Review Game World of Tanks  MMO 3 มิติ สมัยสงครามโลก ครั้งที่ 2

World of Tanks

Review Game World of Tanks เป็นเกม MMO ที่สร้างจากรถถัง 3 มิติที่สมจริงใน WORLD OF TANKS ผู้เล่นมีส่วนร่วมในการต่อสู้รถถัง PVP ครั้งใหญ่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เกมดังกล่าวมีให้สำหรับ XBOX 360 ด้วย เกมที่คล้ายกัน ได้แก่ WORLD OF WARPLANES และ WORLD OF WARSHIPS ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งทั้งสองเกมมาจาก WARGAMING

Review Game World of Tanks เป็นเกมยิงปืนแบบทีมที่ยิงยานเกราะสองทีมเข้าหากัน มีระดับความลึกและขอบเขตที่ไม่ค่อยเห็นในเกมสงครามโลกครั้งที่สอง มีชิ้นส่วนรถถังและปืนใหญ่กว่า 200 ชิ้นตามการออกแบบในประวัติศาสตร์ให้ปลดล็อก เกมดังกล่าวได้รับความนิยมในระดับสากลตั้งแต่เปิดตัว

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความจริงที่ว่าง่ายต่อการเริ่มเล่น แต่ยากที่จะเชี่ยวชาญ แต่ละประเทศมีแผนผังการวิจัยเพื่อเลื่อนผ่านเพื่อปลดล็อกการเข้าถึงรถถัง ปืน และแม้แต่สมาชิกลูกเรือใหม่สำหรับยานพาหนะเหล่านั้น การอัปเดตที่กว้างขวางตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกได้ปรับปรุงฉากการแข่งขันใน WORLD OF TANKS และเพิ่มคุณสมบัติกองทัพมากมาย

คุณสมบัติที่สำคัญ
• รถถังที่แม่นยำในอดีต – เกมเพลย์อิงรถถังที่สมจริงด้วยรถถังจากสหภาพโซเวียต เยอรมนี สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส จีน สหราชอาณาจักร และญี่ปุ่น
• การเล่นเกมเชิงกลยุทธ์ –ไม่มีการเกิดใหม่ในเกมการเล่นที่สมจริงด้วยรถถังหลายประเภท (เบา กลาง หนัก ยานพิฆาตรถถัง และปืนอัตตาจร)
• COMPETITIVE SCENE – เกมเพลย์ที่มีการแข่งขันพร้อมฉาก E-SPORTS
• โหมดเกมที่หลากหลาย – STANDARD, ASSAULT, ENCOUNTER BATTLES และอื่นๆ ด้วยรูปแบบการเล่น 15V15

ยินดีต้อนรับสู่ WORLD OF TANKS
• WORLD OF TANKS เป็นหนึ่งใน MMO ที่ได้รับความนิยมสูงสุด อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เพราะความสามารถในการเข้าถึง ในความเป็นจริง WORLD OF TANKS อาจดูน่ากลัวในตอนแรก และมีช่วงการเรียนรู้ที่ค่อนข้างชัน เมื่อเข้าสู่ระบบ ผู้เล่นจะถูกถามว่าต้องการเริ่มบทช่วยสอนหรือไม่ ซึ่งจะแนะนำให้รู้จักกับแนวคิดพื้นฐานของเกม จนถึงตอนนี้ดีมาก แต่ความลึกของเกมจะชัดเจนขึ้นเมื่อผู้เล่นเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แท้จริงและเริ่มจัดการกับกลไกการเล่นเกมนอกเขตสมรภูมิ
• ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยรถถังจำนวนหนึ่งที่ปลดล็อกโดยอัตโนมัติ หนึ่งคันจากแต่ละประเทศที่เข้าร่วมการต่อสู้ เมื่อพูดถึงประเทศ คุณมี: สหภาพโซเวียต เยอรมนี สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส จีน สหราชอาณาจักร และญี่ปุ่น คุณยังมีรถถังหลายประเภท: รถถังเบา รถถังกลาง รถถังหนัก ยานพิฆาตรถถัง และปืนใหญ่ ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยรถถังเบาเป็นส่วนใหญ่ บวกกับรถถังเบาชั้นยอดและรถถังกลาง หนึ่งในเหตุผลของการมีรถถังมากมายคือคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในการรบจนกว่ารถถังของคุณจะถูกทำลาย

กลยุทธ์
• WORLD OF TANKS เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลยุทธ์ และความฉลาดในสงคราม ซึ่งเป็นหนึ่งในเสน่ห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด การพุ่งลงมา จากเนินเขาผ่านทุ่งโล่งเพื่อขโมยเป้าหมายจะทำให้คุณได้รับปลอกกระสุน – รวดเร็ว อย่างไรก็ตาม การถอยกลับ ซ่อนตัวในพุ่มไม้ และรอให้คู่ต่อสู้ของคุณก้าวร้าวจะทำให้คุณและทีมของคุณถูกครอบงำ ความสมดุลอยู่ตรงกลาง การสื่อสารและการประสานงานเป็นสิ่งสำคัญในการชนะ
• การรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการต่อสู้รถถังของคุณ เป็นความคิดที่ดีทีเดียว การซ่อนตัวในพุ่มไม้ หลังโขดหินและที่กำบังอื่น ๆ ใช้การตกปลาของภูมิประเทศให้เป็นประโยชน์ หลีกเลี่ยงการคาดเดา การขนาบข้าง และการรู้วิธีหลีกเลี่ยงการถูกขนาบข้าง ทั้งหมดนี้เป็นส่วนสำคัญของเกม

WORLD OF TANKS เป็นเกม MMO ที่สร้างได้ดีมาก มันมีความซับซ้อนทั้งใน และนอกสนามรบ เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมมันถึงเป็นหนึ่งใน MMO ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ ชั้นของความลึกในเกมทำให้ผู้เล่นทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ ในขณะที่ยังคงให้รายละเอียดมากมาย สำหรับผู้เล่นที่ทุ่มเทเพื่อฝึกฝน เนื่องจากมันสร้างมาอย่างดี ซับซ้อน และสนุก WORLD OF TANKS จึงได้รับคะแนนสูง และเป็นที่นิยม

ประเภท: SHOOTER ,Battle Royale
PVP: TEAMS / CLAN WARS

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม Battle Royale

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings