต้องการ พิมพ์เขียว เพื่อปลดล็อก จากนั้นจึง ติดดาว โดยแต่ละคันมีดาว 3 ถึง 6 ดวง สำหรับดาวดวงใหม่แต่ละดวง ความสามารถในการทำงานของรถจะเพิ่มขึ้น ด้วยราคาถังเชื้อเพลิงที่น้อยกว่า รถแต่ละคันสามารถปรับแต่งด้วยคุณสมบัติตัวแก้ไขรถใหม่

โหมดเกมหลักๆ จะมีอยู่ 4 โหมดด้วยกัน คือ

 • อาชีพของฉัน หรือคล้ายๆโหมดเนื้อเรื่อง เล่นเพื่อปลดล็อคของต่างๆ
 • มัลติเพลเยอร์ เป็นการเล่นเพื่อไต่แรงค์ ยิ่งมีแรงค์สูง ของรางวัลที่จะได้รับก็สูงมากขึ้นตามไปด้วย
 • อีเวนท์ เป็นกิจกรรมพิเศษ ที่จะเปิดให้เล่นเป็นเวลา มีของรางวัลที่ได้ในระดับที่ดี บางอย่างหายาก แต่การแข่งขันก็จะยากด้วยเช่นกัน

คุณสมบัติของเกม

 • ภาพเกม 3 มิติ กราฟิกสวยขั้นเทพในระดับ Hi-Class ตัวรถ สภาพแวดล้อม แสงและเงาดูเป็นธรรมชาติสมจริงเป็นอย่างมาก
 • รถแข่งระดับไฮเปอร์คาร์ของจริงที่มีมากกว่า 50 คัน จากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Ferrari, Porsche, Lamborghini หรือ W Motors เป็นต้น
 • ปรับแต่งสีรถใหม่ที่มากขึ้นกว่าเดิม เช่น เลือกสีล้อแม็กและคาลิปเปอร์เบรก หรือเพิ่มอะไหล่คาร์บอน เป็นต้น
 • อัปเกรดเพิ่มประสิทธิและความแรงของรถได้หลายระดับ ได้แก่ ความเร็วสูงสุด, ความเร่ง, การควบคุม และไนโตร
 • สนามแข่งขันจากสถานที่จริงสุดตระการตากว่า 70 สนาม ซิ่งท่ามกลางทอร์นาโดในชนบทอเมริกา หลบหลีกหิมะถล่มในหิมาลัย และพุ่งขึ้นทางลาดเพื่อแสดงท่าผาดโผนสุดเท่
 • ระบบการเล่นรูปแบบใหม่ Touch Drive ง่ายและมันส์ขึ้นกว่าเดิม ด้วยระบบบังคับรถให้โดยอัตโนมัติ ผู้เล่นเพียงกดดริฟท์และกดไนตรัส รวมถึงการปัดซ้าย-ปัดขวาเพื่อเลือกเส้นทาง หรือกดปุ่มดริฟท์ 2 ครั้ง เพื่อหมุนรถแบบ 360 องศา หรือจะสลับไปใช้การควบคุมแบบ Manual ก็ยังได้
 • มีภารกิจและกิจกรรมให้รับของรางวัลฟรีมากมาย
 • มีการเก็บสถิติการแข่งขัน ประวัติประจำตัว และ Leaderboard แสดงรายชื่อผู้เล่นที่ดีที่สุด
 • มีระบบแนะนำการเล่นภายในเกมอย่างละเอียด
 • รองรับภาษาไทยและอีกหลายภาษา

Asphalt 9: Legends สำหรับ Nintendo Switch เปิดตัวพร้อมความมันส์แบบอาร์เคดและโหมดเกมทั้งหมดจากเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือ ที่รวมถึงการเล่นออนไลน์ การแข่งแบบมัลติเพลเยอร์ รถลิขสิทธิ์ชื่อดังระดับโลก และสนามแข่งอันน่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงแคมเปญผู้เล่นเดี่ยวสุดท้าทาย Asphalt 9: Legends เปิดตัวด้วยซูเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์มากถึงเกือบ 60 คัน รวมถึงรถที่เร็วที่สุด หายากที่สุด และทรงเกียรติที่สุดเท่าที่เคยผลิตมาอย่าง Bugatti Chiron, McLaren P1 และ Lamborghini Terzo Millennio Gameloft จะอัพเดต Asphalt 9: Legends ด้วยคอนเทนต์ใหม่ ๆ ที่เหมือนกับเกมเวอร์ชั่นโทรศัพท์มือถือและ PC

แพลตฟอร์ม: iOS/iPadOS/Android/Windows 10/Nintendo Switch/macOS/Xbox One/Xbox Series X/S

ประเภท: แข่งรถ,อาเขต,มือถือ

โหมด: เล่นคนเดียว,หลายคน

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม มือถือ

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings