Review Game LINE LET’S GET RICH เศรษฐี

LINE LET’S GET RICH

Review Game LINE LET’S GET RICH เศรษฐี ถือเป็นอีกหนึ่งเกมในเครือ LINE ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยเกมดังกล่าวนั้นพัฒนาโดย Netmarble ในเครือ CJ จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถือเป็นค่ายเกมที่มีประวัติการพัฒนาเกมดังๆ มาอย่างยาวนาน ซึ่ง LINE Let’s Get Rich หรือ เกมเศรษฐี ได้เคยเปิดให้เล่นกันบน PC มาก่อนแล้ว และภายหลังถูกพัฒนามาให้ได้เล่นกันบน สมาร์ทโฟน

Review Game LINE LET’S GET RICH เศรษฐี

เรียกได้ว่าเป็นเกมนึงที่ค่อนข้างมีความคลาสสิค เมื่อก่อนเราจะหาซื้อเป็นกระดานเกมเศรษฐีมาจับกลุ่มเล่นกันอย่างสนุกสนาน ข้อดีคือสามารถสัมผัสของเล่นได้ด้วยมือ ส่วนข้อเสียคือถ้าเราอยากเล่นเเผนที่ใหม่ๆ เราก็ต้องเสียเงินไปซื้ออันใหม่มาเล่น หลังจากที่มีการปล่อยเกมตัวนี้ เลยทำให้ได้รับความสนใจอย่างมากมายเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีเเผนที่ให้ได้เลือกเล่นมากกว่า 15 เเผนที่เเล้ว ยังมีโหมดอื่นๆ ให้เลือกเล่นอีกด้วย

เกมคลาสสิคสุดฮิต เล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย ในมือถือ ทอยลูกเต๋า แล้วออกไปท่องเที่ยวแบบไฮโซในโลกกว้างกัน
เกมสุดมันส์ ลุ้นรวยเงินล้านได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ระวัง อย่าให้ล้มละลายล่ะ ท่องเที่ยวไปทั่วประเทศ ทั่วทุกมุมโลก และบุกไปยังอวกาศ – ลุ้นไปเมืองและดาวต่างๆ ซื้อแล้วสร้างแลนด์มาร์คเป็นของตัวเองให้หมด ซื้อต่อเพื่อนให้เรียบ เล็งให้แม่น ทอยให้โดนเมืองที่ต้องการ แล้วซื้อเลย
ให้การ์ดคาแรคเตอร์ จี้เครื่องราง และลูกเต๋าสุดเทพ พาไปรวยทั่วทุกมุมโลกตามความฝันของคุณ ภายในเกม มีตัวละครสุดสวย สุดเท่ห์ เต็มไปด้วยความสามารถที่แตกต่างกันมากมาย พร้อม BROWN CONY และ SALLY

อัลบั้มการ์ดแบบใหม่
เก็บการ์ดให้ครบ ก็ได้ไอเทมสุดหายาก ไม่ว่าจะเป็นการ์ดพิเศษ หรือรางวัลมากมายมาครอบครอง การ์ดดวง ใบเดียว พลิกทั้งเกม ลุ้นกับการ์ดดวงที่ได้เมื่อตกช่องดวง ดวงจะดีหรือร้าย เกมจะพลิกไปขนาดไหน มาลุ้นกัน มีทั้งการ์ดโจมตีเมืองฝ่ายตรงข้ามด้วยการแพร่เชื้อโรค การบังคับขาย บังคับบริจาค หรือบังคับแลกเมือง รวมทั้งการ์ดป้องการโจมตีจากฝ่ายตรงข้าม สนุก ตื่นเต้น ไปกับเพื่อนๆและครอบครัวได้ทุกที่ทุกเวลา สร้างทีมแข่งกับเพื่อน แล้วครอบครองเมืองต่างๆ ตามที่คุณอยากได้ ตอนนี้พร้อมที่จะไปรวยกันแล้วหรือยังล่ะ ความสนุกอีกมากมายรอคุณอยู่ในเกมนี้ ชวนเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณมาลุ้นรวยเงินล้านกันเถอะ

โหมดในการเล่นแบ่งออกเป็นการเล่นเดี่ยว และโหมดการแข่งขันกับผู้อื่น ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนใน LINE เช่นเดียวกับผู้เล่นอื่นๆ ในเกม ซึ่งสามารถแข่งขันแบบตัวต่อตัวหรือแบ่งทีมละ 2 คนก็ได้ เล่น 4 คนก็ได้ การ์ดที่ได้รับในเกมจะสามารถใช้เป็นตัวละครที่ผู้เล่นเลือกเล่นได้ แต่ละตัวละครในเกม จะมีข้อได้เปรียบเฉพาะตัว ที่แตกต่างกันไป การ์ดต่างๆ สามารถนำมารวมกันได้ เพื่อให้ได้การ์ดตัวละครใหม่ที่มีเลเวลสูงขึ้น

หรือสามารถอัพเกรดความสามารถ ของตัวละครของตัวเองได้ อีกฟีเจอร์หนึ่งที่น่าสนใจคือผู้เล่นสามารถ เลือกและอัพเกรดลูกเต๋าของตัวเอง เพื่อให้เหมาะกับสไตล์การเล่นของผู้เล่นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังอาศัยโชคด้วยการเสี่ยงดวงจากการ์ดต่างๆ จะดวงดีได้เงินอับโชคต้องเสียเงินหรือ ล้มละลายก็อยู่ที่การ์ดลุ้นรวยลุ้นแชมป์ ผู้ที่ชนะก็คือผู้ที่มีเงินและทรัพย์สินมากที่สุด

สนุกกับ เกมส์เศรษฐี เกมส์สนุกสุดมันสำหรับใครที่เล่นไลน์ก็สามารถชวนเพื่อนๆ มาลุ้นเล่นเกมส์ได้ง่ายๆ แข่งขัน ลุ้นรวย ลุ้นดวงกับเกมส์มันส์ๆ จาก LINE ที่การันตีความสนุกเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียวรีบๆ โหลดกัน [ แอดเองก็ยังเล่นอยู่ ]

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม มือถือ

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings