REVIEW Atom Fishing 2 Champions

Atom Fishing 2 Champions

REVIEW Atom Fishing 2 Champions เป็นเกมเอาชีวิตรอดจากการตกปลาหลังวันสิ้นโลกที่ผู้เล่นจะกลายเป็นนักตกปลาที่เชี่ยวชาญในการเติบโต รับและประดิษฐ์อุปกรณ์ต่อสู้ ทำภารกิจให้สำเร็จ และสำรวจจุดตกปลาต่างๆ

REVIEW Atom Fishing 2 Champions เป็นเกมจำลองการตกปลา MMO ที่พัฒนาขึ้นแบบไดนามิกพร้อมองค์ประกอบของการเอาชีวิตรอดและสวมบทบาทที่เกิดขึ้นในโลกหลังหายนะ ที่นี่คุณไม่เพียงแต่จับปลาได้เท่านั้น แต่ยังเลือกว่าจะทำอะไรต่อไป กับปลานั้นด้วย เพื่อดำเนินการภายใต้ การประดิษฐ์ ขายหรือมอบให้เป็นส่วนหนึ่งของงานประจำวัน คุณสามารถสร้างคันเบ็ดใหม่ จากนั้นอัพเกรดและปรับปรุงให้ทันสมัยเพื่อจับปลาที่ใหญ่และหายาก ในบ่อหลังนิวเคลียร์ของเรา มีปลาหลายชนิด ร่วมกับสายพันธุ์ธรรมดา คุณสามารถจับสัตว์กลายพันธุ์ได้อย่างง่ายดาย

โลกได้ล่มสลายและมนุษยชาติต้องพึ่งพาปลาเป็นแหล่งอาหารหลักใน ATOM FISHING 2 CHAMPIONS เกมเอาชีวิตรอดจากการตกปลาหลังวันสิ้นโลก มนุษย์ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่ปรับตัว แต่ปลายังได้กลายพันธุ์เพื่อความอยู่รอด มาเป็นนักตกปลามืออาชีพเพื่อจับปลากลายพันธุ์ต่างๆ รวบรวมและประดิษฐ์อุปกรณ์รอก เบ็ด และรอกต่างๆ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ รับประสบการณ์สำหรับปลาแต่ละตัวที่จับได้

พร้อมรางวัลที่มากขึ้นสำหรับความหายากในสายพันธุ์และขนาด เรียนรู้ทักษะต่าง ๆ เพิ่มระดับเพื่อเพิ่มบัฟที่พวกเขาให้ สำรวจพื้นที่ต่างๆ เพื่อค้นหาจุดตกปลาใหม่ รวบรวมวัสดุสำหรับการประดิษฐ์ และพูดคุยกับ NPC เพื่อทำภารกิจ รับตำแหน่งโดยทำสำเร็จ แข่งขันในทัวร์นาเมนต์ PVP และปรับแต่งตัวละครด้วยเครื่องแต่งกาย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจด้วยการขายหรือซื้อปลาและทรัพยากรการประดิษฐ์

เป็นเกมตกปลาที่สนุกมาก เกมตกปลาแนว SURVIVAL+RPG เหตุการณ์ในเกมอยู่ในช่วงหลังภัยพิบัติจากสงครามนิวเคลียร์ คุณคือหนึ่งในผู้รอดชีวิต ฉากในเกมจะเป็นฉากซากปรักหักพังของตึก บ้าน รถยนต์ บ่อน้ำสีแปลกๆ และ สารกัมมันตภาพรังสีที่ยังตกค้างอยู่โดยรอบ ทำให้คุณไม่สามารถที่จะมายืนตกปลาแบบสบายๆเหมือนเกมตกปลาเกมอื่นๆ เพราะ ทุกขณะสารพิษจะค่อยๆซึมเข้าสู่ร่างกายทีละนิด ๆ คุณจะเอาชีวิตรอดจากภยพิบัติไปได้หรือไม่ ขอให้โชคดี

เริ่มเกม เราจะได้รับอุปกรณ์ตกปลา+เหยื่อฟรี+ยาเติมเลือด (เพิ่มขีดสีแดง) ยาต้านรังสี (เพิ่มขีดสีเหลือง) ในอนาคตจะมีการอัพเดต การหิวน้ำและอาหารเพิ่มเข้ามา
แนะนำวิธีตกปลา เกมนี้เริ่มแรกจะใช้ทุ่นในการตกปลา วัดคันเบ็ด โดยคลิกเม้าส์ซ้าย 1 ครั้ง(ห้ามกดค้าง เพราะถ้าเจอปลาตัวใหญ่สายจะขาด)

คุณสมบัติหลักของ ATOM FISHING 2 CHAMPIONS
ไป ตกปลา – จับปลากลายพันธุ์หลากหลายชนิด รับประสบการณ์สำหรับหายากในสายพันธุ์และขนาด
CRAFT GEAR – ปรับปรุงอุปกรณ์ตกปลาต่างๆ เช่น คันเบ็ด รอก และรอก โดยการซื้อหรือประดิษฐ์ชิ้นส่วน
ปรับแต่งตัวละคร – สร้างตัวละครชายหรือหญิงและปรับแต่งด้วยเครื่องสำอาง
สำรวจโลก – ค้นพบและสำรวจพื้นที่แผนที่ต่างๆ สำหรับจุดตกปลาใหม่ วัตถุดิบในการประดิษฐ์ และ NPC
แข่งขัน PVP – เข้าร่วมการแข่งขัน PVP เพื่อชื่อเสียงและรางวัล

พักจากเกมสายปกติ เกมแอ็คชั่น มาเกมสายแปลกๆ หายากกันบ้างดีกว่า ซึ่งเกมนี้รับรองว่าเพื่อนๆคนใหนที่ได้เล่นรับรองว่า สนุกจนวางมือไม่ลงแน่นอน ATOM FISHING 2 ป็นเกมที่น่าสนใจตรงที่ ธีมเกมเป็นการตกปลาในยุคสมัยหลังโลกล่มสลายไปแล้วนั้นเอง ไม่รู้ว่าจะมีปลาอะไรประหลาดๆ ให้ได้เห็นกันบ้าง แต่ใครที่สนใจตอนนี้สามารถดาวน์โหลดไปเล่นกันบน STEAM ได้เลย รับรองว่าจะสนุกจนว่างมือไม่ลงนะขอบอก

ประเภท : การ ตกปลา
ข้อดี: ปลามีหลากหลายสายพันธุ์และขนาด , ระบบคราฟอุปกรณ์ตกปลา , แข่งขันในทัวร์นาเมนต์ PvP

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม SURVIVAL+RPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings