Review Game Dota 2

Dota 2

Review Game Dota 2 เป็น MOBA แนวแฟนตาซีที่มีการแข่งขันสูงและเป็นเกมต่อจากแผนที่แบบกำหนดเองของ Warcraft 3 ที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อ Dota 2 นำเสนอไคลเอนต์แบบสแตนด์อโลน โน้ตเพลงที่ยอดเยี่ยม และฮีโร่มากมาย

Review Game Dota 2 เป็นตัวต่อจาก DOTA ดั้งเดิมและมีกราฟิกที่สวยงาม รูปแบบการเล่นที่ราบรื่น และความหลากหลายที่ยอดเยี่ยม ฮีโร่ โหมดเกม และสกิน แม้จะมีช่วงการเรียนรู้ที่ชันกว่า MOBA อื่นๆ แต่ DOTA 2 ก็ดึงดูดผู้ชมในวงกว้างและเป็นหนึ่งใน MOBA ที่ได้รับความนิยมและเล่นกันอย่างแพร่หลายมากที่สุดในโลก เกมดังกล่าวพัฒนาโดย ICEFROG ผู้ออกแบบคนเดียวกับที่อยู่เบื้องหลัง DOTA ดั้งเดิม ในแง่ของการเล่นเกม DOTA 2 จะเล่นเหมือนเกมแรกทุกประการ เว้นแต่จะมีการขัดเกลามากขึ้นเนื่องจากเอ็นจิ้นใหม่และไคลเอนต์แบบสแตนด์อโลน

คุณสมบัติหลักของ DOTA 2
• ทั้งหมดที่ปลายนิ้วของคุณ – ผู้เล่นสามารถเข้าถึงฮีโร่ทั้งหมดของเกมได้ตั้งแต่เริ่มต้น ไม่จำเป็นต้องปลดล็อคหรือซื้อฮีโร่
• สโนว์บอลได้อย่างง่ายดาย – การตายส่งผลให้สูญเสียทอง สามารถขยายผลกระทบของสโนว์บอลได้
• เครื่องสำอางและสกินที่หลากหลาย – ผู้เล่นสามารถปรับแต่งชิ้นส่วนแต่ละส่วนของฮีโร่ อาวุธ ชุดเกราะ หมวก ฯลฯ
• การสนับสนุนเกมแบบกำหนดเอง – ผู้เล่นสามารถสร้างเกมแบบกำหนดเองภายใน DOTA 2 PUDGE WARS, TOWER DEFENSES, RACING, BATTLESHIPS และอีกมากมาย
• อิงตามทักษะและการแข่งขัน – คล้ายกับ LOL, DOTA 2 พึ่งพาทักษะของผู้เล่นเป็นอย่างมาก มีการแข่งขันสูง และมีฉาก E-SPORTS ขนาดใหญ่

HIGH GROUND และ LOW GROUND
สภาพภูมิประเทศภายในเกม DOTA จะมีเนินอยู่มากมาย ดังนั้นผู้พัฒนาจึงใส่แมคคานิคเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ด้วยนั้นคือ ถ้าหากเรายืนอยู่บนพื้นที่ซึ่งสูงกว่าจะทำให้สามารถมองเห็นพื้นที่ซึ่งต่ำกว่ารอบๆ ในทางกลับกัน ถ้าหากอยู่ในพื้นที่ซึ่งต่ำกว่าจะไม่สามารถมองเห็นพื้นที่สูงกว่ารอบๆ เช่นกัน นอกจากนี้ UNIT ที่โจมตีไกล ถ้าหากโจมตีจากพื้นที่ต่ำกว่า จะมีโอกาศที่จะโจมตีไม่โดนอีกด้วย นั้นทำให้ตอนที่เล่นใหม่ๆ จะเกิดข้อสงสัยว่า”ทำไมถึงตีไม่โดน อยู่บ่อยครั้ง เพราะลืมไปว่าฮีโร่ของตัวเองยืนอยู่ LOW GROUND หรือมักจะเดินขึ้นเนินแล้วโดนรุมฆ่าเนื่องจากมองไม่เห็น HIGH GROUND

หนึ่งสนามรบกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด
เมื่อพูดถึงความหลากหลายของฮีโร่ ความสามารถ และไอเท็มที่ทรงพลังแล้ว DOTA มีความเป็นไปได้มากมายไม่มีที่สิ้นสุด ไม่มีเกมไหนที่เหมือนกันทุกอย่าง ไม่ว่าฮีโร่ตัวไหนก็สามารถเติมเต็มได้หลายบทบาทและมีไอเท็มมากมายคอยช่วยในการปฏิบัติภารกิจแต่ละเกมให้สำเร็จลุล่วง DOTA ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับวิธีในการเล่น และมอบอิสรภาพให้คุณเลือกสไตล์การเล่นของคุณเองได้อย่างเต็มที่

เล่นเป็นฮีโร่ทุกตัวฟรี
ความสมดุลในการแข่งขันคือเป้าหมายสูงสุดของ DOTA และเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนเล่นอยู่ในสนามอย่างเท่าเทียมกัน ผู้เล่นทุกคนจึงสามารถเข้าถึงเนื้อหาหลักของเกมเช่นเดียวกับเหล่าฮีโร่ที่มีให้เลือกมากมาย แฟน ๆ สามารถสะสมของตกแต่งสำหรับฮีโร่และส่วนเสริมที่สนุกสนานสำหรับโลกที่ฮีโร่อาศัยอยู่ แต่คุณจะมีทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อเล่นเรียบร้อยแล้วก่อนที่คุณจะเข้าร่วมประลองฝีมือของคุณเป็นครั้งแรก

เชิญชวนเพื่อนๆ มาร่วมความสนุก
DOTA เป็นเกมที่ลึกล้ำและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะเข้าร่วม
เรียนรู้เทคนิคการเล่นแบบร่วมมือกันต่อสู้กับบอท ฝึกฝนทักษะของคุณในโหมดเดโมฮีโร่ เข้าสู่ระบบการค้นหาแมตซ์ที่อิงตามพฤติกรรมและทักษะที่ช่วยให้คุณมั่นใจว่า จะได้จับคู่ประลองกับผู้เล่นที่มีฝีมือพอฟัดพอเหวี่ยงกันในแต่ละเกม

ขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS 7 OR NEWER
หน่วยประมวลผล: DUAL CORE FROM INTEL OR AMD AT 2.8 GHZ
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GEFORCE 8600/9600GT, ATI/AMD RADEON HD2600/3600
DIRECTX: เวอร์ชัน 9.0C
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB
การ์ดเสียง: DirectX Compatible

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม Battle Royale

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings