Review Game Blitz Brigade

Blitz Brigade

Review Game Blitz Brigade เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง แบบออนไลน์ที่เล่นฟรีบนอุปกรณ์มือถือ พร้อมกราฟิกการ์ตูนคุณภาพสูง แผนที่เปิดขนาดใหญ่ การเล่นเกมสไตล์สนามรบ ยานพาหนะ เช่น รถถัง รถจี๊ป และเฮลิคอปเตอร์ โหมดเกม PVP ที่แตกต่างกันสามโหมด และอาวุธต่าง ๆ มากมาย

Review Game Blitz Brigade เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบ 3D ออนไลน์ที่เล่นได้ฟรี เป็นหนึ่งในเกมยิงปืนที่ได้รับความนิยมสูงสุด บนอุปกรณ์พกพาอย่างรวดเร็ว ขณะนี้มีการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งบน GOOGLE PLAY เพียงอย่างเดียว และยังคงเติบโตทุกวัน BLITZ BRIGADE เป็นหนึ่งในเกมที่คนส่วนใหญ่ไม่คาดคิด ว่าจะพบบนมือถือ BLITZ BRIGADE สามารถผสมผสานกราฟิกที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นคู่แข่งกับเกมคอนโซล/พีซี เกมเพลย์แอคชันที่ลื่นไหล แผนที่ขนาดใหญ่ และอื่นๆ ลงบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต จากเปิดตัวบน ANDROID และ IOS BLITZ BRIGADE ยังคงเป็นหนึ่งในเกมยิง ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนแพลตฟอร์มมือถือ

BLITZ BRIGADE เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งออนไลน์ในรูปแบบ 3 มิติ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก BATTLEFIELD HEROES สัมผัสกับกราฟิก HD ที่สวยงาม สดใส และมีสีสัน แข่งขันใน 12 ผู้เล่น 6V6 ออนไลน์ PVP หรือ 120 ภารกิจการฝึกอบรมผู้เล่นคนเดียวที่แตกต่างกัน มีโหมด PVP ที่แตกต่างกันสามโหมดให้เลือก DOMINATION, DEATHMATCH และ FLAG CAPTURE เล่นกับห้าคลาสที่ไม่เหมือนใครด้วยทักษะและกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน ทหาร มือปืน แพทย์ สไนเปอร์ และล่องหน สวมใส่อาวุธที่แตกต่างกันกว่า 100 ชนิดสำหรับคลาสต่างๆ เหล่านี้ ปรับแต่งทักษะของคุณสำหรับแต่ละคลาสเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ กระโดดขึ้นรถถัง รถจี๊ป หรือเฮลิคอปเตอร์เพื่อเดินทางไปทั่วแผนที่ขนาดใหญ่อย่างรวดเร็ว คุณจะให้เกียรติฝ่ายอักษะหรือพันธมิตร


คุณสมบัติหลักของ BLITZ BRIGADE
• แผนที่ขนาดใหญ่ – ชวนให้นึกถึงเกม PC BATTLEFIELD
• กราฟิกที่ ยอดเยี่ยม – กราฟิกการ์ตูนคุณภาพสูงและภาพที่มีสีสันสวยงาม
• PVP ขนาดใหญ่ – ผู้เล่นสิบสองคน 6V6 PVP ออนไลน์พร้อมสามโหมดที่แตกต่างกัน
• ห้าคลาสที่แตกต่างกัน – พร้อมทักษะและความสามารถที่แตกต่างกัน (ทหาร มือปืน แพทย์ สไนเปอร์ และล่องหน)
• ยานพาหนะ – นั่งรถจี๊ป รถถัง และเฮลิคอปเตอร์ผ่านสนามรบ
• ภารกิจการฝึกอบรม – 120 ภารกิจการฝึกอบรมผู้เล่นคนเดียวที่ไม่ซ้ำใครเพื่อฝึกฝนทักษะของคุณ
• อาวุธและไอเท็ม – อาวุธและไอเท็มต่าง ๆ กว่า 100 รายการให้ซื้อ

การเล่นเกมและโหมด
BLITZ BRIGADE เล่นเหมือนเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งทั่วไป และมีโหมดพิเศษสามโหมด ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ไปรอบๆ ด้วยจอยสติ๊กเสมือนจริง เล็งเป้าเล็งด้วยการลากหน้าจอ กระโดด ยิง และใช้มุมมองเหล็กด้วยปุ่มต่าง ๆ ที่ด้านล่างขวาของหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีปุ่มทางด้านซ้ายที่ช่วยให้ผู้เล่นวิ่งเมื่อกดค้างไว้ การควบคุมนั้นค่อนข้างเป็นมาตรฐานสำหรับเกมยิงปืนบนมือถือ แต่ก็เหมือนกับเกมยิงปืนบนมือถือทั่วไป

การควบคุมแบบสัมผัสต้องใช้เวลาสักพักในการทำความคุ้นเคย โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าเกมยิงปืนแบบหน้าจอสัมผัสนั้นควบคุมได้ยากมากเมื่อเทียบกับเกมยิงปืนบนพีซีและคอนโซล ใช้เวลานานในการทำความคุ้นเคยกับการเล็งและความแม่นยำเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของนักกีฬา ระบบควบคุมแบบสัมผัสน่าจะหลอกหลอนผู้เล่นใหม่ในขณะที่พวกเขาคลำหาความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้กับทหารผ่านศึกที่ช่ำชองซึ่งสามารถเล็งได้เร็วและฆ่าได้เร็ว

BLITZ BRIGADE ก็นำเสนอเกมสไตล์ BATTLEFIELD คุณภาพสูงที่สนุกสนาน ซึ่งแตกต่างจากเกมยิงออนไลน์บนมือถือเกมอื่น ด้วยกราฟิกชั้นยอด การต่อสู้ด้วยการยิงที่รวดเร็ว ยานพาหนะที่ต้องเดินทาง ฐานผู้เล่นขนาดใหญ่ แอ็คชั่นและกลยุทธ์มากมาย BLITZ BRIGADE เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ออนไลน์ที่น่าประทับใจที่จะดึงดูดผู้เล่น ทั้งแนวฮาร์ดคอร์ และแคชชวล บอกเลยว่าคุณจะสนุกจนวางมือไม่ลง

ประเภท : MOBILE SHOOTER
แพลตฟอร์ม : ANDROID, IOS และ WINDOWS PHONE

ติดตามรีวิวเกมได้ที่ : เกม SHOOTER

ติดตาม Page Facebook ได้ที่ : Funnygamings