Review Game WURM ONLINE มาพร้อม อาวุธ ชุดเกราะ และ ทรัพยากร

WURM ONLINE

Review Game WURM ONLINE เป็นเกม MMO แซนด์บ็อกซ์ที่มีฉากอยู่ในโลกยุคกลาง ที่ซึ่งผู้เล่นมีอิสระที่จะทำตามใจชอบ เก็บเกี่ยวทรัพยากร และประดิษฐ์สิ่งของเพื่อเข้าร่วม ในระบบเศรษฐกิจเสมือนจริง และยกระดับทักษะ ตั้งหมู่บ้าน และสร้างชุมชนที่เจริญรุ่งเรืองกับผู้เล่นคนอื่น หรือสร้างที่ดินของคุณเองที่ใดก็ได้ในโลกของ Wurm Online

Review Game WURM ONLINE เป็นเกม MMO ทุกสิ่งที่คุณเห็น ซึ่งไม่ใช่ส่วนหนึ่งของโลก ถูกสร้างขึ้นโดยผู้เล่นใน WURM ONLINE ถนน หมู่บ้าน ถ้ำ และซุ้มทั้งหมดเริ่มต้นจากความฝันของผู้เล่น และโลกก็กว้างใหญ่ คั่นด้วยพืชพันธุ์หนาทึบ และสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เช่น ภูเขา ทะเลทราย และทุ่งน้ำแข็ง MMO แซนด์บ็อกซ์อื่นๆ ไม่กี่เกมให้อิสระแก่ผู้เล่นในระดับเดียวกับ WURM ONLINE เมื่อหลุดเข้าไปในโลก คุณสามารถทำงานอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ


สร้างสถานที่ของคุณเองในจักรวาลของมัน ตัดต้นไม้ ขุดหาแร่เพื่อรวบรวมทรัพยากรอันล้ำค่า แปลงเป็นวัสดุใหม่ผ่านการประดิษฐ์และขายให้กับผู้เล่น ในระบบเศรษฐกิจเสมือนจริงที่แข็งแกร่ง ยิ่งคุณใช้ทักษะมากเท่าไหร่ ยิ่งคุณเก่งขึ้นและทำให้ตัวเองสามารถทำงานต่างๆ ได้มากขึ้น ในฐานะช่างฝีมือ เข้าร่วมหมู่บ้านที่ผู้เล่นเป็นผู้ดำเนินการหรือสร้างหมู่บ้านของคุณเองที่ใดก็ได้ในโลกสร้างบ้าน เลี้ยงปศุสัตว์ และสร้างที่หลบภัยสำหรับผู้เล่นคนอื่นๆ ทักษะการต่อสู้ระดับและล่าสัตว์สำหรับทรัพยากรที่หายาก หรือมีส่วนร่วมในสงคราม PVP ของอาณาจักรในการต่อสู้เพื่อควบคุมดินแดน

คุณสมบัติที่สำคัญของ WURM ONLINE
โลกของแซนด์บ็อกซ์ที่ต่อเนื่อง – ผู้เล่นมีอิสระที่จะทำตามใจชอบ ประดิษฐ์ สร้าง ต่อสู้ และสำรวจภูมิประเทศขนาดมหึมาที่เต็มไปด้วยความลึกลับ
การ ปลอมแปลงหมู่บ้าน – สร้างการตั้งถิ่นฐานได้ทุกที่ในโลก และดึงดูดผู้เล่นให้มาสร้างรัฐเมืองของคุณเอง
รายการทักษะมากมาย – ยกระดับทักษะมากมาย เพิ่มความสามารถของคุณและปลดล็อกวิธีใหม่ในการจัดการกับสภาพแวดล้อม
สงครามขนาดใหญ่ – เข้าร่วมอาณาจักรบนเซิร์ฟเวอร์ PVP และทำสงครามกับผู้เล่นอื่นเพื่อเกียรติยศและการควบคุมดินแดน
TERRAFORMING – ติดอาวุธด้วยพลั่วและพลั่ว ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมตามที่คุณต้องการ—ตัดภูเขาหรือขุดลึกลงไปในพื้นโลก


ทักษะ

ปรับระดับ ยิ่งคุณดำเนินการมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเก่งขึ้นเท่านั้น เช่น ตัดต้นไม้ และคุณจะเพิ่มพูนความชำนาญของคุณด้วยการตัดไม้ แต่ไม่มีทักษะใดถูกแยกออกไป และในขณะที่คุณกำลังลอกเปลือกไม้ออก ตัวละครของคุณก็เพิ่มพูนความสามารถ ในการควบคุมจิตใจ และร่างกายด้วย กลายเป็นว่าการตัดต้นไม้ เป็นหนทางที่รวดเร็วในการค้นพบตัวเอง และเป็นการทดแทนสเตียรอยด์ที่ดี ทุกทักษะเริ่มต้นที่ 1.00 จากนั้นสามารถเพิ่มระดับได้ถึง 100 ด้วยความอดทน และความอุตสาหะในระดับ ZEN เมื่อคุณเลเวลขึ้น คุณจะปลดล็อกวิธีใหม่ๆ กับวัสดุและโลก การปรับระดับป่าไม้เป็น 30 ช่วยให้คุณระบุได้ว่าต้นไม้มีวงแหวนกี่วง ในขณะที่ 25 คะแนนในช่างทำกุญแจ ทำให้สามารถผลิตกุญแจได้ มันใช้งานง่าย

WURM ONLINE ไม่ใช่เกมสำหรับทุกคน แต่เมื่อคุณติดเกม WURM มันเป็นความหลงใหลที่ไม่มีใครเทียบได้ เป็นความรู้สึกที่ไม่มี MMO อื่นใดสามารถทำให้เกิดได้ และนั่นเป็นเพราะ WURM เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของอิสรภาพในเกม MMO แซนด์บ็อกซ์ พร้อมความอดทน และความอุตสาหะ เป็นความรู้สึกที่คุ้มค่าเมื่อคุณสร้างบ้านหลังแรกได้สำเร็จ เป็นความรู้สึกแห่งความสำเร็จที่คุณจะไม่พบที่อื่น WURM ONLINE เป็นเกมสำหรับผู้เล่น ที่ต้องการซึมซับตัวเอง เข้าไปในโลกที่ซับซ้อน เต็มไปด้วยความลึกลับและแกะสลักด้วยความอดทน บอกเลยว่าถ้าเล่นแล้ว คุณจะวางมือไม่ลง

ประเภท : เกมออนไลน์ผู้เล่นจำนวนมากแบบเล่นตามบทบาท, เล่นฟรี, เกมส์อิสระ, MASSIVELY MULTIPLAYER, ADVENTURE
แพลตฟอร์ม : ไมโครซอฟท์ วินโดวส์, ลินุกซ์, แมคโอเอส

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม ADVENTURE

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings