Fluffy Planet Saga เกมมือถือแนว MMORPG เปิดให้เข้าไปโลดแล่นในดินแดนแฟนตาซีแล้ววันนี้

Fluffy Planet Saga

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาย MMORPG ที่นิยมความน่ารักฮิลใจกับ Fluffy Planet Saga เกม MMORPG จาก X-Legend ซึ่งเปิดให้เพื่อน ๆได้เข้าสู่ดินแดนสุดฟูฟ่องอย่างเป็นทางการบนมือถือสโตร์ไทยทั้งสองระบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!?

เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตให้เต็มที่ในโลกของ FLUFFY PLANET SAGA! อาศัยในชุมชนอันงดงามที่มีทั้งใบไม้ที่ร่วงหล่น ซากุระที่ผลิบาน และเกล็ดหิมะเริงระบำ จัดปาร์ตี้และใช้เวลาอันแสนสุขพูดคุยกับผองเพื่อน หรือรวบรวมสหายมาทำการแข่งขัน Blitz Race สุดเร้าใจ และออกล่าสมบัติ ซึ่งคุณสามารถเข้าช่วยหรือก่อกวนก็ได้!

 • ใช้ชีวิตกับสหายในทุกฤดูกาล
  – ในทุก ๆ ชุมชนจะมีบ้าน 5 หลังสำหรับผู้เล่น 5 คน ซึ่งเพื่อนบ้านสามารถช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้โดยการช่วยให้อาหารสัตว์เลี้ยงและรดน้ำดอกไม้ นอกจากนี้คุณยังสามารถขโมยผักจากเพื่อนบ้านในตอนที่พวกเขาไม่อยู่ได้อีกด้วย! โดยในแต่ละชุมชนจะมีฤดูกาล สภาพอากาศ รวมทั้งเหตุการณ์ต่าง ๆ เป็นของตัวเอง
 • สัมผัสกับชีวิตบ้านไร่อันแสนอบอุ่นและสุขสบาย
  – ปัดนิ้วเพื่อรดน้ำ และเก็บเกี่ยวพืชผัก และคอยดูราคาความผันผวนในตลาดให้ดีในตอนที่ทำการซื้อขายกับแต่ละชุมชน! การทำเงินจากการทำฟาร์ม นี่แหละคือกุญแจสู่เส้นทางความรวย!? นอกจากนี้ภายในฟาร์มยังมีสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ ที่จะคอยช่วยผู้เล่นในการเพาะปลูก และปกป้องพืชผลจากการโดนขโมย แล้วเพลิดเพลินกับชีวิตบ้านไร่สุดผ่อนคลายได้เลย!?
 • กลายร่างเป็น Kemono สุดน่ารัก
  – กลายร่างเป็นสิ่งมีชีวิต Celestians ขนปุยสุดน่ารักที่น่าเกรงขามได้ทุกที่ทุกเวลาตามใจอยาก! เตรียมสัมผัสกับพลังและความน่ารัก รวมทั้งอุ้งตีนนุ่มนิ่มได้เลย ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถเลือกร่างได้จาก Celestians ทั้งสี่ประเภท – Mystic Lions, Lunar Foxes, Spirit Bunnies และ Heavenly Plumes โดยแต่ละร่างก็มีอาวุธเป็นของตัวเอง ทั้งยังสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ ไม่ว่าจะสีขน สีหู และรูปร่างหางได้ด้วย!
 • เรียกเหล่าสหายมาสังสรรค์
  – เพลิดเพลินกับปาร์ตี้เกมร่วมกับเพื่อนของคุณในโลกของ FLUFFY PLANET SAGA! เคลื่อนที่รวดเร็วดุจสายฟ้าในสนามแข่ง และรับมือกับวงกตสุดท้าทาย พร้อมหลบหลีกมอนสเตอร์ และทดสอบสกิลการรับรู้ของคุณ
Fluffy Planet Saga
Fluffy Planet Saga
Fluffy Planet Saga
Fluffy Planet Saga
Fluffy Planet Saga

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเกมบนสโตร์ไทยได้ที่ด้านล่างนี้เลย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง
Facebook : Fluffy Planet Saga

อ่านข่าวสารวงการเกมอื่นๆ ได้ที่ : funnygamings.com