Review Games Rainbow Six Extraction

Rainbow Six Extraction

Review Games Rainbow Six Extraction

นี่คือเหตุการณ์สานต่อของอีเวนท์ OUTBREAK ในเกมหลักอย่าง RAINBOW SIX SIEGE เมื่อเชื้อไวรัสเกิดการระบาดในโซนหนึ่งของนิวเม็กซิโก ทีม RAINBOW ได้รับมอบหมายให้ไปตรวจดูสถานการณ์ ก่อนจะพบว่ามันร้ายแรงเกินกว่าจะแก้ไขได้

Review Games Rainbow Six Extraction

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นหลังจากเหตุการณ์ OUTBREAK ได้ไม่นาน โดยมีปรสิตจากต่างดาว ขนานนามว่า ARCHÆANS ผุดขึ้นทั่วอเมริกาเหนือ และพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างความท้าทายให้กับทีม RAINBOW มากขึ้น คุณเริ่มต้นที่เกาะลิเบอร์ตี้ในนิวยอร์กซิตี้ เดินทางไปทางตะวันตกสู่ ซานฟรานซิสโก เหนือสู่ อลาสก้า และสุดท้ายลงใต้สู่ นิวเม็กซิโก มีแผนที่ให้เลือกสามแผนที่ในแต่ละสถานที่ แต่ไม่สำคัญหรอกว่าคุณกำลังเล่นอยู่ในแผนที่ใด เนื่องจากวัตถุประสงค์ที่คุณจะต้องทำให้สำเร็จจะได้รับการสุ่มมอบหมายเมื่อคุณเริ่มการแข่งขัน

Review Games Rainbow Six Extraction 01

รวบรวมทีมชั้นนำของ RAINBOW SIX OPERATORS เพื่อเปิดตัวการจู่โจมในเขตกักกัน ที่คาดเดาไม่ได้และเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจาก เอเลี่ยน ที่กำลังพัฒนา รวมกลุ่มและจัดการทุกอย่าง ในขณะที่คุณจัดการกับศัตรูที่ไม่รู้จักนี้ เลือกจากตัวดำเนินการ RAINBOW SIX 18 ตัว

รวบรวมทีมใน CO-OP ที่มีโอเปอเรเตอร์สูงสุดสามคน หรือลุยเดี่ยว ผู้ปฏิบัติงานแต่ละคนมีชุดอาวุธและความสามารถเฉพาะเพื่อเรียนรู้การปรับปรุงและเชี่ยวชาญ และปรับปรุงผ่านระบบความก้าวหน้าใหม่ สำรวจแผนที่ที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ 12 แผนที่พร้อมความท้าทาย ที่สร้างขึ้นตามขั้นตอน จะทดสอบทีมของคุณทุกครั้ง ความรู้ ความร่วมมือ

และยุทธวิธีคืออาวุธที่ดีที่สุดของคุณเพื่อความอยู่รอด ล้มเหลวในการต่อสู้กับศัตรู และโอเปอเรเตอร์ของคุณจะหายไปในการดำเนินการ MIA เตรียมพร้อมที่จะต่อสู้กับภัยคุกคามของมนุษย์ต่างดาวที่ร้ายแรง คาดเดาไม่ได้ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คุณจะต้องพึ่งพาเพื่อนร่วมทีมของคุณ เพื่อเผชิญหน้ากับต้นแบบกาฝากทั้ง 10 แบบ ความสามารถของพวกเขา รวมกับระบบนิเวศของ เอเลี่ยน

Review Games Rainbow Six Extraction 02

พกระเบิด
วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำลาย NESTS ในพื้นที่ที่ ARCHAEANS ถูกกักกันคือการใช้ระเบิด เช่น ระเบิดมือ แม้ว่าทุ่นระเบิดจะช่วยป้องกันไม่ให้ชาว ARCHAEANS เข้าใกล้คุณมากเกินไปในตอนแรก เป็นการดีกว่าที่จะนำระเบิดมาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้คุณสามารถโยนพวกมันเข้าไปใกล้ NESTS และทำลายพวกมันโดยไม่จำเป็นต้องหันหลังให้กับศัตรู นอกจากนี้ การติดตั้งเข็มขัดระเบิดจะทำให้คุณเข้าไปใน INCURSION ด้วยระเบิดได้มากขึ้น และคุณก็จะได้รับเครื่องหมายสำหรับวัตถุประสงค์แต่ละอย่างอยู่ดี ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องนำโดรนมาด้วย

เช็คทุกมุมก่อน
เมื่อคุณเข้าสู่เขตย่อยในครั้งแรก คุณจะได้รับเครื่องหมายระบุวัตถุประสงค์ สำหรับทั้งสองพื้นที่ที่มีการกักกัน ARCHAEANS ประตูถูกปิดไว้ด้วยเครื่องกีดขวางของ REACT ซึ่งศัตรูจะผ่านเข้าไปได้อย่างรวดเร็ว หลังจากที่ได้รับการแจ้งเตือน เราพบว่าการเจาะและเคลียร์ง่ายกว่า เมื่อเราสำรวจกำแพงรอบแต่ละพื้นที่ หากคุณพบไม้ คุณสามารถมองเห็นศัตรูผ่านมันและยิงรังบางส่วนก่อนที่ ARCHAEANS จะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หากสมาชิกในทีมของคุณมีโดรน REACT ที่สามารถมองเห็นศัตรูผ่านกำแพงได้ นี่คือเวลาที่จะใช้มัน แกดเจ็ตของ LION จะช่วยให้คุณเข้าใจว่าส่วนที่ใหญ่ที่สุดของ NESTS อยู่ที่ใด

ทำงานเป็นทีม
คุณสามารถดำเนินการเคลียร์พื้นที่ได้สองวิธี อย่างแรกคือการแยกและโจมตีจากสามด้าน ซึ่งจะทำให้ตัวเลข ARCHAEAN ที่พุ่งเข้าใส่คุณและทำงานผ่านและทำลาย NESTS ได้เร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม หากเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งลงเอยด้วยการต่อสู้มากกว่ากลุ่ม ARCHAEANS สิ่งต่างๆ อาจเลวร้ายได้อย่างรวดเร็ว วิธีที่สองในการจัดการกับพื้นที่หนึ่งๆ คือการมุ่งความสนใจไปที่ประตูเดียวหรือทางเข้า แล้วต่อสู้ไปด้วยกัน คุณแต่ละคนจะจบลงด้วยการปกป้องกันและกันเพราะคุณจะเบียดเสียดกันระหว่างที่ ARCHAEAN พุ่งเข้าหาคุณ ในรูปแบบนี้ คุณสามารถขว้างระเบิดใส่ NESTS และยิงใส่ศัตรูโดยไม่ต้องกังวลว่าจะโดนเพื่อนร่วมทีม ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้หากคุณทำงานตรงข้ามกัน

ใครที่ชอบเล่นกับเมาส์แบบละเอียด เกมนี้ก็ทำได้ตามมาตรฐาน ความไวแนวตั้งแนวนอน และทุกๆ การเคลื่อนไหวของเราด้วยคีย์บอร์ด ไม่ว่าจะเป็นการเล็ง วิ่ง ยิง คลาน สามารถตั้งค่าสลับไปมาระหว่างกดทีเดียวกับกดค้างได้ อันนี้ก็น่าจะเป็นเซ็ตติ้งที่หลายนคนชื่นชอบ ถือเป็นการสานต่อที่แปลกใหม่ และนำพาซีรีส์ RAINBOW SIX ไปทำอะไรใหม่ๆ และส่วนตัวแล้วคิดว่ามันสนุกมาก ถ้ามีโอกาส ลองหามาเล่นดู อาจจะถูกใจจนคุณหยุดเล่นไม่ได้

ผู้พัฒนา: UBISOFT MONTREAL
ประเภท: แอ็คชัน,นักกีฬา,มุมมอง บุคคลที่หนึ่ง
แพลตฟอร์ม: XBOX SERIES X|S, XBOX ONE, PLAYSTATION 5, PLAYSTAITON 4, GOOGLE STADIA, AMAZON LUNA, PC

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings