Review Game Arkham Horror: Mother’s Embrace เป็นเกม ที่เปิดตัว ได้น่าประทับใจ

Arkham Horror: Mother’s Embrace

Review GameArkham Horror: Mother’s Embrace 

ใครชอบเล่นเกมสืบสวนสอบสวนสไตล์ HORROR แบบ TURN-BASED COMBAT ใช้แล้วนี้คือเกมสุดต๊าจ ARKHAM HORROR: MOTHERS EMBRACE และอาจเป็นหนึ่งในเกมที่คอเกม ไม่ควรพลาด เนื่องจากมันถูกสร้างมาจากซีรีส์ บอร์ดเกมชื่อดันนั้นเอง

Review Game Arkham Horror: Mother’s Embrace

เกมได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์เกมกระดานที่ได้รับรางวัล ARKHAM HORROR: MOTHER’S EMBRACE คือเกมสืบสวนที่เสิร์ฟการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น โดยมีฉากอยู่ในโลกผีสิงของเทพคธูลูจาก HP LOVECRAFT ดำดิ่งสู่เรื่องราวดั้งเดิมที่เขียนโดยนักเขียนอย่างเป็นทางการของ FANTASY FLIGHT INTERACTIVE และสำรวจ AMERICAN ROARING TWENTIES

ปี 1926 พบศาสตราจารย์ด้านดาราศาสตร์ เสียชีวิตในคฤหาสน์ของเธอ และทุกอย่างบ่งชี้ว่าเธอตกเป็นเหยื่อของการฆาตกรรมที่ชั่วร้าย เลือกจาก 12 นักสืบผู้กล้าหาญจากเกม ARKHAM HORROR ซึ่งแต่ละคนมีทักษะเฉพาะตัว และรวมทีมของคุณเพื่อไขปริศนาการตายอย่างลึกลับนี้
ค้นหาเงื่อนงำ ดำเนินการสอบสวน และดำเนินเรื่องราวผ่านเก้าบท ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป การสืบสวนของคุณจะพาคุณไปเยี่ยมชมสถาบันลึกลับ และสถานที่ลึกลับ ตั้งแต่มหาวิทยาลัย MISKATONIC, ARKHAM ASYLUM และอ่าวแห่งหลุยเซียน่า

เมื่อผู้สืบสวนเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น ทีมของคุณจะต้องเผชิญกับวิทยาศาสตร์ที่น่าสงสัย ฝันร้ายที่มีชีวิต และลัทธิชั่วร้ายที่มีแผนการอันบ้าคลั่งที่จะทำให้ทุกสิ่งจบลง ใช้อาวุธระยะประชิดและอาวุธระยะไกลที่หลากหลาย รวมถึงไอเท็มทรงพลังและคาถาทำลายล้างเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณในการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น ในขณะที่คุณพยายามรักษาสติของคุณ

เมื่อคุณเผชิญหน้ากับ LOVECRAFTIAN ที่น่าสะพรึงกลัว ผู้สืบสวนของคุณจะดำดิ่งลึกลงไป ในส่วนลึกของความบ้าคลั่ง ส่งผลต่อระดับสติของพวกเขา และก่อให้เกิดบาดแผลที่จะส่งผลกระทบ ต่อแนวทางการสืบสวนของคุณ ใส่ใจกับสติของคุณ และตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกต้อง คนโบราณกำลังเตรียมการกลับมาของพวกเขา

โดยรวมแล้ว ARKHAM HORROR: MOTHER’S EMBRACE เป็นเกม RPG ผจญภัยที่ค่อนข้างดี มันมีเรื่องราวที่ดี และก็สนุกไปกับปริศนาตามธีม และการสร้างปาร์ตี้ที่รอบรู้ แนะนำเลย ARKHAM HORROR: MOTHER’S EMBRACE เป็นเกม RPG ผจญภัยที่ดีสำหรับผู้เล่นที่สนใจในธีม และการสืบสวนมากกว่ากลยุทธ์

ประเภท: ผจญภัย,สวมบทบาท,สยองขวัญ
แพลตฟอร์ม: ไมโครซอฟท์ วินโดวส์

ความต้องการของระบบ ขั้นต่ำของระบบ:
• ระบบ: WINDOWS® 7, 64 บิต
• หน่วยประมวลผล: INTEL CORE 2 DUO E4700 2.6 GHZ หรือ AMD PHENOM 9950 QUAD CORE 2.6 GHZ
• หน่วยความจำ: แรม 4GB
• กราฟิก: 1GB ATI RADEON HD 5770, 1GB NVIDIA GEFORCE GTX 460 หรือสูงกว่า
• DIRECTX: เวอร์ชัน 10
• พื้นที่จัดเก็บ: พื้นที่ว่าง 5 GB
• เสียง:การ์ดเสียงที่รองรับ DIRECTX

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม PC GAMES

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings