รีวิว เกม GWENT เกมการ์ด The Witcher

GWENT

รีวิว เกม GWENT เกมการ์ด The Witcher เป็น CCG เล่นฟรี ที่ผู้เล่นต่อสู้ในซีรีส์ ที่ดีที่สุดจากสาม เนื่องจากการ์ดไม่ได้ถูกจั่วโดยอัตโนมัติ ในแต่ละเทิร์น ผู้เล่นจึงต้องเชี่ยวชาญกลไกการเล่น เกมที่ไม่เหมือนใคร เช่น การจับเวลาและคาถา เพื่อบดขยี้คู่ต่อสู้

รีวิว เกม GWENT เกมการ์ด The Witcher

ใน GWENT ผู้เล่นแข่งขันกันตัวต่อตัว ในซีรีส์ที่ดีที่สุดในสาม มีไพ่ห้ากลุ่มที่แตกต่างกัน แต่ละกลุ่มมีสไตล์การเล่นและกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใคร การ์ดสามารถวางไว้ในหนึ่งในสามแถว SIEGE, MELEE หรือ RANGED และต้องใช้อย่างชาญฉลาดเนื่องจากผู้เล่นจะไม่จั่วการ์ดโดยอัตโนมัติเมื่อเริ่มเทิร์น การ์ดทุกใบที่จั่วได้จะผ่านเอฟเฟกต์หรือความสามารถของการ์ดใบอื่น เล่นกับคนอื่นๆ ในการแข่งขันกระชับมิตร หรือเข้าร่วมการแข่งขันในลำดับขั้น ทำภารกิจในแคมเปญเดี่ยวซึ่งมีกลไก ทางเลือกและผลที่ตามมาของซีรีส์ WITCHER ประดิษฐ์การ์ดเพื่อสร้างการ์ดที่ดียิ่งขึ้น เชนการ์ดเพื่อสร้างคอมโบ และเพิ่มคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อชนะ

คุณสมบัติหลักของ GWENT
• GWENT แบบสแตนด์อโลน – มินิเกมจาก THE WITCHER 3: WILD HUNT เปิดให้เล่นฟรีในรูปแบบเกมสแตนด์โลนพร้อมระบบ PVP
• ใครๆ ก็เล่น ได้ –ผู้เล่นจะพบว่าการกระโดดเข้าสู่ GWENT เป็นเรื่องง่าย แต่ความลึกของเกมเพลย์จะพิสูจน์ให้เชี่ยวชาญได้ยาก
• BEST OF THREES –แต่ละเกมมีสามรอบติดต่อกัน และต้องชนะสองรอบจึงจะได้ชัยชนะ เรียนรู้ที่จะจัดการกับรอบเพื่อประโยชน์ของคุณ
• กลศาสตร์เกมไพ่ที่ไม่ซ้ำใคร – GWENT หลุดพ้นจากกลไก CCG ทั่วไปและมอบการเล่นเกมที่สดใหม่ ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นไม่สามารถจั่วการ์ดได้โดยอัตโนมัติในแต่ละเทิร์น ดังนั้น จึงต้องใช้การ์ดที่มีอย่างชาญฉลาด
แคมเปญเดี่ยว – เปิดเผยแคมเปญเดี่ยวที่เต็มไปด้วยเรื่องราวซึ่งจะมีคุณสมบัติ ตัวเลือกและผลที่ตามมา แบบเดียวกับในซีรีส์ THE WITCHER

เกี่ยวกับเกมนี้
เข้าร่วมในเกมไพ่สุดโปรดของจักรวาล THE WITCHER — พร้อมให้เล่นฟรี การผสมผสานประเภท CCG และ TCG ทำให้ GWENT เห็นว่าคุณปะทะกันในการดวล PVP ออนไลน์ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งรวมเอาการบลัฟ การตัดสินใจแบบทันทีทันใด และการสร้างเด็คอย่างระมัดระวัง รวบรวมและสั่งการ GERALT, YENNEFER และฮีโร่ผู้โด่งดังจากโลกแห่ง WITCHER ขยายคลังแสงสะสมของคุณด้วยคาถาและความสามารถพิเศษที่พลิกกระแสของการต่อสู้ได้อย่างมาก ใช้การหลอกลวงและกลอุบายอันชาญฉลาดในกลยุทธ์ของคุณเพื่อเอาชนะการต่อสู้ในโหมดคลาสสิก ตามฤดูกาล และโหมดอารีน่า เล่น GWENT เกมการ์ด THE WITCHER ได้ฟรีทันที

เล่นฟรีที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ
ระบบความก้าวหน้าที่ยุติธรรม และสนุกสนานเปลี่ยนความพยายามในการสร้างคอลเลคชั่นการ์ด ที่แข่งขันกันให้เป็นความเพลิดเพลินอย่างแท้จริง เพียงแค่รวบรวมการ์ดใหม่เพื่อสร้างเด็คในขณะที่คุณเล่น GWENT ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ
น่าทึ่ง ทั่วกระดาน ที่สวยงาม และเอฟเฟ็กต์ภาพที่น่าดึงดูดทำให้การ์ดทุกใบ การต่อสู้และสนามรบมีชีวิตชีวา ทำให้ GWENT สนุกกับการเล่น และทุกการดวลเป็นความสุขในการรับชม

GWENT เป็น CCG แบบเล่นฟรีที่พัฒนาและเผยแพร่โดย CD PROJEKT SA ซึ่งเป็นทีมเดียวกับที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์ THE WITCHER อันโด่งดัง GWENT เริ่มต้นจากการเป็นมินิเกมใน THE WITCHER 3: WILD HUNT ก่อนที่ความนิยมและความสำเร็จจะนำไปสู่การเปิดตัวแบบสแตนด์อโลน GWENT เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม PC, XBOX ONE และ PS4

ความต้องการของระบบ GWENT
ความต้องการขั้นต่ำ:
• ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS 7/8/10 64 บิต
CPU: INTEL CELERON G1820 / AMD A-4 7300
การ์ดวิดีโอ: GEFORCE GT 710 หรือ GT7900 / AMD RADEON R5 330 / HD 4650
RAM: 2 GB
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 4 GB

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม MMORPG

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings