Review Game Park Beyond ยินดีต้อนรับสู่ สวนสนุก

Park Beyond

Park Beyond

เป็นเกมจำลองสวนสนุกที่ให้อิสระแก่คุณ ในการสร้างและจัดการ Parks ในฝันของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบจัดการการเงิน และประสบการณ์ของผู้มาเยือน

PARK BEYOND คุณมีความคิดสร้างสรรค์ ที่อยู่เบื้องหลังสวนสนุกมากมาย ผู้มีวิสัยทัศน์ คุณเป็นส่วนผสมของครีเอเตอร์ ผู้จัดการ และนักออกแบบ ซึ่งรวมอยู่ในแพ็คเกจอันหนึ่งเดียว ทุกแง่มุมของการพัฒนา และบำรุงรักษาสวนสนุกที่ประสบความสำเร็จจะอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ

ในฐานะผู้นำด้านความคิดสร้างสรรค์ของสวนสนุก คุณสามารถปล่อยให้จินตนาการของคุณ หลุดออกจากการบังคับได้ สร้างห่วง และห่วงสำหรับรถไฟเหาะ ที่ไม่มีใครเหมือนเพื่อดึงดูดวัยรุ่นที่แสวงหาความตื่นเต้น ค้นคว้าเครื่องเล่นบนแฟลตที่น่าตื่นเต้นเพื่อดึงดูดผู้ใหญ่ หรือเครื่องเล่นแฟลตดาวน์ที่สนุกสนาน และน่ารักสำหรับครอบครัว แต่คุณยังสามารถยกระดับสิ่งต่างๆ ไปอีกขั้นด้วยโมดูลที่เหลือเชื่อที่เพิ่มพิซซ่า

ที่ไม่เหมือนใคร ให้กับสวนสาธารณะของคุณไปไกลกว่านั้น คุณสามารถปรับโลกทั้งใบ ให้เข้ากับจินตนาการของคุณ โดยใช้เครื่องมือสร้างพื้นผิว เพื่อยกภูเขาอันยิ่งใหญ่สำหรับรถไฟเหาะของคุณ เพื่อขึ้นสู่ยอดเขาหรือสร้างฉากเครื่องเล่นแบบกำหนดเอง โดยใช้ระบบการสร้างโมดูลาร์ที่สามารถจัดกลุ่ม บันทึก และทำซ้ำได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย ความคิดสร้างสรรค์

ในฐานะผู้จัดการสวนสนุก คุณจะค้นพบวิธีตอบสนองผู้ชมของคุณ และทำให้ตำแหน่งเครื่องเล่น ราคา และร้านค้าของคุณสมบูรณ์แบบเพื่อดึงดูดผู้ชมแต่ละคน แขกจะต้องได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าหน้าที่ เฉพาะทางที่คุณจะจ้างและสั่งการ คุณยังจะได้ตัดสินใจว่าต้องการให้สวนสนุกของคุณอยู่ในโลกของสวนสนุก ที่มีเหตุผลและสมจริงมากขึ้น หรือทิ้งข้อจำกัดเหล่านั้นไว้เบื้องหลังเพื่อค้นหาผลกำไร

ทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น เกี่ยวกับไดนามิกที่ซับซ้อนของความเพลิดเพลิน ของผู้เข้าชมโดยใช้เครื่องมือแผนที่ความร้อนอันทรงพลังที่จะช่วยให้คุณปรับแต่ง ประสบการณ์ของพวกเขาได้อย่างแม่นยำเพื่อประโยชน์ของคุณ

สุดท้ายในฐานะหัวหน้านักออกแบบของสวนสนุก คุณจะมีอิสระอย่างไร้ขีดจำกัด ในการปรับแต่งทุกแง่มุม ของสวนสาธารณะ ตกแต่งสวนสาธารณะของคุณ สร้างพื้นที่ตามธีม และเพลิดเพลินไปกับความเป็นไปได้ในการปรับแต่งที่แทบจะไร้ขีดจำกัด สร้างประสบการณ์ที่สะดวกสบายสำหรับผู้เยี่ยมชม ด้วยเส้นทางที่สง่างามซึ่งนำไปสู่ฉากที่สนุกสนาน และขี้เล่นซึ่งคุณสามารถจัดได้โดยใช้อุปกรณ์ประกอบฉาก ที่มีธีมนับพันที่มีให้ในเกมหลัก

ประเภท: Construction and management simulation, Simulation Game
แพลตฟอร์ม: เพลย์สเตชัน 5, เอกซ์บอกซ์ซีรีส์เอกซ์และซีรีส์เอส, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings