REVIEW THE ORIGIN BLIND MAID

THE ORIGIN BLIND MAID

REVIEW THE ORIGIN BLIND MAID เรื่องราวของอาชญากรรม และการชดใช้จะบังคับเราตั้งแต่นาทีแรกของเกม ให้ต่อสู้เพื่อชีวิตของเราคลานผ่านพืชพันธุ์ เพื่อหลบหนีการคุกคามของ Evil ในเวลาเดียวกัน เราสำรวจสถานที่ต่างๆ ในการค้นหาวัตถุ และอาวุธที่ช่วยให้เราอยู่รอดได้ อีกหนึ่งชั่วโมงในสภาพแวดล้อม ที่ดุร้ายราวกับถูกสำรวจ เพียงเล็กน้อยในโลกของวิดีโอเกม

REVIEW THE ORIGIN BLIND MAID

เราจะรวบรวมตัววายร้ายตัวจริง นักการเมืองทุจริตที่กำลังหนีจากความยุติธรรม หลังจากถูกกล่าวหาในข้อหาหลายกระทง แผนของเขาเรียบง่ายและดูเหมือนมีประสิทธิภาพ เพื่อข้าม PARAGUAYAN CHACO กับผู้ช่วยของเขาเพื่อหนีไปยังบราซิล สิ่งที่นักการเมืองคนนี้ ชาติของหนึ่งในความชั่วร้ายที่ยิ่งใหญ่ในปัจจุบัน ไม่สามารถจินตนาการได้คือที่นั่นเขาจะได้พบกับความชั่วร้าย ที่เก่ากว่าและไร้ความปราณีกว่านี้มาก BLIND MAID ตัวตนเหนือธรรมชาติที่มีอดีตอันน่าสลดใจที่เราจะได้ค้นพบ หลักสูตรห้าบทที่เข้มข้น นั่นคือถ้าเราไม่ตายก่อน

เตรียมสัมผัสความสยองในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ทศวรรษหลังเหตุการณ์ที่สร้าง EL ORIGIN นักการเมืองทุจริตที่หนีจากกระบวนการยุติธรรมเข้าลี้ภัย ในพื้นที่ที่ไม่เอื้ออำนวยซึ่งเต็มไปด้วยตำนานอันเลวร้าย ผู้ช่วยของเขาหายตัวไปพร้อมกับกุญแจรถที่เขาต้องการออกจากที่นั่น ระหว่างการค้นหาเขา เขาจะต้องเผชิญกับพื้นที่และเวลา ถูกบังคับให้กลับไปสู่อดีตและค้นหา ORIGIN OF THE BLIND MAIDEN ขณะที่เขาแสวงหาการไถ่จากเขา

คุณสมบัติ

เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง : ใช้อาวุธของคุณเมื่อจำเป็นเท่านั้น กระสุนมีน้อยมาก ต่อสู้ก็ต่อเมื่อคุณไม่มีทางเลือกและหนีเมื่อทำได้ ต่อจากนั้นคุณจะต้านทานได้จนถึงที่สุด
การอัปเกรดทักษะ : มีเงินทุนพิเศษที่คุณจะได้รับจากผู้จำหน่ายตั๋วอายุนับพันปี ให้คุณเข้าถึงการอัพเกรดต่างๆ เช่น วิ่งได้นานขึ้นโดยไม่เมื่อย ยิงโดยไม่เล็ง วิ่งและยิง หรือบรรทุกสิ่งของเพิ่มเติม
การประดิษฐ์ : ผสมสมุนไพรและไอเท็มตามคำแนะนำของนักเล่นแร่แปรธาตุเก่าเพื่อสร้างความสามารถชั่วคราวและมนต์ดำเพื่อต่อสู้กับศัตรู
ศัตรู : ความโกลาหลที่เกิดจาก THE ORIGIN ได้สร้างสิ่งมีชีวิตที่ต้องสาป บางชนิดมีลักษณะเป็นต้นไม้ บางชนิดสร้างขึ้นโดยบังเอิญโดยนักเล่นแร่แปรธาตุ และบางชนิดเป็นผลจากความชั่วร้ายที่เรียกว่าคิเมราสในตำราโบราณ
สภาพแวดล้อมที่หลากหลายและบิดเบี้ยว : บางครั้งคุณจะต้องจัดการกับการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันของสภาพแวดล้อมที่ THE ORIGIN สร้างขึ้นเพื่อบิดเบือนจิตใจของคุณ ระวังเมื่อเลี้ยวแต่ละมุม
ตอนจบที่หลากหลายและเกมใหม่ : คุณจะมีโอกาสแลกหรือประณามตัวละครของคุณ ซึ่งคุณสามารถปลดล็อกตอนจบที่แตกต่างกันได้ เล่นต่อไปเพื่อค้นหาตอนจบที่แตกต่างกันเพื่อกู้คืนทักษะที่ได้รับ
EVP : ใช้ชุดหูฟังของตัวละครหลัก เพื่อฟังเสียงและเสียงจากด้านอื่น ๆ และใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ

ปริศนา : การไขปริศนาจะเป็นส่วนสำคัญของการดำเนินการและเป็นความท้าทายอย่างแท้จริง ปริศนาบางอันอาจซับซ้อนจริงๆ

THE ORIGIN: BLIND MAID มาเปิดประสบการณ์ กับเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเริ่มต้นด้วยการก้าวอย่างช้าๆ ที่เพิ่มขึ้นเมื่อคุณก้าวหน้าผ่านบทต่างๆ ที่มีเรื่องราวตามตำนานของ THE BLIND LADY พร้อมศัตรูที่น่าสยดสยองมากมาย ในขณะที่คุณพยายามเอาชีวิตรอด ศัตรูที่ดี และเบื้องหลังความชั่วร้าย ดนตรีที่ไพเราะ ภาพที่สวยงาม และทิศทางของกล้อง ที่ทำออกมาได้ดี รับรองได้ว่า เลือดสาด เล่นสนุกจนคุณไม่อยากวางมือเลยละ

ประเภท : เกมผจญภัย, เกมส์อิสระ, เกมแอ็กชัน
แพลตฟอร์ม : PLAYSTATION 4, XBOX ONE, NINTENDO SWITCH และ STEAM

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings