REVIEW GAME PLANET OF HEROES เกม MOBA

PLANET OF HEROES

REVIEW GAME PLANET OF HEROES เกม MOBA เผยตัวละครฮีโร่ใหม่ เป็นเกมมือถือ MOBA ที่มาพร้อมกับกราฟิกสีสันสดใส และ ตัวละครสุดแสนน่ารักมากมายหลายตัว ที่มพร้อมกับการต่อสู้ที่จบลงภายในเวลาเพียงแค่ 7 นาทีเท่านั้น สนุกจนคุณวางมือไม่ลงแน่นอน

REVIEW GAME PLANET OF HEROES เกม MOBA

ลึกเข้าไปในโลกนั้น Devourer หลับใหล ลางสังหรณ์แห่งความโกลาหลและความชั่วร้ายใน Planeto of Heroes ผู้เล่นจะต้องควบคุม Heroes และให้อาหาร Devourer เพื่อให้เขาหลับใหลโดยใช้พลังงานใน Arena เล่นในการต่อสู้ MOBA ที่รวดเร็ว 7 นาทีในการต่อสู้ 1v1 หรือ 3v3 ใน 1v1s ผู้เล่นจะเลือกฮีโร่สามคนสำหรับทีมของพวกเขาและสามารถควบคุมได้ทีละตัวเท่านั้นในขณะที่คนอื่นๆ ถูกควบคุมโดย AI เติมเต็มบทบาทของดาเมจ แทงค์ หรือฮีลเลอร์ด้วยฮีโร่กว่า 7 ตัวที่แตกต่างกัน เล่นแบบเรียลไทม์ด้วยการต่อสู้แบบ Sync

ตัวเกม

Planet of Heroes นำเสนอคุณสมบัติหลักทั้งหมดของเกม MOBA แต่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมบนมือถือด้วยการเข้าถึงการควบคุมที่ง่ายกว่า เป็นชื่อที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาและมีคุณสมบัติพิเศษบางอย่างเช่นโหมดแคมเปญ PVE นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้มุ่งเน้นที่การปรับการเล่นเกมและการแข่งขันให้เหมาะสมเพื่อให้มีช่วงเวลาที่สะดวกยิ่งขึ้น โดยใช้เวลาประมาณ 7 นาที ทำให้เหมาะสำหรับนักเล่นเกมมือถือที่ต้องการเซสชั่นการเล่นเกมอย่างรวดเร็วระหว่างทำอย่างอื่น

ฮีโร่มีอยู่ 6 แบบด้วยกัน

Tank – ตัวโจมตีระยะใกล้ จุดเด่นคือมีพลังชีวิตที่สูงเพื่อเอาไว้รับความเสียหายแทนเพื่อนๆ ได้นั่นเอง
Warrior – ตัวโจมตีระยะใกล้ มีจุดเด่นคือความบาลานซ์ของพลังชีวิตและพลังโจมตี ทำให้สามารถยืนชนได้ และเป็นตัวเติมดาเมจได้เช่นเดียวกัน
Assassin – ตัวโจมตีระยะใกล้ มีจุดเด่นคือความแรงในการโจมตีที่สูง สามารถฆ่าฮีโร่ที่มีพลังชีวิตน้อยๆ ได้อย่างรวดเร็ว แต่จะด้อยเรื่องพลังชีวิตตัวเองที่น้อย ถ้าพลาดท่าก็โดนฆ่าได้ง่ายๆเช่นกัน
Mage – นักเวทย์ผู้เน้นโจมตีจากระยะไกล มักจะมีสกิลที่สามารถทำความเสียหายได้สูงในระยะเวลาสั้น สามารถ Burst ดาเมจได้รวดเร็ว
Marksman – จะคล้ายๆกับสาย Assassin แต่แตกต่างที่จะโจมตีระยะไกล ทำความเสียหายได้สูงใชข่วงท้ายเกม
Support – อีกหนึ่งสายเวทย์โจมตีระยะไกลแต่ตัว Support จะมีสกิลที่เน้นในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นการฮีลหรือการบัฟเพิ่มความสามารถต่างๆ

การควบคุม

การควบคุมของเกมได้รับการปรับให้เหมาะกับการเล่นบนมือถือ ตัวละครจะเคลื่อนที่ไปรอบๆ โดยใช้จอยสติ๊กหน้าจอสัมผัสทางด้านซ้ายของหน้าจอ โดยผู้เล่นกลไกแบบลากและค้างไว้จะเคลื่อนที่ได้ 360 องศาเพื่อวางตำแหน่งและเล็งตัวละคร ความสามารถ ตั้งแต่ความสามารถพื้นฐานของตัวละครไปจนถึงรูน ประกายไฟ และเกียร์ จะถูกจัดวางที่ด้านขวาของหน้าจอพร้อมปุ่มที่เข้าถึงได้ง่าย ความสามารถมักจะมุ่งไปในทิศทางที่ผู้เล่นเผชิญหน้า เพื่อให้พวกเขาสามารถออกจากการโจมตีพร้อมกันจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว

PVP MATCH

แผนที่การต่อสู้มีเลนเดียวที่มีป้อมปราการของพันธมิตรและศัตรูสองตัว อาคารหลักที่ต้องถูกทำลายเพื่อชนะเกม ป่าที่อยู่ด้านล่างสุดของเลนที่มีแคมป์ต่างๆ และหัวหน้า Archon ที่ให้บัฟทีม มินเนี่ยนดันเลนจากฐานของทั้งสองทีม และผู้เล่นต้องใช้พวกมันเพื่อยิงป้อมปราการ [เนื่องจากป้อมปราการให้ความสำคัญกับมินเนี่ยนมากกว่าฮีโร่] ในขณะที่ฮีโร่ต่อสู้กับผู้เล่นศัตรูและพยายามทำลายสิ่งปลูกสร้าง PVP สามารถเข้าคิวได้ทั้งแบบเดี่ยวหรือผู้เล่นสามารถจัดกลุ่มกับเพื่อนๆ ในการแข่งขันแบบ 3 ต่อ 3

ภารกิจ PVE

ในโหมดแคมเปญ PVE ผู้เล่นจะต้องผ่านเนื้อหาเนื้อเรื่องเดี่ยวและมีภารกิจที่แตกต่างกันห้าภารกิจเพื่อปลดล็อกและดำเนินการให้เสร็จสิ้น โดยที่พวกเขาจะได้รับไอเท็มหลากหลาย พวกเขานำตัวละครสามตัวเข้าสู่การต่อสู้และควบคุมทีละตัวกับอีกสองตัวที่ควบคุมโดย AI แต่ผู้เล่นสามารถแตะรูปตัวละครของตัวละครและเปลี่ยนเป็นตัวละครตัวนั้นที่ควบคุมมันได้ แผนที่เป็นเหมือนแผนที่ RPG แบบดั้งเดิมและไม่เหมือนโหมด PVP เลนเดียวผู้เล่นจะสำรวจพื้นที่ต่างๆ และต่อสู้กับศัตรูและผู้บังคับบัญชาที่หลากหลายเพื่อให้ผ่านด่าน

คุณสมบัติหลัก

แมตช์ 7 นาทีการต่อสู้ MOBA ที่รวดเร็วและเข้มข้นรอคุณอยู่ในไฟต์ 7 นาที เล่นคนเดียวหรือเล่นเป็นทีม เลือกเล่นในการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 ควบคุมหนึ่งในสามฮีโร่ หรือแข่งขันแบบ 3 ต่อ 3 เลือกบทบาท ด้วยฮีโร่ที่แตกต่างกันมากกว่าเจ็ดแบบ ผู้เล่นสามารถเลือกวิธีที่พวกเขาจะเติมเต็มบทบาทของผู้รักษา ความเสียหาย หรือรถถัง ฮีโร่ที่เล่นได้ 9 ตัว ปรับแต่งตัวละครด้วยอุปกรณ์และรูน แผนที่เลนเดียวปาร์ตี้และ PVP คนเดียวภารกิจ PVE การควบคุมที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานบนมือถือที่สมบูรณ์

สรุปเกม

Planet of Heroes ผู้เล่นสามารถเลือกจากตัวละครที่หลากหลายและต่อสู้ในแมตช์ PVP 3 ต่อ 3 ในสนามรบเลนเดียวในสภาพแวดล้อม MOBA ที่พยายามทำลาย อาคารหลักของทีมศัตรู เกมนี้สามารถเข้าถึงได้บนอุปกรณ์ Android และ iOS และเล่นได้ฟรีโดยสมบูรณ์ ส่งเสริมการควบคุมมือถือที่ใช้งานง่ายการแข่งขันสั้นๆ 7 นาที และเนื้อหาที่ไม่ต้องการการเชื่อมต่อ wifi ที่สม่ำเสมอ / PLATFORMS: ผู้พัฒนา Android และ iOS Fast Forward / ประเภท: Mobile MOBA / วันที่วางจำหน่าย:มีนาคม 2017 / ปิดตัวลง: 28 พฤศจิกายน 2019 / ข้อดี: แคมเปญ PvE เกม 7 นาที +เล่นเดี่ยวหรือกับทีมสามคน

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม มือถือ

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings