Review Game The Elder Scrolls: Legends เกมในตำนาน สู่เกมการ์ด สุดมัน

The Elder Scrolls: Legends

The Elder Scrolls: Legends เป็น CCG 2 มิติที่สร้างจากตำนานของ The Elder Scrolls ผู้เล่นต่อสู้ ในการเล่นเกมแบบเทิร์นเบส โดยเล่นไพ่อย่างมีชั้นเชิง บนหนึ่งในสองเลน โดยใช้เด็คที่กำหนดคลาสที่หลากหลาย

สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ แบบผลัดกันเล่นไพ่แบบเทิร์นเบสใน The Elder Scrolls: Legends เกมไพ่สะสมที่มีฉากอยู่ในจักรวาลของ The Elder Scrolls เล่นผ่านแคมเปญผู้เล่นคนเดียวและติดตามตำนานของฮีโร่ที่ถูกลืมชื่อ Tyr ในขณะที่เขากอบกู้อาณาจักรจากแผนการชั่วร้ายของ Lord Naarifin และ Aldmeri Dominion ท้าทายผู้เล่นอื่นในการต่อสู้ไพ่แบบเรียลไทม์ในโหมด Versus และ Versus Arena

หรือทดสอบ ออกทักษะของคุณกับ AI ในโหมดฝึกซ้อมและ Solo Arena รวบรวมไพ่ด้วยการชนะการแข่งขัน และสร้างเด็คที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ เชี่ยวชาญระบบ Lane ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมและการใช้คอมโบการ์ดเพื่อให้ได้มาซึ่งความเหนือกว่าและคว้าชัยชนะ เล่นที่บ้านบนพีซี หรือโทรศัพท์มือถือของคุณ

ELDER SCROLLS: LEGENDS คุณสมบัติที่สำคัญ
• THE ELDER SCROLLS CCG – ดื่มด่ำกับเกมการ์ดเชิงกลยุทธ์ที่รวบรวมตามตำนานของ ELDER SCROLLS
• ระบบ เลนที่ไม่ซ้ำใคร – วางการ์ดในหนึ่งในสองเลนที่แยกจากกันโดยจำลองสนามรบสองสนามที่แตกต่างกัน
• โหมดเนื้อเรื่อง – เล่นผ่านโหมดเนื้อเรื่องและติดตามตำนานของฮีโร่ที่ถูกลืมผ่านการต่อสู้การ์ดที่ยากขึ้น
• การปรับแต่งการ์ดและเด็ค – สร้างเด็คของคุณจากการ์ดที่ได้รับจากแพ็คการ์ดและการจับคู่ อัปเกรดผ่านความก้าวหน้า หรือสร้างขึ้นด้วย SOUL GEMS
• คลาส – เลือกคลาสเด็คที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณ ตั้งแต่เด็ค RED AND YELLOW CRUSADER สุดโหด ไปจนถึงเด็ค BLUE AND PURPLE MAGE ที่เต็มไปด้วยมนต์สะกด

The Elder Scrolls: Legends เป็น CCG [ เกมการ์ดสะสม ] ซึ่งมีฉากอยู่ในจักรวาล Elder Scrolls ในตำนาน เนื้อเรื่องของเกมจะเล่าถึง ตำนานของทหารของจักรวรรดิที่ชื่อ Tyr และกลุ่มฮีโร่ของเขาในขณะที่พวกเขาช่วยจักรวรรดิจากแผนชั่วร้ายของลอร์ด Naarifin และ Aldmeri Dominion เช่นเดียวกับ CCG ส่วนใหญ่ The Elder Scrolls: Legends มีกราฟิก 2 มิติและเอฟเฟกต์ที่เรียบง่าย

อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวมีอาร์ตเวิร์กที่ ยอดเยี่ยมเทียบได้กับการ์ด Magic: The Gathering มากกว่ารูปแบบการ์ตูนที่ CCG ยอดนิยมอย่าง Hearthstone , Chronicle: Runescape Legends และ Heavenstrike Rivals ชื่นชอบ เกมดังกล่าวยังมีเพลงพื้นหลังที่ยอดเยี่ยม เอฟเฟกต์เสียงที่ยอดเยี่ยม และเสียงพากย์คุณภาพสูงที่ผู้เล่นคาดหวังจากเกม Elder Scrolls

ก่อนเข้าเกมครั้งแรก ผู้เล่นจะต้องเลือกอวาตาร์ของตนเอง ผู้เล่นสามารถเลือกอวาตาร์ได้ 4 แบบสำหรับแต่ละเผ่าพันธุ์จาก 10 เผ่าพันธ์ที่อาศัยอยู่ในจักรวาลของ Elder Scrolls เลือกอวาตาร์ของคุณอย่างชาญฉลาด เพราะอวาตาร์ใน The Elder Scrolls: Legends แตกต่างจากเกมอื่น ตรงที่จะเป็นตัวกำหนด ประเภทของการ์ดที่คุณ ได้รับเป็นรางวัลในระหว่างเกม

ตัวอย่างเช่น การเลือกอวาตาร์ของจักรวรรดิ ช่วยให้ผู้เล่นได้รับการ์ดที่สร้างกองทัพ ขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่อวาตาร์ไฮเอลฟ์ จะให้รางวัลแก่พวกเขาด้วยการ์ด ที่เกี่ยวข้องกับเวทมนตร์มากขึ้น สามารถเปลี่ยนอวาตาร์ได้อย่างง่ายดายผ่านหน้าโปรไฟล์ในเกม แม้ว่าจะเป็นการดีที่สุดหากใช้อวาตาร์ หนึ่งหรือสองตัวเพื่อเพิ่มโอกาสในการสะสมการ์ด ที่ตรงกับสไตล์การเล่นที่คุณต้องการ

นอกเหนือจากโหมดเนื้อเรื่องแล้ว The Elder Scrolls: Legends ยังมีโหมด Practice, Versus, Solo Arena และ Versus Arena โหมดฝึกฝนช่วยให้ผู้เล่นต่อสู้กับ AI ในขณะที่ Versus อนุญาตให้พวกเขาต่อสู้กับผู้เล่นอื่น ทั้งสองโหมดจะปลดล็อกเมื่อจบบทที่ 8 ของโหมดเนื้อเรื่อง และอนุญาตให้ผู้เล่นใช้เด็คของตนเองได้ ในทางกลับกัน โหมด Solo Arena นั้นปลดล็อกได้โดยการจบบทที่ 14 ของโหมดเนื้อเรื่อง

และโหมด Versus Arena โดยการเล่นแมตช์ใน Solo Arena ทั้งสองโหมดต้องใช้ตั๋วอารีน่าในการเล่น และผู้เล่นต้องสร้างเด็คของตนเองทันที ผู้เล่นต้องเลือกไพ่หนึ่งในสามใบจนกว่าจะมีไพ่ครบ 30 ใบ จากนั้นพวกเขาต่อสู้กับ 10 AI ใน Solo Arena หรือผู้เล่นต่อเนื่องใน Versus Arena จนกว่าพวกเขาจะแพ้สามครั้ง ยิ่งคุณชนะมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับรางวัลมากเท่านั้น น่าเสียดายที่การเข้าร่วม Arena นั้นไม่ฟรี

CCG ออนไลน์ที่สร้างจากวิดีโอเกมยอดนิยม Magic: The Gathering Way Back และ CCG ออนไลน์เหล่านี้ก็ไม่แตกต่างกันมากนัก ตอนเล่น CCG ออนไลน์ และรวมถึง Hearthstone ของ Blizzard และ Heavenstrike Rivals ของ Square Enix และจนถึงตอนนี้ The Elder Scrolls: Legends ดูเหมือนจะดีที่สุด อาร์ตเวิร์กนั้นยอดเยี่ยม เสียงที่ไพเราะ และระบบเลนที่ไม่เหมือนใคร ของเกมทำให้การเล่นเกม CCG แบบดั้งเดิมพลิกโฉมใหม่ โดยรวมแล้ว The Elder Scrolls: Legends เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม และเป็นเกมที่ อยากจะแนะนำให้แฟน CCG และผู้ที่ต้องการลองเล่นเกมแนวนี้

ประเภท: การ์ดเกม, เกมแนววางแผน
แพลตฟอร์ม: นินเท็นโด สวิตช์, เพลย์สเตชัน 4, แอนดรอยด์, ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, ไอโอเอส, แมคโอเอส, เอกซ์บอกซ์วัน

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม  PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings