Review Game CROSSFIRE : WARZONE

CROSSFIRE : WARZONE

Review Game CROSSFIRE : WARZONE เป็นเกม MMO กลยุทธ์การสร้างฐานบนมือถือ 3 มิติที่เล่นฟรีโดยอิงจาก FPS ออนไลน์ CrossFire คลาสสิก ผู้เล่นจะต้องสร้างฐานทัพ และกองทัพ ต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อการร้าย ซอมบี้ และผู้เล่นคนอื่นๆ

Review Game CROSSFIRE : WARZONE

เป็นเกมสร้างฐานผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์ที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทของผู้บัญชาการทหารใน Global Defence Organisation ที่ได้รับมอบหมายให้ขัดขวางแผนการของกลุ่มผู้ก่อการร้ายระหว่างประเทศ การโจมตีอย่างกะทันหันที่ฐานของคุณทำให้ฐานของคุณพังทลาย เป็นหน้าที่ของคุณที่จะสร้างมันขึ้นมาใหม่และเสริมกำลังกองทัพของคุณในขณะที่ต่อสู้กับการโจมตีอย่างต่อเนื่องจากผู้ก่อการร้าย ซอมบี้ และแม้แต่ผู้เล่นอื่นแบบเรียลไทม์ เปิดการโจมตีด่านหน้าของผู้ก่อการร้าย บอสโลก และฐานของผู้เล่นอื่นเพื่อรับทรัพยากร เร่งความเร็ว และสิ่งของมีค่าอื่นๆ ที่คุณจะต้องใช้เพื่อสร้างฐานทัพที่เข้มแข็งอย่างรวดเร็ว ปลดล็อกและรับสมัครฮีโร่ 25 คนเพื่อนำกองทัพของคุณเข้าสู่สนามรบ เข้าร่วมพันธมิตรและทำงานร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ

CrossFire: คุณสมบัติหลักของ Warzone
• สร้างฐานและกองทัพของคุณ – เริ่มต้นด้วยฐานที่เสียหายและค่อย ๆ สร้างมันขึ้นมาเป็นป้อมปราการทางทหารที่น่าประทับใจ พร้อม ๆ กับจ้างหน่วยรบและผลิตยานพาหนะเพื่อเสริมกำลังกองทัพของคุณที่กำลังเติบโต
• การต่อสู้แบบเรียลไทม์ – โจมตีด่านหน้าของผู้ก่อการร้าย กำจัดบอสของโลก หรือปล้นฐานของผู้เล่นอื่นเพื่อรับรางวัลและทรัพยากรต่างๆ
• ปลดล็อกหน่วยและเทคโนโลยีใหม่ – ใช้ทรัพยากรที่รวบรวมและปล้นมาเพื่ออัปเกรดโครงสร้างพื้นฐานของคุณเพื่อเพิ่มความเร็วในการผลิตและเข้าถึงหน่วยและเทคโนโลยีระดับที่สูงขึ้น
• สะสมฮีโร่ – ปลดล็อกและรวบรวมฮีโร่ที่อัปเกรดได้ไม่ซ้ำใคร 25 ตัวเพื่อนำหน่วยแต่ละหน่วยในกองทัพของคุณ ฮีโร่แต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวและสามารถสั่งการยูนิตต่าง ๆ ในสนามรบได้
• สร้างหรือเข้าร่วมพันธมิตร – สมาชิกพันธมิตรสามารถให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อเพิ่มความเร็วในการผลิตและการวิจัยหรือต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลังกว่า

CrossFire: Warzone เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ที่คุณจะได้ดูแลองค์กรป้องกันระดับโลก ที่พยายามปกป้องโลกจากการโจมตีของผู้ก่อการร้าย ป้องกันการโจมตีขนาดใหญ่ กอบกู้ดินแดน และต่อสู้กับการโจมตีของศัตรูที่ไม่หยุดหย่อน
รูปแบบเกม แบ่งออกเป็นสองช่วงที่แตกต่างกันมาก ในแง่หนึ่ง คุณต้องจัดการองค์กร ด้วยการสร้างอาคาร และปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐาน
คุณยังต้องฝึกกองกำลัง วิจัยเทคโนโลยีใหม่ และรับสมัครนายพล ในทางกลับกัน คุณต้องต่อสู้แบบเรียลไทม์โดยออกคำสั่งกับทหารของคุณและยุติการคุกคามทั้งหมดบนแผนที่ โดยทั่วไปแล้ว เกมนี้ค่อนข้างคล้ายกับเกมอื่นในประเภทนี้ ที่มุมล่างซ้าย คุณสามารถตรวจสอบภารกิจที่กำลังดำเนินอยู่ สิ่งที่คุณต้องทำคือแตะที่ภารกิจเพื่อเริ่มต้น เมื่อคุณทำภารกิจสำเร็จ คุณจะได้รับรางวัล

เป็นเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่มีกราฟิกที่ยอดเยี่ยม และการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับหน้าจอสัมผัส ต้องบอกเลยว่า ภาพของตัวเกมก็มีความสวยงาม เหมือนกับในคอมพิวเตอร์เลย ฉาก ภาพต่างๆ รวมไปถึงตัวละครที่อยู่ในเกม ก็มีการเก็บรายละเอียดได้อย่างสวยงาม บอกเลยว่าสำหรับการเล่นแนวแบบวางแผนนี้ จะสามารถที่จะให้ผู้เล่นได้ใช้ตัวละครที่มีมากถึง 25 ตัวละครด้วยกัน การเล่นตัวเกมนี้ก็จะมีเนื้อหาหลักๆ ของเกมมาจากในแบบฉบับ FPS มีทั้งเนื้อหาที่ะเป็นการ PVE ตะลุยด่านต่างๆ หรือ จะทำการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในรูปแบบ PVP ก็ได้

ประเภท : วางแผน,กลยุทธ์
แพลตฟอร์ม : ANDROID และ IOS

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม MMORPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings