5 best mobile games to play 5 เกมมือถือ ที่น่าเล่นที่สุด

5 best mobile games to play

นี่คือ 5 เกมมือถือที่น่าเล่นที่สุด ภาพสวย กราฟิกพุ่ง คัดสรรเน้นๆ ไม่ผิดหวัง [ ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2023 ] ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความนิยมของผู้เล่น และการอัปเดต


1Genshin Impact

Genshin Impact – เป็นเกมแนวแอคชั่น RPG ที่มีกราฟิกสวยงาม และโลกเปิดใหญ่ให้สำรวจ

ก้าวเข้าสู่ TEYVAT โลกอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยชีวิต และพลังแห่งธาตุคุณ และพี่น้องของคุณมาถึงที่นี่จากโลกอื่น ถูกแยกจากโดยเทพเจ้าที่ไม่รู้จัก สูญเสียพลังของคุณ และถูกทิ้งให้หลับใหล ตอนนี้คุณตื่นขึ้นสู่โลกที่แตกต่างไปจากครั้งแรก ที่คุณมาถึงดังนั้นการเดินทางของคุณข้าม TEYVAT เพื่อหาคำตอบจาก THE SEVEN เทพเจ้าแห่งธาตุแต่ละธาตุจึงเริ่มต้นขึ้น


2PUBG MOBILE

PUBG Mobile – เกมยิงปืนแนว BATTLE ROYALE ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

โหมดเกมธีมใหม่ – Dinoground: มุ่งสู่หมู่บ้านไดโนเสาร์และก้าวสู่การเป็นผู้ฝึกไดโนเสาร์ สัมผัสเทมเพลต World of Wonder ใหม่พร้อมเพื่อน อัปเกรดอาวุธปืน: เพิ่มชุดแปลงปืนอัตโนมัติที่จะมอบโหมด การยิงอัตโนมัติให้ปืนสุดฮิต พบกับ Royale Pass ซีรีย์ A ที่มาพร้อมอาวุธระยะประชิดแบบอัปเกรดได้ รวมถึงชุดแฟชันแบบกำหนดสีเองได้ ฟีเจอร์ใหม่ ระบบชมการรบคู่หูและกลไกรถสปอร์ตแบบเปิดประทุน เพื่อประสบการณ์ Battle Royale ขั้นสุด


3Call of Duty: Mobile

CALL OF DUTY: MOBILE – เกมยิงปืนออนไลน์ที่เล่นได้ทั้งเล่นเดี่ยวและแข่งขันออนไลน์

เกมคอนโซลคุณภาพระดับ HD บนโทรศัพท์ของคุณพร้อมการควบคุมที่ปรับแต่งได้ การแชทด้วยเสียงและข้อความ และกราฟิก 3 มิติและเสียงที่น่าตื่นเต้น สัมผัสกับความตื่นเต้นของเกมยิงที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในโลกบนโทรศัพท์ของคุณเพื่อความสนุกสนานขณะเดินทาง


4Among Us

Among Us – เกมที่ต้องสำรวจและค้นหาผู้ร้ายในอวกาศ

กมปาร์ตี้ออนไลน์และท้องถิ่นของการทำงานเป็นทีมและการหักหลังสำหรับผู้เล่น 4-15 คนในอวกาศ เล่นกับผู้เล่น 4-15 คนทางออนไลน์หรือผ่าน WiFi ในพื้นที่ในขณะที่คุณพยายามเตรียมยานอวกาศของคุณให้พร้อมสำหรับการออกเดินทาง แต่ระวังให้ดีเพราะผู้เล่นสุ่มหนึ่งคนหรือมากกว่าในลูกเรือคือผู้แอบอ้างที่ตั้งใจจะฆ่าทุกคน


5POKÉMON GO

POKÉMON GO – เกมต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่ต้องไล่จับโปเกมอนในโลกจริง

ตอนนี้คุณสามารถแบตเทิลกับเทรนเนอร์ Pokémon GO ท่านอื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ว ลองโกแบตเทิลลีก วันนี้เลย เข้าร่วมกับเทรนเนอร์จากทั่วโลก ในการค้นหาโปเกมอนด้วยการสำรวจโลกรอบตัว Pokémon GO คือเกมยอดนิยมระดับโลกที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 1 พันล้านครั้งและได้รับการขนานนามว่าเป็น เกมมือถือที่ดีที่สุด โดย Game Developers Choice Awards และ แอปยอดเยี่ยมแห่งปี โดย TechCrunch


*หมายเหตุ ความนิยม อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามเวลา อย่างไรก็ตาม นี่คือ 5 เกม ที่ยอดเยี่ยมของเกมมือถือ ณ เวลานี้

ติดตามเกมใหม่ๆ รีวิวเกมได้ที่ : เกม มือถือ

ติดตามอัพเดตข่าวเกม ได้ที่ Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings