Review Expedition Zero

Expedition Zero

Review Expedition Zero เป็น เกม สยองขวัญ เอาชีวิตรอด ที่ตั้งอยู่ใจกลางชนบทของไซบีเรีย อุกกาบาตตกทำให้ป่าไทกาที่ไม่มีที่สิ้นสุดกลายเป็น โซนแห่งความหวาดกลัว เผชิญหน้ากับสัตว์กินเนื้อ และเอาชีวิตรอดในสภาพแวดล้อมสุดขั้ว ในฐานะผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย จากการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ ของสหภาพโซเวียต

Review Expedition Zero เกมสยองขวัญสั้นๆ ที่มีบทสนทนาเล็กน้อย
มีจังหวะเรื่องราวบางอย่างในเกม แต่ไม่มากพอที่จะพิจารณาว่าเป็นเรื่องราว ด้วยบทสนทนาในตอนต้น และตอนท้ายของเกม สิ่งที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่มาจากเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย การสำรวจจะให้ผลการสืบสวนที่จะบอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้น แต่มีปฏิสัมพันธ์เพียงเล็กน้อยกับตัวละครอื่นๆ
EXPEDITION ZERO ตั้งอยู่ในใจกลางชนบทของไซบีเรีย ที่ซึ่งมีอุกกาบาตพุ่งชน ทำให้พื้นที่นั้นกลายเป็นสยองขวัญไม่รู้จบ สร้างกำแพงขนาดใหญ่เพื่อกักกันโซนความผิดปกติ การผจญภัยของคุณจะเริ่มต้นด้วยการมาถึงที่กำแพงและพบกับพ่อค้าลึกลับที่ได้รับมอบหมายงานในการรวบรวมตัวอย่างและค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับทีมสำรวจในพื้นที่ต่างๆ ในกำแพง การสำรวจสถานที่ต่างๆ จะทำให้ได้วัสดุที่ช่วยให้คุณใช้พิมพ์เขียว หลายแบบเพื่อสร้างไอเท็มเพื่อเอาตัวรอดได้

การเล่นเกม : องค์ประกอบการเอาตัวรอดแบบเบาช่วยสร้างบรรยากาศที่ตึงเครียด EXPEDITION ZERO ผู้เล่นจะได้พบกับองค์ประกอบหลายอย่างที่เหมือนกับที่เห็นในเกมเอาชีวิตรอดอื่นๆ การสำรวจจะให้ผลผลิต ในแต่ละสถานที่ ผู้เล่นจะสามารถค้นหาเครื่องพิมพ์ที่อนุญาตให้ประดิษฐ์สิ่งที่แนบมากับชุดของคุณได้ ขออภัย ไม่สามารถใช้พิมพ์เขียวในเครื่องพิมพ์ทุกเครื่องได้ ซึ่งจะไม่ทำให้ผู้เล่นช้าลงมากเกินไป

EXPEDITION ZERO มีพื้นที่จัดเก็บในรูปแบบของเลื่อน เลื่อนนี้จะช่วยให้ผู้เล่นเดินทางได้อย่างรวดเร็วระหว่างพื้นที่ จัดเก็บสิ่งของ และชาร์จแบตเตอรี่ นอกจากนี้ผู้เล่นจะสามารถค้นหาแคร่เลื่อนได้อย่างรวดเร็ว ไอคอนบนหน้าจอจะนำผู้เล่นไปยังไอคอน ดังนั้นการเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งจึงง่ายพอสมควร วัสดุและการประดิษฐ์มีมากมาย ดังนั้นการเอาชีวิตรอดจึงตรงไปตรงมามากกว่าเกมเอาชีวิตรอดอื่นๆ เช่น DAYZ นอกจากนี้

ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกินหรือดื่มเพื่อมีชีวิตอยู่ ซึ่งจะช่วยขจัดคำขวัญเพิ่มเติมที่ผู้เล่นจะพบในเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกันออกไป EXPEDITION ZERO มีการเอาชีวิตรอดอย่างจำกัด การรักษาความอบอุ่นเป็นสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญ แต่ถึงแม้ความยากในการทำให้ร่างกายอบอุ่น ก็ลดน้อยลงด้วยเครื่องทำความร้อน และสถานที่สำหรับก่อไฟซึ่ง

กระจายอยู่ทั่วแต่ละสถานที่
เพื่อให้งานหลักในการค้นหาตัวอย่างใน EXPEDITION ZERO เสร็จสมบูรณ์ คุณจะได้รับเครื่องสแกน เครื่องสแกนนี้ทำหน้าที่เป็นเรดาร์เพื่อให้ผู้เล่นค้นหาตัวอย่างแต่ละตัวอย่าง ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ในการแนะนำผู้เล่นผ่านแต่ละตำแหน่ง อย่างไรก็ตาม แม้จะใช้เครื่องสแกน แต่ก็มีความยากในการเผชิญหน้าในภารกิจของคุณ ซอมบี้ ที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วสถานที่แต่ละแห่งซึ่งจะขัดขวางความก้าวหน้าของคุณ แต่พวกเขาไม่ใช่ภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุด ที่ซุ่มซ่อนอยู่บนต้นไม้ สิ่งมีชีวิตแห่งความมืดปรากฏขึ้น รอคอยที่จะลงมาหาคุณทุกเมื่อ ด้วยความสามารถในการปล่อยก๊าซพิษ คุณจะต้องระมัดระวังสุขภาพของคุณ

ในการเล่น EXPEDITION ZERO ของเรา ซึ่งเป็นงานสร้างที่เราเล่น ซอมบี้ไม่ตอบสนอง และง่ายต่อการฆ่า ในการเขียนสิ่งนี้ ผู้พัฒนา ENIGMATIC MACHINES ได้อัปเดตเกม EXPEDITION ZERO เพื่อจัดการกับข้อกังวลเหล่านี้
ผู้เล่นจะได้รับปืนไรเฟิล แอคชั่นโบลต์ และชะแลง เพื่อช่วยคุณต่อสู้กับอันตรายเหล่านี้ อาวุธเหล่านี้มีไว้เพื่อปัดเป่าศัตรูมากหรือน้อยเท่านั้นมากกว่าที่จะต่อสู้กับพวกมันทั้งหมด ใช้สิ่งเหล่านี้อย่างชาญฉลาดเพื่อต่อสู้และหลบหนีเมื่อคุณข้ามเขตความผิดปกติ รูปแบบการเล่นของ EXPEDITION ZERO นำเสนอระบบการเอาชีวิตรอดที่สมดุล และตรงไปตรงมา และหวังว่าการแก้ไข เพิ่มเติมจะเพิ่มความท้าทายที่สำคัญให้กับผู้เล่น

คุณสมบัติ
วิศวกรโซเวียตต่อสู้กับสัตว์ประหลาด : เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวด้วยสมองและกล้ามเนื้อ ใช้ความเฉลียวฉลาดและทักษะทางเทคนิคของคุณแทนอาวุธ
• เอาชีวิตรอดในป่าไทกาไซบีเรียที่เยือกแข็งซึ่งเต็มไปด้วยความลึกลับ
ภัยคุกคามที่ไม่รู้จักและความสยดสยองไม่รู้จบ
• อัพเกรดชุดยานยนต์ของคุณ
ประดิษฐ์อุปกรณ์ของโซเวียต และ
ค้นพบเทคโนโลยีใหม่
• เปิดเผยความจริงของ EXPEDITION ZERO

EXPEDITION ZERO เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ดี โดยมีความลึกลับมากพอที่จะให้คุณพากเพียรผ่านป่า และเก็บตัวอย่างได้ สัตว์ประหลาดในต้นไม้เป็นมากกว่าที่น่ารำคาญ และไม่เคยรู้สึกดีพอที่จะป้องกันพวกมัน นำความเพลิดเพลินไปพอสมควรจากเกมที่ค่อนข้างฉลาด มันมีช่วงเวลาที่น่ากลัวมากมาย และสถานที่ต่างๆ ช่วยสร้างบรรยากาศที่ตึงเครียด แต่สนุกสนานไปยังที่ไม่รู้จัก ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาเกมสยองขวัญ และบรรยากาศที่น่ากลัว EXPEDITION ZERO นี้ละที่ทุกคนต้องการ

แพลตฟอร์ม : พีซี
ประเภท: แอ็คชันผจญภัย, เอาชีวิตรอด

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม แอ็คชัน ผจญภัย

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings