Review Game Black Mesa Half Life Remake

Black Mesa Half Life Remake

Review Game Black Mesa Half Life Remake การกลับมาของเกมส์ FPS ในตำนาน เพื่อสาวก Half-Life โดยเฉพาะ [ แอดเองก็สาวกนะ ]

Review Game Black Mesa Half Life Remake

คุณคือกอร์ดอน ฟรีแมน นักฟิสิกส์เชิงทฤษฎีที่ศูนย์วิจัยแบล็ค เมซา เมื่อการทดลองตามปกติผิดพลาดอย่างมหันต์ และคุณต้องต่อสู้ในแบบของคุณ เพื่อพิชิตและสยบการบุกรุกของเอเลี่ยนข้ามมิติ และหน่วยทหาร เพื่อช่วยทีมวิทยาศาสตร์ และ โลกคุณเท่านั้นคือฮีโร่

คุณสมบัติ

แคมเปญผู้เล่นคนเดียวที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมด รวมถึงระดับ Xen ใหม่และที่ขยายเพิ่มทั้งหมด 19 บทของการต่อสู้ผ่านห้องทดลองลับสุดยอด วิ่งบนภูมิประเทศทะเลทรายอันโหดร้าย ย่องเข้าไปในทางรถไฟร้าง และกระโดดข้ามมิติ กราฟิกและเอฟเฟกต์สุดตระการตาที่ไม่เคยมีมาก่อนใน Source Engine เผชิญหน้ากับกองทัพศัตรูสุดคลาสสิก อัปเดตด้วยคุณสมบัติใหม่และการมีส่วนร่วมของ AI ควงอาวุธยุทโธปกรณ์ทางทหาร ต้นแบบทางวิทยาศาสตร์ และชะแลงอันเป็นสัญลักษณ์ผ่านสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดเหลือเชื่อ ซาวด์แทร็กและการแสดงเสียงแบบใหม่หมดสร้างประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคย ever 50 ความสำเร็จที่สนุกและท้าทาย

ผู้เล่นหลายคน แบ่งกลุ่มเพื่อนของคุณในแผนที่อันเป็นสัญลักษณ์ทั้ง 10แผนที่จากจักรวาล Half-Life ซึ่งรวมถึง: เด้ง, โรงแก๊ส, สตอล์คยาร์ด, อันเดอร์โทว์, ครอสไฟร์

เวิร์คช็อป สร้างม็อด โมเดล และแผนที่ของคุณเองด้วย Black Mesa Source SDK จากนั้นแชร์กับชุมชนบน Steam Workshop Steamworks รวบรวมการ์ดซื้อขาย พื้นหลัง อีโมติคอน และความสำเร็จครบชุด นำเสนอ Steam Cloud, Steam Workshop, คำบรรยายภาพในหลายภาษาและรองรับคอนโทรลเลอร์เต็มรูปแบบ

โดยรวมแล้ว Black Mesa เป็นเกมที่สืบสานเจตนารมณ์จาก Half-Life ในรูปแบบกราฟิกที่ทันสมัย แต่อย่างไรก็ตาม Black Mesa ในช่วง Early Access นี้ก็เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมและสร้างความท้าทายแก่ผู้เล่นหน้าเก่าและผู้เล่นหน้าใหม่ได้เป็นอย่างดี ใครที่เป็นแฟน Half-Life ยุคแรกๆที่เคยเล่นมาก่อน [ แอดเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ] ห้ามพลาดเด็ดขาด

ผู้พัฒนา: Black Mesa Modification Team ประเภท: Action , Shooter , Shooter , First-Person , Sci-Fi , Sci-Fi , Arcade เผยแพร่โดย: Crowbar Collective พร้อมใช้งานบน: PC

ระบบปฏิบัติการ:ขั้นต่ำ Windows® 7 (32/64-บิต),Vista หรือสูงกว่า ,โปรเซสเซอร์: 2.6 โปรเซสเซอร์ Dual Core ขึ้นไป ,หน่วยความจำ: RAM 6GB, กราฟิก: การ์ดวิดีโอเฉพาะ 2 GB ขึ้นไป, DirectX: เวอร์ชัน 9.0c, เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์, การจัดเก็บ: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 20 GB

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : PC GAMES

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings