REVIEW GAME STAR CONFLICT FIRST LOOK

STAR CONFLICT FIRST LOOK

REVIEW GAME STAR CONFLICT FIRST LOOK เป็นเกมขับ + ยิงยานมุมมองบุคคลที่ 3 ที่รูปแบบการเล่นรวดเร็วและฉับไว รวมถึงกราฟิกที่สวยงาม เล่นสนุก เข้าใจง่ายโดยมีโหมดให้เลือกเล่นหลายโหมด และยานชนิดต่างๆ มากมาย วันนี้เราจะลองมาดูกันคร่าวๆ ว่าเกมนี้มีความน่าเล่นแค่ไหน

REVIEW GAME STAR CONFLICT FIRST LOOK

ไคลเอนต์ แพลตฟอร์ม STARGEM INC. STAR CONFLICT เป็นเกมแอคชั่น MMO อวกาศแบบไดนามิกที่เล่นได้ฟรี โดยผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักบินยานอวกาศที่ต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งใหญ่ของกองยานสตาร์ ผู้เล่นจะได้รับคำสั่งจากยานอวกาศต่างๆ และสร้างพันธมิตรที่ทรงพลังเพื่อพิชิตศัตรูและพื้นที่ในขณะที่พวกเขาพัฒนาความสามารถ สร้างทักษะพิเศษ และทำให้กลยุทธ์ของพวกเขาสมบูรณ์แบบ คุณสมบัติหลัก

เนื้อเรื่องของเกม

สามร้อยปีหลังจากที่อาณานิคมแรกออกจากโลก กาแล็กซี่ถูกแบ่งแยกระหว่างกลุ่มทหารรับจ้างอิสระและจักรวรรดิอวกาศที่เข้มแข็ง ในมุมที่ห่างไกลของกาแล็กซี่ในภาค 1337 หรือที่รู้จักกันในชื่อ DEAD ZONE ซากปรักหักพังของอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่ของบรรพบุรุษเพิ่งถูกค้นพบซึ่งทำให้ทหารรับจ้างและนักผจญภัยแห่กันไปที่เซกเตอร์เพื่อพยายามค้นหา สิ่งประดิษฐ์อันทรงคุณค่าโดยไม่คำนึงถึงอันตราย หลายคนรวมทั้งสมาชิกของคณะสำรวจติดอาวุธหนักได้หายตัวไป แต่ผู้ที่กลับมาได้กลับนำความมั่งคั่งที่ไม่คาดคิดติดตัวไปด้วย ดังนั้นผู้ปล้นสะดมยังคงมาตามหาสมบัติที่สูญหายของ PRECURSORS ต่อไปแม้จะต่อสู้กันเองก็ตาม และในกาแล็กซี่ที่ใกล้จะเกิดสงคราม และมรดกของผู้บุกเบิกเพียงปลายนิ้วสัมผัส นักบินชั้นยอดจะเป็นที่ต้องการอย่างสูง

การเล่นเกม

ผู้เล่นเริ่มต้นการผจญภัยของพวกเขาในฐานะทหารรับจ้างที่ทำงานให้กับกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง แต่การเป็นนักบินชั้นยอดนั้นไม่เพียงพอที่จะซื้อเรือลำใหม่ เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ ผู้เล่นจะต้องค้นหาในบทบาทที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด ซื้อเรือรบที่ตรงตามความต้องการของพวกเขา ติดตั้งโมดูลที่ดีที่สุดที่จะทำให้มันโดดเด่นในการรบ เมื่อผู้เล่นทำตามสัญญา พวกเขาจะได้รับความภักดีจากฝ่าย นักบินที่มีความจงรักภักดีในระดับสูงสามารถเข้าถึงตัวอย่างอาวุธและชิ้นส่วนที่ดีที่สุด และแน่นอนว่า การเข้าร่วมในการต่อสู้หลายครั้งจะช่วยฝึกฝนทักษะของพวกเขา ทำให้พวกเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ที่มีอุปกรณ์ครบครันยิ่งกว่าเดิม

รูปแบบของการเล่นเกมของระบบ

ในเกมนี้จะมีฝ่ายให้เราเลือกเล่นอยู่ 3 ฝ่าย และเครื่องบินทั้งหมด 4 รูปแบบหลัก ได้แก่ Interceptors, Fighters, Frigates, Destroyers ที่มีคุณลักษณะเด่นและด้อยแตกต่างกันตามประเภทของยาน โดยแต่ละประเทศนั้นจะมียานรูปแบบหลักที่ค่อนข้างใกล้เคียงกันจะแตกต่างก็เพียงแต่รูปแบบย่อยของยานแต่ละลำ 3 ฝ่าย จักรวรรดิ,สภา, เมืองเยรีโค และแต่ละฝ่ายจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายจึงมีจำนวน 6 กลุ่มที่แตกต่างกัน ทุกฝ่ายล้วนเป็นลูกหลานของมนุษยชาติ แยกออกเป็นชุมชนที่แน่นแฟ้นด้วยความขัดแย้งอันขมขื่น

เอ็มไพร์ เอ็มไพร์เป็นเครื่องจักรสงครามขนาดใหญ่ที่มุ่งขยายขอบเขตอำนาจของจักรพรรดิ เนื่องจากความสนใจในการวิจัยทางทหาร ตัวแทนของจักรวรรดิจึงมีเทคนิคในการรุกและป้องกันที่ดีที่สุด ภูมิใจและเข้มแข็ง ภักดีต่อจักรพรรดิ และพร้อมที่จะพิชิตจักรวาลทุกวันตลอดทั้งปี IMPERIALS เป็นหนึ่งในกลุ่มที่แข็งแกร่งที่สุดของจักรวาล
สหพันธ์ ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม ALLIANCE OF FREE WORLDS สหพันธ์มุ่งเน้นไปที่การค้าและไม่นำเสนอโครงสร้างอำนาจที่เข้มงวดหรือลำดับชั้นที่ชัดเจน ตัวแทนของกลุ่มนี้ไม่โค้งคำนับใคร แต่ได้จ่ายเพื่ออิสรภาพด้วยการทำสงครามนองเลือดกับจักรวรรดิเป็นเวลาหลายศตวรรษ พวกเขามีลักษณะเฉพาะด้วยความปรารถนาในความปลอดภัย รสนิยมในการผจญภัยในระดับปานกลาง รักในความหรูหรา และจมูกที่พิเศษเพื่อผลกำไร
เจริโค ลูกหลานของผู้ที่เคยถูกเนรเทศออกจากโลกไปนานแล้ว เจริโคค่อนข้างสงสัยและเข้มงวดต่อคนแปลกหน้า พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยี พวกเขาเป็นกลุ่มที่ก้าวหน้าทางเทคนิคที่สุดที่มีอาวุธที่เหนือกว่าและดัดแปลงร่างกายของพวกเขาด้วยการปลูกถ่ายที่ซับซ้อนเพื่อแก้ไขข้อเสียต่างๆ ของร่างกายมนุษย์ทางกายภาพ

โหมดเกม

เกมนี้มีทั้งหมด 3 โหมด ได้แก่ PvP, PVE และ Co-op ในโหมด PvP ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ทีมเพื่อแข่งขันกัน ตัวอย่างการต่อสู้เพื่อควบคุมเซกเตอร์ โหมด PVP และภารกิจ PVE มากมาย ใช้อาวุธและเทคโนโลยีต่างด้าวมากมาย เล่นฟรีโดยสมบูรณ์ เน้นไปที่การต่อสู้แบบ PVP ระหว่างสองทีมเป็นหลัก นั่นคือเหตุผลที่เกมมีตัวเลือกโหมด PVP ให้เลือกมากมาย เกมยังมีภารกิจ PVE ที่ผู้เล่นสามารถรวมกลุ่มเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่ควบคุมโดย AI เกมดังกล่าวยังมีโหมดการต่อสู้แบบกำหนดเอง ซึ่งให้ผู้เล่นมีโอกาสเลือกประเภทของเกมที่เหมาะสมกับพวกเขาที่สุดคลาส

โมดูลของเกม

เรือรบ เกมมีคลาสเรือที่แตกต่างกันสามคลาส ยานสกัดกั้นที่รวดเร็วและปราดเปรียวของนักสู้ที่อันตรายและเรือรบที่ต่อต้าน เรือรบแต่ละประเภทมีบทบาทเฉพาะ ซึ่งสามารถปรับปรุงได้ด้วยโมดูลต่างๆ ที่จะช่วยให้พวกเขาใช้บทบาทเช่น RECON, ECM, GUNSHIP เป็นต้น มีโมดูลเฉพาะสำหรับแต่ละบทบาทที่มอบความสามารถพิเศษ ซึ่งให้หมวกความสามารถพิเศษทำให้ผู้เล่นสามารถกำหนดแนวทางการดำเนินการที่พวกเขาต้องการเลือกในสนามรบได้ง่ายขึ้น โมดูลยานอวกาศสามารถจำแนกได้ดังนี้

ตัวเรือ – โครงสร้างของเรือ ซึ่งกำหนดลักษณะภายนอก ความทนทาน และระบบอื่นๆ ที่สามารถติดตั้งได้
SHIELD GENERATOR – สร้างสนามพลังที่ทำหน้าที่เป็นอุปสรรคระหว่างอวกาศและเรือ
โรงงานพลังงาน – หัวใจของเรือที่สร้างพลังงานสำหรับอาวุธ ชิ้นส่วน เกราะเบี่ยง และเครื่องยนต์ทั้งหมด
โมดูลหลัก – กำหนดคุณลักษณะของทุกคลาสที่ระบุประเภทพฤติกรรมที่ไม่ซ้ำกัน
โมดูลการรบหลัก – ระบบเพิ่มประสิทธิภาพที่กำหนดบทบาทของเรือรบในสนามรบ
SECONDARY COMBAT MODULES – ระบบเพิ่มเติมที่ปรับปรุงพารามิเตอร์ของยานอวกาศของผู้เล่น
อาวุธยุทโธปกรณ์ – อาวุธหลักประเภทพื้นฐานที่สามารถติดตั้งได้: เลเซอร์ พลังงาน จลนศาสตร์
ROCKET COMPARTMENT – กำหนดจำนวนและประเภทของขีปนาวุธที่เรือสามารถบรรทุกได้
บูสเตอร์ – เครื่องยนต์หลักของเรือ การพึ่งพาความสามารถของโรงไฟฟ้าพลังงานต่ำมาก
SHUNTING ENGINES – เครื่องยนต์เสริมที่ทำให้เรือมีความมั่นคงในอวกาศและให้ความคล่องตัว
เครื่องยนต์ AFTERBURNING – เครื่องยนต์เสริมที่ให้อัตราเร่งที่สำคัญ ใช้พลังงานมากเป็นพิเศษ
CPU – ระบบ AI ที่วิเคราะห์สถานการณ์การต่อสู้และซิงโครไนซ์การทำงานของระบบอื่น
EA EMITTERS – อุปกรณ์โจมตีทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำหน้าที่ค้นหาและติดตามยานอวกาศของศัตรูในระยะไกล เช่นเดียวกับการปิดสัญญาณบีคอนของศัตรู

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS XP (SP3)/ SNOW LEOPARD (10.6.X)
ซีพียู: 2.0 GHZ INTEL PENTIUM 4 / AMD ATHLON II
RAM: 1 GB / HDD: พื้นที่ว่าง 2 GB
การ์ดแสดงผล: 512 MB NVIDIA / AMD RADEON / INTEL พร้อมรองรับ PIXEL SHADER 3.0, INTEL 3000, 4000 (ไม่รองรับ AMD RADEON X1000)
สเปคที่แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS 7 (X64) (10.8.X)
CPU: 2.3 GHZ INTEL CORE 2 DUO / AMD ATHLON64 X2 หรือดีกว่า
RAM: 2 GB
HDD: พื้นที่ว่าง 2 GB ขึ้นไป

ผู้จัดจำหน่าย: GAIJIN ENTERTAINMENT
ฐานผู้เล่น:ปานกลาง
ประเภท: SHOOTER, แอคชั่น, MMO
จุดเด่น: + ความหลากหลายของเรือที่ไม่ซ้ำใคร + เรือที่ปรับแต่งได้ + กราฟิกขัดเงาและการเล่นเกมที่ลื่นไหล + โหมดเกมที่หลากหลาย

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม SHOOTER

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings