Review Game The Sims 4 Snowy Escape

THE SIMS 4 SNOWY ESCAPE

Review Game The Sims 4 Snowy Escape ค้นพบวิธีใหม่ๆ ในการผจญภัย ท้าทายซิมของคุณเพื่อปีนขึ้นสู่จุดสูงสุด และผูกพันกับคนอื่นๆ ในโลกของ MT โคโมเรบิ ตั้งแต่การเล่นเลื่อนหิมะ และสโนว์บอร์ดไปจนถึงหม้อไฟรอบๆ โต๊ะโคะทัตสึ มีบางอย่างที่เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ คุณสมบัติหลักไล่ล่าความตื่นเต้นของคุณ ทดสอบทักษะและความอดทน ของซิมของคุณด้วยกิจกรรมบนภูเขา คว้าสกีเพื่อขี่ดาวน์ฮิลล์ รัดบนสโนว์บอร์ดเพื่อ

Review Game The Sims 4 Snowy Escape

เตรียมพร้อมสำหรับกีฬาฤดูหนาวสุดเร้าใจ ผ่อนคลายในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ และออกแบบบ้านของคุณสไตล์ญี่ปุ่นได้ใน THE SIMS 4 SNOWY ESCAPE EXPANSION PACK พบการผจญภัยรูปแบบใหม่ๆ เสริมความท้าทายในชีวิตซิมด้วยการปีนเขาสู่ยอดสูงและผูกมิตรกับคนอื่นๆ ในโลกแห่งภูเขาโคโมเรบิ สนุกกับกิจกรรมหลากหลายที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเลื่อนหิมะ สโนว์บอร์ด หรือล้อมวงรอบโต๊ะญี่ปุ่นและอร่อยกับเมนูหม้อไฟร้อนๆ

คุณสมบัติสำคัญ

• เติมความเร้าใจให้ชีวิต — ทดสอบว่าซิมของคุณมีฝีมือและความอึดแค่ไหนด้วยกิจกรรมต่างๆ บนภูเขา! คว้าอุปกรณ์สกีแล้วซิ่งลงเขา สวมสโนว์บอร์ดให้แน่นแล้วตะลุยหิมะให้กระจุย หรือรวมกลุ่มกับเพื่อนชาวซิมนั่งเลื่อนหิมะเล่น ชอบขึ้นที่สูงงั้นหรือ? พัฒนาทักษะการปีนเขาและพาซิมของคุณไปสัมผัสความท้าทายในภารกิจไต่ยอดเขาระหว่างการเดินป่าวัดใจที่บางครั้งก็มีอันตรายรออยู่
• สร้างจิตที่เป็นสุข — ล้างความกังวลทุกอย่างให้พ้นไปจากใจซิมในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ และเติมความสุขต่อด้วยมื้อหม้อไฟบนโต๊ะญี่ปุ่น หรือสังสรรค์พูดคุยระหว่างเดินท่องป่าไผ่และแดนหิมะ อิ่มเอมกับภาวะจิตสมาธิจากการเดินเจริญสติและดนตรีผ่อนคลายเพื่อกำหนดคุมอารมณ์ของคุณและพบใจที่สุขสงบ
• สร้างพื้นที่พักกายคลายใจของคุณ — ไม่ว่าคุณจะชอบเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นในแบบดั้งเดิมหรือสมัยใหม่ ก็สามารถผสมผสานได้ดั่งใจด้วยประตูบานเลื่อน หน้าต่างและฉากกั้นแบบญี่ปุ่น รวมทั้งเสื่อทาทามิและอื่นๆ อีกมากมายเพื่อออกแบบบ้านให้เหมาะกับชีวิตในแบบคุณ ถอดรองเท้าของคุณตรงโถงประตูบ้านท่ามกลางแสงนวลจากโคมไฟกระดาษที่แขวนไว้เหนือศีรษะ หรือสร้างสวนหินของคุณเองไว้ด้านนอกบ้าน
• กำหนดไลฟ์สไตล์ของคุณ — ปลดล็อกลักษณะนิสัยและเอฟเฟกต์ความสัมพันธ์ใหม่ๆ ด้วยคุณสมบัติไลฟ์สไตล์และความรู้สึก ไลฟ์สไตล์คือสิ่งที่สะท้อนผ่านการกระทำและนิสัยของซิม รวมทั้งจะเปลี่ยนพฤติกรรมของพวกเขาด้วย นอกจากนี้ ประสบการณ์ร่วมจะส่งผลต่อความรู้สึกในลักษณะคล้ายๆ กันและจะมีผลยาวนานต่อความสัมพันธ์ระหว่างซิมและปฏิสัมพันธ์ทางสังคมของพวกเขา

  1. ไล่ล่าความตื่นเต้นของคุณ – ทดสอบทักษะและความอดทนของซิมของคุณด้วยกิจกรรมบนไหล่เขา! คว้าสกีเพื่อขี่ลงเขา รัดสโนว์บอร์ดเพื่อฉีก หรือจับซิมส์คนอื่นเล่นเลื่อนบนเลื่อน ชอบที่จะขึ้น? สร้างทักษะการปีนผาของพวกเขาและท้าทายซิมของคุณให้ไปถึงยอดเขาระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวที่ท้าทายและอันตรายในบางครั้ง
  2. ค้นหา ZEN ของคุณ – ปล่อยความกังวลของซิมของคุณให้ล่องลอยไปในบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ จากนั้นผ่อนคลายบนหม้อไฟรอบๆ โต๊ะโคทัตสึ หรือพบปะสังสรรค์ในขณะที่เดินป่าผ่านป่าไผ่และภูมิประเทศที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ดื่มด่ำกับความเงียบสงบของการเดินอย่างมีสติและดนตรีที่ผ่อนคลายเพื่อควบคุมอารมณ์ของคุณและค้นพบเซนภายในของคุณ
  3. สร้างเขตรักษาพันธุ์ของคุณ – ไม่ว่าคุณจะชอบรายละเอียดแบบดั้งเดิมหรือสัมผัสที่ทันสมัยของเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น คุณสามารถรวมประตู หน้าต่าง และมุ้งลวดแบบโชจิ เสื่อทาทามิ และอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อออกแบบบ้านที่เติมเต็มชีวิตของคุณ ถอดรองเท้าของคุณที่ทางเข้า GENKAN ท่ามกลางโคมไฟกระดาษที่ส่องแสงระยิบระยับเหนือศีรษะ หรือสร้างสวนหินของคุณเองด้านนอก!
  4. กำหนดไลฟ์สไตล์ของคุณ – ปลดล็อกบุคลิกภาพและเอฟเฟกต์ความสัมพันธ์ใหม่ด้วยการแนะนำไลฟ์สไตล์และความรู้สึก ไลฟ์สไตล์จะแสดงออกมาเพื่อตอบสนองต่อการกระทำและนิสัยของซิมของคุณ โดยเปลี่ยนพฤติกรรมให้เหมาะสม ในทำนองเดียวกัน ประสบการณ์ที่แบ่งปันกันจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับความรู้สึกและมีผลกระทบที่ยั่งยืนต่อความสัมพันธ์ของซิมส์ที่มีต่อกันและกัน ซึ่งส่งผลต่อปฏิสัมพันธ์ทางสังคมของพวกเขา

คุณสมบัติใหม่
• โลกและเพื่อนบ้าน
• ดูบทความหลักที่: ภูเขาโคโมเรบี
• ภาคเสริมนำเสนอโลกของภูเขาโคโมเรบิ – พื้นที่ที่เต็มไปด้วยหิมะและภูเขาพร้อมสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่นโดยมีเกาะญี่ปุ่น 2 เกาะ ได้แก่ เกาะฮอนชูและเกาะฮอกไกโด มีทั้งที่อยู่อาศัยและบ้านเช่าทำให้ซิมส์สามารถใช้ชีวิตและพักผ่อนที่นั่นได้ ด้วยการอัปเดตเกมหลักที่เกี่ยวข้องของแพ็กนี้ ซิมส์ยังสามารถพักผ่อนในโลกที่อยู่อาศัยอื่นๆ
• ดูบทความหลักที่: ไลฟ์สไตล์
• แพ็กนี้ยังมีกลไกเกมใหม่ที่เรียกว่าไลฟ์สไตล์ สิ่ง เหล่านี้ทำงานคล้ายกับคุณสมบัติอย่างไรก็ตาม พวกมันได้มาจากการเล่นเกมปกติโดยการแสดงพฤติกรรมบางอย่าง ลักษณะการใช้ชีวิตทำให้ซิมส์มีอารมณ์ที่หลากหลายหรือมีองค์ประกอบในการเล่นเกมที่ให้บุคลิกเชิงลึกแก่ซิมส์ ไลฟ์สไตล์จะต้องได้รับการบำรุงรักษา มิฉะนั้นจะสูญหายหรือถูกแทนที่ด้วยลักษณะการใช้ชีวิตอื่น ชุดประกอบด้วย 16 ลักษณะการใช้ชีวิต

แพลตฟอร์ม : PLAYSTATION 4, XBOX ONE และ PC STEAM

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PLAYSTATION

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings