Review Game ARCHEBLADE เกม ACTION PVP สุดมัน

ARCHEBLADE

Review Game ARCHEBLADE เกม ACTION PVP สุดมัน จาก นวนิยายแฟนตาซีเกาหลี ArcheBlade เป็นเกมแอคชั่นผู้เล่นหลายคนแบบ PvP ที่เล่นได้ฟรี ซึ่งผู้ใช้สามารถเข้าข้างและต่อสู้กับทีมอื่นหรือต่อสู้เพื่อตนเองขึ้นอยู่กับแผนที่ ผู้เล่นเลือกตัวละครตัวใดตัวหนึ่งจากหลาย ๆ ตัว โดยแต่ละตัวมีสไตล์การต่อสู้และคอมโบแอคชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

เรื่องราวของเกม

Review Game ARCHEBLADE เกม ACTION PVP สุดมัน อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ VAL NAR ถูกทำลายโดยไข้ของพระเจ้าที่เรียกว่า GARURA และหลังจากการต่อสู้ที่ยาวนานและดุเดือด ในที่สุดมนุษยชาติก็สามารถยึดครองโลกได้ เอลฟ์พยายามฟื้นพลังของพวกเขาโดยใช้เวทมนตร์ต้องห้ามซึ่งน่าเสียดายที่เปิดผนึกจักรพรรดินีแห่งความมืดที่กลับมาสู่โลก ทำลายเผ่าเอลฟ์ด้วยพลังเวทย์มนตร์ของเธอและปกครองเผ่าป่าเถื่อน ยักษ์ และมนุษย์หิมะ QUEEN’S LAND ก่อตั้งขึ้นภายใต้สายเลือดของพวกเขา และความแข็งแกร่งของกองทัพของจักรพรรดินีเติบโตขึ้นอย่างมากในทุกขั้นตอนที่พวกเขาทำ ดูเหมือนจะไม่มีใครหยุดเธอได้ อย่างน้อยก็ในแถบตะวันตก อย่างไรก็ตามมีนักมายากลชราคนหนึ่งที่สร้างกลุ่มเจ็ดประเทศเมื่อจักรพรรดินีแห่งความมืดบุกมาจากทางเหนือพร้อมกับคนป่าเถื่อน ในที่สุด ทหารชั้นยอดจากทั้งเจ็ดประเทศประสบความสำเร็จในการกำจัดพวกป่าเถื่อน และความทะเยอทะยานของจักรพรรดินีในการพิชิตโลกก็ลดน้อยลงในขณะที่ทั้งเจ็ดประเทศรวมกันเป็นหนึ่งประเทศ ลีกของเซเว่น แต่ยังมีความขัดแย้งอยู่ภายในและภัยคุกคามจากจักรพรรดินีแห่งภาคเหนือยังคงมีอยู่

คุณสมบัติหลัก

เกมต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคน – ร่วมมือกับเพื่อนของคุณเพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้คนอื่นๆ ในการต่อสู้ที่ดุเดือดถึง 7 ต่อ 7
เพิ่มทักษะของคุณ – ด้วยระบบคอมโบสไตล์เกมต่อสู้ ผู้เล่นสามารถสร้างท่าและคอมโบของตนเองได้โดยการรวมปุ่มคีย์บอร์ดและเมาส์เข้าด้วยกัน
BATTLEGROUNDS – เข้าร่วมฝ่ายตรงข้ามในหลายๆ เวทีด้วยวัตถุประสงค์และโหมดเกมที่แตกต่างกัน เช่น การแข่งขันแบบทีมเดธแมตช์ ยึดเสา เล่นฟรีสำหรับทุกคน เป็นต้น
เนื้อเรื่องที่แข็งแกร่ง – อิงจากนวนิยายแฟนตาซีชื่อ ARCHEBLADE ที่เขียนโดยนักเขียนนวนิยายแฟนตาซีมืออาชีพ เนื้อเรื่องให้แรงจูงใจพิเศษในการเล่นเกม
STEAM – ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติ STEAM เช่น การแจกจ่ายดิจิทัล ความสำเร็จ คุณลักษณะของชุมชน การอัปเดตเกมอัตโนมัติ เสียงในเกม และฟังก์ชันการแชท
เล่นฟรีARCHEBLADE ให้เล่นฟรี เพียงคุณมี STEAM ID

ตัวละคร

ผู้เล่นจะเข้าควบคุมตัวละครตัวใดตัวหนึ่งในหลายตัว โดยแต่ละตัวมีบุคลิกที่แข็งแกร่งและโปรไฟล์ที่โดดเด่นตามนวนิยายแฟนตาซี Archeblade แต่ละคนมีรูปแบบการใช้อาวุธและทักษะของตนเอง มีแม่ทัพระดับสูงของ Seven’s League, Lords of Desperation of Queen’s Land และนักรบคนอื่นๆ ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด คุณสามารถเลือกหนึ่งในฮีโร่ได้ เช่น นักรบมังกรผู้ทรงพลัง นักมายากลที่มีเวทมนตร์การต่อสู้ที่สำคัญ นักวิทยาศาสตร์ด้านเทคโนโลยีคนแคระ ฯลฯ ขณะนี้มีตัวละครทั้งหมด 13 ตัว แต่จะมีอีกมากที่จะตามมา

รูปแบบการเล่น และ ระบบคอมโบ

ARCHEBLADE เป็นเกมต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนที่เล่นได้ฟรี โดยผู้เล่นจะเข้าข้างและต่อสู้กันเองแบบเรียลไทม์ ชื่อได้รับแรงบันดาลใจจากเกมต่อสู้อาร์เคดและเกม FPS แบบผู้เล่นหลายคน โดยมีทั้งท่าพิเศษและคอมโบที่พบในเกมต่อสู้อาร์เคด ตลอดจนการเล่นเป็นทีมและกลยุทธ์ที่พบในเกม FPS , ARCHEBLADE มีระบบคอมโบสไตล์เกมต่อสู้ที่ใช้การกำหนดค่าปุ่มคีย์บอร์ด 9 ปุ่ม WASDEFSHIFTALT และ SPACE พร้อมด้วยปุ่มเมาส์สองปุ่ม ทำให้ผู้เล่นสามารถสร้าง การเคลื่อนไหวและคอมโบของตัวเองโดยการรวมปุ่มเหล่านี้ คุณควรพยายามทำคอมโบให้ได้มากที่สุดเพื่อทำการเคลื่อนไหวพิเศษ

ความต้องการของระบบ

ขั้นต่ำที่ต้องการ
OS: WINDOWS XP (32 บิต) / หน่วยประมวลผล: INTEL CORE 2 DUO 1.86 GHZ, AMD ATHLON 64 X2 2.0 GHZ
หน่วยความจำ: RAM 2 GB / HDD: 2.5 GB พื้นที่ว่าง /การ์ดวิดีโอ: ATI HD 3850, GTX 250 / โดยตรงและ X: 9.0C

ที่แนะนำ
OS: WINDOWS 7 (32 บิตหรือ 64 บิต) / หน่วยประมวลผล: INTEL CORE I3 3.0 GHZ, AMD PHENOM II X2 3.0 GHZ
หน่วยความจำ: 4 GB RAM / HDD: พื้นที่ว่าง 2.5 GB / การ์ดวิดีโอ: ATI HD 4870, GTX 460 / DIRECT-X: 9.0C

สรุปเกม

ARCHEBLADE เป็นผลงานการสร้างของ CODEBRUSH GAMES ทีมพัฒนาจากเกาหลี ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากนิยายแนวแฟนตาซีชื่อเดียวกัน ตัวละครในเกมส์ ARCHEBLADE มีสไตล์การต่อสู้ที่หลากหลายและแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น ปืน ดาบ ค้อน เคียว กระสุนเวทย์ และ เวทย์มนต์หลากหลายสาย นอกจากนั้นโหมดการเล่นยังหลากหลาย ทั้งแบบ ยึดพื้นที่แบบ 7 VS 7, ทีมเดทแมทซ์ 3 VS 3, แบบจำกัดเวลา 5 VS 5, และแบบ FREE FOR ALL 8 คน แถมยังมีแผนที่ให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้เป็นสังเวียนการต่อสู้ได้อย่างหลากหลายไม่มีจำเจแน่นอน อีกทั้งเล่นฟรี และไม่เสียสมดุลเมื่อเติมเงิน มีการต่อสู้ที่รวดเร็ว และใช้ไหวพริบมาก มีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลาย

นักพัฒนาซอฟต์แวร์: CodeBrush Games / บริษัทที่ผลิต: CodeBrush Games / แพลตฟอร์ม: ไมโครซอฟท์ วินโดวส์
ประเภท: แอ็คชัน , สวมบทบาท , ผู้เล่นหลายคนออนไลน์จำนวนมาก , ต่อสู้ , แฟนตาซี , 3D 

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม แอ็คชัน

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings